Cốt Truyện Dead Space 2 qua video – P.3: Trạm vũ trụ Titan chết chóc

Cuối cùng Isaac cũng gặp lại hai người bạn đồng hành. Ellie tỏ ra mừng rỡ khi thấy Isaac vẫn bình yên vô sự. Tuy nhiên Stross thì không như vậy, anh ta ngồi thu mình lại, lẩm bẩm về bước bốn “Sau khi bò vào trong, sau bước cây kim, cô ta sẽ đợi”. Chết tiệt, Isaac không thể hiểu được ý của Stross, anh đành bàn với Ellie về cách thoát khỏi nơi này. Mục tiêu tiếp theo của họ là tìm đường đến Government Sector, Ellie nói với Isaac rằng họ có thể di chuyển bằng phương tiện giao thông công nghiệp và Isaac tình nguyện đến phòng thiết bị để kích hoạt nó.

Cốt Truyện Dead Space 2 qua video – P.3: Trạm vũ trụ Titan chết chóc

Bước vào trong khu nhà máy, anh nhận ra có cả bầy Leaper ở đây, chúng là một trong những kẻ thù cực kỳ nguy hiểm. Phần chân được định hình, cơ và xương bị bong ra kéo dài thành phần đuôi có lưỡi nhọn được gia cố bằng xương. Chiếc đuôi rất linh hoạt có thể co lại khoảng một phần ba chiều dài ban đầu của nó. Leaper sử dụng cái đuôi mạnh mẽ của mình để phóng về phía nạn nhân hoặc sử dụng nó để đâm vào kẻ thù của mình theo cách tương tự như bọ cạp. Do đặc tính không có chân nên chúng buộc phải di chuyển bằng hai cánh tay, tuy nhiên cơ bắp của phần thần trên được tăng cường khiến Leaper có thể bò rất nhanh chưa kể đến việc xương sống bị kéo dãn và nhô lên trên khiến cho chuyển động của chúng giống như loài thú săn mồi, móng vuốt nhọn dài giúp cho chúng có thể bám chặt ở trên tường hoặc môi trường chân không. Ở phần xương hàm bị biến đổi nặng nề, răng hầu như bị rụng hết và được thay thế bằng bốn chiếc răng nanh sắc nhọn mọc ra từ sâu trong vòm họng. Muốn giết lũ quái vật này thì cần phải dùng đến Mô-đun Stasis làm giảm tốc độ của nó, sau đó bắn vào hai cánh tay để vô hiệu hóa khả năng di chuyển của chúng, cuối cùng là phần đuôi cực kỳ nguy hiểm.

Trở lại với Isaac, thật tình thì anh đang rất lo ngại về Stross, càng ngày anh ta càng mất tỉnh táo, điều đó sẽ khiến cho cả ba người gặp nguy hiểm, đáng lẽ anh có thể bỏ mặc Stross, nhưng anh ta biết cách để phá hủy Con Dấu, vì thế Isaac đành chấp nhận rủi ro để tiếp tục cuộc hành trình cùng Stross. Từ những tài liệu tìm được, Isaac biết thêm về nguyên nhân tại sao Stross cũng bị ảnh hưởng bởi Con Dấu. Ba năm trước, ở thời điểm xảy ra sự kiện Dead Space 1 trên con tàu USG Ishimura, sau khi bề mặt hành tinh Aegis VII bị phá hủy cùng với Con Dấu Đỏ. EarthGov đã phái con tàu USG O’Bannon đến tọa độ của Aegis để điều tra cũng như thu thập các mảnh vỡ còn lại của Con Dấu, cả phi hành đoàn đều không biết rằng mục đích thật sự của EarthGov là đưa các phi hành đoàn đến gần mảnh vỡ của Red Marker để nghiên cứu sự ảnh hưởng của mảnh vỡ lên con người như thế nào.

Cốt Truyện Dead Space 2 qua video – P.3: Trạm vũ trụ Titan chết chóc

Sau nhiều rắc rối xảy ra thì họ cũng tìm thấy một mảnh vỡ lành lặn nhất mang lên trên tàu O’Bannon. Lúc này Nolan Stross chính là một nhà khoa học cao cấp trên tàu, cùng với sự giúp đỡ của nhòm kỹ sư họ tiến hành nghiên cứu về mảnh vỡ. Tình hình bắt đầu xấu đi khi Stross bị mảnh vỡ của Con Dấu gửi tín hiệu đến sóng não gây ra ảo giác. Stross đã làm hai điều kinh khủng làm anh ta hối hận đến bây giờ. Một là kích hoạt mảnh vỡ khiến cho xác chết của một phi hành đoàn được hồi sinh và trở thành con quái vật Necromorph đầu tiên trên tàu, từ đó hầu như toàn bộ phi hành đoàn đều bị giết hoặc trở thành một trong số bọn chúng. Điều thứ hai, chính vì sự ảnh hưởng của Con Dấu, khiến cho Stross nhìn thấy vợ con của mình là quái vật, anh ta tự tay giết chết vợ và đứa bé còn chưa dứt sữa mẹ…

Quay trở lại hành trình của Isaac, tiếng nói của Nicole lại lần nữa đánh thẳng vào tâm thức, vào cảm giác mặc cảm tội lỗi của anh. Đã nhiều lần anh muốn trốn chạy thực tại, trốn chạy cái ảo giác cứ luôn đeo bám anh. Chính Isaac là người đã khuyên Nicole dành lấy cơ hội để được làm việc trên con tàu khai thác khoáng sản nổi tiếng nhất thế giới, đáng lẽ ra anh phải giữ cô ở bên mình như những người yêu nhau thường làm. Lúc nhận được tin nhắn cuối cùng từ Nicole, Isaac đã không dám xem hết video, thay vì đối diện với thực tế, anh lại né tránh nó. Đi khắp mọi ngóc ngách trên Ishimura để tìm cô, sâu trong thâm tâm anh biết cuối cùng tất cả những gì mình tìm được chỉ là cái chết của người mà anh từng yêu. Chính Con Dấu Đỏ đã sử dụng nỗi sợ đó để thao túng anh. Giờ đây điều đó khiến anh chợt nghĩ đến mục tiêu của mình, nếu như anh phá hủy Con Dấu rồi thì sao nữa? Anh sẽ tiếp tục sống hay đây chính là hành trình cuối cùng của mình?

Chưa kịp trả lời câu hỏi đó thì Isaac nhận thấy con quái vật Divider tiến đến, đây là một loài Necromorphs được cấu thành từ nhiều mảnh khác nhau, có thể lên tới 5 cá thể cùng loài kết hợp thành. Chúng có dáng người cao với đôi chân và tay dài ngoằng, hầu hết phần cơ và nội tạng đều bị hoại tử, cơ bắp và gân chỉ phát triển vừa đủ để di chuyển hoặc xiết chặt con mồi, phía trên bụng có một lỗ hổng là điểm kết nối các bộ phận lại với nhau. Do được kết hợp từ nhiều phần cơ thể, nên mỗi bộ phận trên người Divider có thể hoạt động như một cá thể độc lập. Nhờ vậy mà nó có thể lừa con mồi bằng cách giả vờ ngã xuống chết, sau đó các phần chân hoặc tay sẽ tách ra để tìm cơ hội tấn công con mồi. Divider có nhiều cách để tấn công, như dùng các xúc tu từ phần đầu để siết chặt cho đến khi đầu con mồi đứt lìa và cơ thể của nạn nhân sẽ trở thành thân xác mới cho chúng. Nếu để ý thì có thể thấy hầu hết con quái vật Divider mà Isaac đụng độ ở USG Ishimura và Titan Sprawl có một đặc điểm chung là chúng thường mặc đồng phục cấp cao hoặc áo blue của phòng thí nghiệm, điều đó cho thấy loài quái vật này được hình thành từ những người có trí thông minh cao hơn so với những kẻ còn lại.

Cốt Truyện Dead Space 2 qua video – P.3: Trạm vũ trụ Titan chết chóc

Sau khi việc sửa chữa hoàn tất Isaac tiếp tục lên xe điện thì ảo giác lại ập đến, vẫn là Nicole cùng khuôn mặt đầy máu với ánh sáng ma quái phát ra từ hốc mắt và miệng. Cô bước đến gần anh cùng giọng nói ghê rợn về việc tại sao anh lại đi tìm cô trong khi đã biết cô đã chết? Không lẽ anh cho rằng nếu làm thế thì cô sẽ tha thứ cho anh chăng? Isaac quá mệt mỏi bởi sự ám ảnh về hình bóng của Nicole, anh hét lên trong tức tối “biến ra khỏi đầu tôi ngay, cô không phải là Nicole”. Rồi bóng ma biến mất trước khi con tàu đến trạm đón hành khách. Cả hai người bước vào trong, Stross nhìn Isaac và lẩm bẩm về việc có gã nào đó nhìn chằm chằm vào anh ta qua cái lỗ trên đầu…chứng ảo giác của Stross ngày càng nghiêm trọng. Bản thân anh cũng thế, càng ngày tần suất xuất hiện càng nhiều. Nhưng đó chưa phải điều khiến anh lo sợ nhất, cái thứ mà anh nhìn thấy còn đáng sợ hơn gấp trăm lần…

Con tàu USG Ishimura – Niềm tự hào của CEC, Isaac cứ đinh ninh rằng nó đã bị phá hủy cùng với bề mặt hành tinh Aegis VII. Vậy mà nó lại được đem về đặt trên trạm Titan Sprawl này. EarthGov đã làm rất tốt công việc của họ là che giấu thông tin, Ellie tin rằng con tàu bị tấn công bởi bọn khủng bố, giết chết toàn bộ phi hành đoàn. Tuy nhiên những gì thực sự đã xảy ra cũng chính là thực tại họ đang phải đối mặt. USG Ishimura chính là một phần của khởi nguồn đại dịch Necromorph. Isaac là nhân chứng sống và là người may mắn trốn thoát được con tàu định mệnh đó. Bỗng dưng con tàu khựng lại bởi một thứ gì đó chắn ngang đường di chuyển, buộc Isaac rời khỏi xe điện để tìm hiểu vấn đề là gì.

Anh phát hiện ra rằng hai xúc tu lớn đang chặn đường đi của xe điện tại khu vực Fuel Mega Storage. Mảng thịt Corruption ở đây phát triển mạnh đến nỗi nó bao quanh cả căn phòng rộng lớn. Isaac phá hủy các xúc tu đầu tiên bằng cách cho nổ một bể chứa Nitrogen Trichloride. Lẽ ra anh có thể quay trở lại xe điện, nhưng chàng kỹ sư muốn phá hủy toàn bộ nơi này, vì cái thứ Corruption này sẽ tiếp tục lan rộng trên khắp trạm không gian và ai mà biết được nó sẽ tạo ra những thứ gì khi phát triển đến mức cực đại đó. Đúng như chàng kỹ sư dự đoán khối thịt khổng lồ này sản sinh ra loại quái vật Tripod, bọn chúng kéo đến để ngăn cản kế hoạch của anh, nhưng Isaac đã nhanh tay hơn bọn chúng. Vụ nổ được tạo ra bởi bể chứa thứ hai gây ra một chuỗi phản ứng của các bể chứa khác, lường trước được nguy hiểm, anh chạy ngược lên xe điện để cùng Ellie và Stross có thể trốn thoát trước khi toàn bộ nơi này bị nhấn chìm bởi biển lửa.

Tiedemann tỏ vẻ ngưỡng mộ nỗ lực sống sót Isaac, nhưng hắn cho anh biết rằng mục tiêu sử dụng sức mạnh của Con Dấu cực kỳ quan trọng, nó xứng đáng hơn cả mạng sống của tất cả mạng sống ở trên trạm Titan này. Những điều phát ra từ miệng hắn khiến cho anh cảm thấy kinh tởm, Isaac tự hỏi Giáo Hội Unitology có khác biệt gì với EarthGov khi tất cả bọn họ đều muốn Con Dấu cho lý tưởng điên cuồng kia. Lúc này Tiedemann sử dụng tia năng lượng mặt trời – Solar Array để cắt con đường dẫn đến Government Sector. Một lần nữa anh quyết định quay trở lại con tàu ma USG Ishimura với hy vọng sử dụng lực hấp dẫn của nó giúp giữ kết nối đường ray lại với nhau trong vài giây để xe điện có thể vượt qua và đến Khu vực Chính phủ.

Isaac đi vào Ishimura thông qua lối bảo trì được xây dựng trong nhà chứa phi thuyền, những cánh cửa, hành lang, lối đi quen thuộc khiến tâm trí anh bị một cơn xúc động mạnh mẽ chi phối. Ba năm trước trên con tàu này, những người từng sống đã trở thành lũ quái vật khát máu, bạn bè của anh từng tin tưởng Zach Hammond, Kendra Daniels, Johnston, Chen…và cả Nicole nữa. Tất cả bọn họ đều bỏ mạng tại đây, chỉ còn mỗi mình anh sống sót, giờ đây khi bước trên con đường này tất cả vẫn như cũ, mọi thứ nằm yên lặng ở đó như thể chúng đang chào mừng người bạn cũ lâu năm không gặp. Sự im ắng trên con tàu bóp nghẹn trái tim của Isaac, không biết lũ quái vật đã tìm cách vào trong này hay chưa, nhưng trông có vẻ mọi thứ tạm thời an toàn.

Tại một hành lang dài bị bóng tối bao trùm, mọi thứ yên lặng đến đáng sợ… rồi đột nhiên một con Brute phóng ra, kéo theo đó là một bầy Necromorph từ đâu kéo đến bao vây anh từ mọi phía. Isaac phải chiến đấu để thoát thân và hướng đến phòng máy ly tâm. Trong thang máy, chàng kỹ sư thu thập được một bản báo cáo của tiến sĩ Heidi về việc nghiên cứu những gì còn lại trên con tàu Ishimura. Nó được tóm tắt như sau: Sau khi thu thập và phân tích dữ liệu về một loại chất hữu cơ kì lạ vương vãi nơi trên khắp con tàu. Có hai điểm mấu chốt rút ra sau quá trình nghiên cứu. Đầu tiên thứ hợp chất đó mang DNA của con người. Điều thứ hai đáng lo ngại hơn là thứ chất dịch này phản ứng với tín hiệu của Con Dấu tại Government Sector.

Cốt Truyện Dead Space 2 qua video – P.3: Trạm vũ trụ Titan chết chóc

Điều đó kết luận rằng toàn bộ xác chết trên Ishimura bị biến đổi trở thành Necromorph và sau đó chúng tan chảy trở thành một dạng hợp chất hữu cơ ngay khi Con Dấu Đỏ bị phá hủy. Nếu như bạn chưa nắm rõ về cơ chế sinh học của Necromorph, thì chúng ta có thể tìm hiểu sơ qua một chút: Đại địch Necromorph bắt đầu bằng việc tại địa điểm đó có sự xuất hiện của Con Dấu, khi đó vật thể đó sẽ phát ra tần sóng từ trường gây ảnh hưởng đến vùng não bộ nhận thức, khiến cho người bị ảnh hưởng thấy hình ảnh của những người thân yêu đã qua đời hoặc bị tội lỗi trong quá khứ quay trở về dằn vặt cho đến khi trong con người đó hoàn toàn bị xâm lấn bởi sự điên cuồng và hung hăng. Khi đó sẽ xảy ra hai trường hợp:

1/ Họ sẽ tự kết liễu bản thân hay nói đúng hơn người đó bị dẫn dụ bởi ảo giác dẫn đến tự sát trong vô thức.

2/ Người bị ảnh hưởng bởi Con Dấu có hành vi bạo lực, hung hăng với tất cả những người khác, trên thực tế thì trong mắt họ chỉ thấy người khác là những con quái vật kinh tởm mà tâm trí họ có thể tưởng tượng ra được, hình ảnh kinh dị đó dồn nạn nhân đến sự cùng cực của nỗi sợ hãi, khi đó bản năng sống sót của con người trỗi dậy, họ trở nên điên cuồng và tấn công tất cả mọi thứ mà họ nghĩ rằng nguy hiểm. Và thế là cái chết đến với tất cả người nào bị tầm ảnh hưởng của sóng từ trường của Con Dấu. Giai đoạn một trong quá trình tạo ra xác chết hoàn tất. Bước tiếp theo The Marker sẽ kích hoạt sóng năng lượng mang theo mã DNA có khả năng làm biến đổi mô ở cấp độ tế bào, xác chết sẽ được tự động tái tạo thành một dạng sống mới, thường thì chúng trở thành Swarm hoặc Infector, chúng có khả năng biến đổi người sống hoặc xác chết thành Slasher dạng Necromorph phổ biến nhất. Loài này có nhiệm vụ tìm diệt sự sống ở khu vực khác.

Không giống như các loài như T Virus hoặc G Virus, nạn nhân bị thương khi tiếp xúc trực tiếp với với Necromorph không hề bị nhiễm bệnh và biến đổi, tuy nhiên họ sẽ bị các triệu chứng như tê liệt, suy hô hấp, rối loạn tâm lý. Mặc dù tình trạng này không thể giết vật chủ, nhưng chúng có thể giúp bọn Necromorph gần đó dễ dàng bắt và giết nạn nhân hơn.

Sự biến đổi thông qua Swarm hoặc Infector diễn ra khá dữ dội và tàn bạo, tế bào cũ bị phá vỡ và được định hình dựa theo vật chủ hoặc môi trường để mang lại khả năng giết chóc hiệu quả nhất. Tất cả quá trình biến đổi diễn ra chưa quá mười lăm giây, nó khiến cơ thể tạo ra một lượng nhiệt lớn, cơ bắp của xác chết bị co thắt dữ dội, máu và chất dịch trong cơ thể bị đun nóng đến mức bốc hơi, da của vật chủ bị bong ra khỏi bắp thịt vì mất nước. Cơ quan nội tạng như tim, gan phổi…vv không còn cần thiết sẽ được chuyển đổi thành gân, cơ bắp bổ sung vào khung xương mới, khiến cho Necromorph tăng cường thêm về sức mạnh cùng độ dẻo dai. Đó là lý do mà một nhát chém của Slasher có thể chẻ đôi một con người.

Necromorph được tạo ra phần lớn phụ thuộc vào môi trường cùng hình dáng vật chủ. Ví dụ Luker hình thành từ các bào thai được nuôi cấy nhân tạo trong phòng thí nghiệm. Crawler từ những đứa trẻ nhỏ. Guardian biến đổi từ vật chủ còn sống được gắn lên mảng thịt Corruption. Tất cả các chủng Necromorph đều cực kỳ dẻo dai về thể chất cũng như sức mạnh. Chúng không cần thở, ăn uống, không cần các cơ quan nội tạng để duy trì sự sống, điều quan tâm duy nhất của chúng là giết bất kỳ sinh vật nào mang sự sống khác chúng. Vậy mục đích của việc giết chóc là gì!? Ai là người tạo nên Con Dấu nguyên bản? Chúng ta sẽ tìm hiểu ở các phần sau, giờ thì hãy quay trở về với chàng kỹ sư Isaac của chúng ta.

Sau khi sửa chữa lại máy ly tâm trọng lực quay trở về tàu điện, thì Isaac nhận được cuộc gọi của Ellie thông báo về việc Stross đang ngày càng mất kiểm soát, đỉnh điểm là anh ta đã cắn cô. Hết sự việc này chưa được giải quyết thì lại đến sự cố khác, con tàu điện trên Ishimura gặp trục trặc vì thế buộc phải dừng tại khoang y tế, đó cũng là nơi mà Nicole từng làm việc. Tại thời điểm này, ảo giác về Nicole ngày càng tra tấn Isaac với tần suất thường xuyên hơn. Dường như các vết máu tại khoang y tế vẫn chưa được dọn dẹp hết, những vệt sáng bám đầy trên tường được đèn cực tím chiếu sáng cho thấy điều đó. Con đường dẫn anh vào căn phòng nơi anh từng gặp gã điên cuồng tín Challus Mercer, kẻ đã tạo ra con quái vật Regenerator.

Cốt Truyện Dead Space 2 qua video – P.3: Trạm vũ trụ Titan chết chóc

Trên màn hình máy tính đoạn video cuối cùng của Nicole xuất hiện, dường như nó muốn anh phải chứng kiến khung cảnh đau đớn đó thêm một lần nữa. Khuôn mặt Nicole cố tỏ vẻ bình thản, nhưng giọng nói của cô phảng phất nỗi buồn bã tuyệt vọng, mọi thứ trên con tàu này đã từng rất tuyệt vời cho đến khi cái chết ập xuống và tàn phá tất cả mọi thứ. Cô còn không thể tin được những gì đang xảy ra trên con tàu này, cô còn quá trẻ để phải chết, điều ước cuối cùng của cô là được gặp anh một lần cuối, vì tình yêu cô dành cho anh vẫn mãnh liệt. Nhưng tất cả đã quá muộn màng, cô chọn cái chết để được giải thoát khỏi cơn ác mộng khủng khiếp kia. Điều ước của cô chẳng bao giờ có thể trở thành hiện thực. – Isaac muốn gạt bỏ tất cả những gì anh thấy ra khỏi đầu, anh vẫn chưa đủ can đảm để đối diện với nỗi đau đó, cảm giác tội lỗi vẫn cắn rứt anh từng giây phút, vì thế anh chọn cách dễ dàng hơn là trốn chạy thay vì chấp nhận cảm giác anh mà anh sẽ phải gánh chịu.

Isaac vẫn nhớ con đường dẫn đến buồng điều khiển chính, anh cần phải đến đó để khởi động lại lực từ trường. Cuối cùng anh cũng kích hoạt được lực từ trường và tìm cách thoát ra khỏi tàu Ishimura bằng chiếc kén thoát hiểm.

Hiện tại Ellie đã điều khiển con tàu vượt qua đoạn đường ray bị đứt, anh sẽ cố gắng điều khiển buồng lái đến đích tiếp theo. Tuy nhiên dường như có gì đó không ổn với chiếc kén thoát hiểm, nó lao đi với tốc độ vượt sự khỏi kiểm soát, Isaac không thể thao tác được trên bảng điều khiển…

Giật mình tỉnh dậy sau cú va chạm, còn chưa định hình được mình đang ở đâu thì Ellie gọi cho Isaac, hình ảnh từ video cho thấy Stross đang cố gắng đâm chiếc tuốc nơ vít vào mắt của Ellie. Mặc dù cố gắng chống trả, nhưng có vẻ như sức khỏe của Stross vượt trội hơn cô, chỉ còn lại tiếng la hét đau đớn của Ellie cất lên và video kết thúc. Chết tiệt, sự việc diễn ra đúng như anh lo sợ, Stross đã mất kiểm soát. Anh phải nhanh chóng đến được chỗ của Ellie may ra còn kịp. Isaac bước vào một căn phòng với một chiếc quạt khổng lồ ở phía trên, giữa cảnh đổ nát xung quanh anh nghe giọng nói của Stross vang lên quái đản, khác xa biểu hiện sợ sệt trước đó, khi anh hỏi gã vì lý do gì mà lại làm như thế? Stross trở nên lúng túng cho rằng mình không thể đối mặt với nó, nên anh ta nghĩ Ellie có thể làm được điều đó, đó là bước thứ ba để phá hủy Con Dấu. Isaac không hiểu Stross nhắc đến từ “Cô Ta” là ai? Gã ta đang ám chỉ đến Con Dấu hay người phụ nữ nào đó đang ám ảnh anh ta trong ảo giác chăng?

Bên dưới hầm mỏ tràn ngập corruption Isaac tìm được bộ đồ bảo hộ mới Triage Security Suit, với bộ phận lực đẩy nằm ở vai và chân dưới giúp dễ dàng trong việc bay trong môi trường không trọng lực, khác với đồ bảo hộ của kỹ sư, Triage Security Suit được trang bị  một lớp chống đạn và lớp đệm dày hơn để bảo vệ cổ cùng các phần trọng yếu, mũ bảo hộ được thiết kế để chống đạn và va đập. Giờ thì chàng kỹ sư có thể tự tin hơn trong chuyến đi đến Government Sector.

Cốt Truyện Dead Space 2 qua video – P.3: Trạm vũ trụ Titan chết chóc

Bước đi trong hành lang tối tăm ẩm thấp, Isaac bắt gặp Stross đang cầm chiếc tuốc nơ vít với con mắt của Ellie vẫn còn nằm trên đó, gã đã không còn là chính mình nữa. Đột ngột từ phía sau Ellie đứng dậy và tấn công Stross từ phía sau. Điều cuối cùng anh thấy là Ellie hất văng Stross vào tường trước khi cánh cửa đóng lại. Isaac không thể biết được điều gì sắp xảy ra?! Liệu rằng Ellie hay Stross họ có giết hại lẫn nhau không? Anh phải nhanh chóng đi tìm Ellie…Dòng suy nghĩ của anh bị gián đoạn bởi chiếc xúc tu bám chặt và kéo anh ra ngoài không gian thông qua một lỗ hổng.

Rất may là bộ đồ bảo hộ không bị hư hỏng gì, thiết bị cung cấp Oxygen vẫn hoạt động tốt. Cái thứ kéo Isaac vừa rồi được gọi là Tentacles, đó là xúc tu của một thực thể Necromorph khổng lồ đang làm tổ ở đâu đó trên trạm Titan này, có thể nó thuộc về một sinh vật giống như Leviathan hay Hive Mind, cho dù có là của thứ gì đi nữa thì anh có thể chắc chắn rằng cái thứ khổng lồ đó đang ẩn nấp trên trạm không gian khổng lồ này. Anh buộc phải phá huỷ Con Dấu càng sớm càng tốt trước khi cái thứ đó phát triển đủ lớn và nuốt trọn lấy mọi cơ hội sống sót của nhân loại.

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận