Cốt truyện Corpse Party Book of Shadow: Episode 6 – P.1

Book of Shadow tiếp tục sẽ đem đến cho các bạn câu chuyện về Yuka Mochida, em gái của chàng trai nhân vật chính Satoshi Mochida.

Chào các bạn đã trở lại với phần 6 của cốt truyện game Corpse Party Book of Shadow. Như ở các episode trước, Book of Shadow tiếp tục sẽ đem đến cho các bạn câu chuyện về các nhân vật có ít đất diễn trong phần game gốc. Và nhân vật được nhắc đến trong episode lần này chính là Yuka Mochida – em gái của chàng trai nhân vật chính Satoshi Mochida.

Sơ lược nhân vật và bối cảnh trong Episode 6

Yuka Mochida – em gái ruột của Satoshi Mochida. Cô bé cũng theo học tại cùng trường Kisaragi với anh trai, nhưng ở khối trung học cơ sở. Vào ngày lễ hội trường, cô bé đã đi theo anh trai mình và vô tình có mặt trong lúc hội bạn thực hiện nghi thức Sachiko Ever After. Yuka cũng bị kéo đến Thiên Chủ Đường, nhưng vì tính cách ngây ngô, cô nhóc trở thành miếng mồi ngon của những kẻ đáng sợ nơi đây.

Bối cảnh trong episode 6 này được tiếp nối thêm những sự kiện từ Wrong End 2 ★4 trong phần game Corpse Party chính. Tại đây, Yuka sau khi bị Morishige đuổi bắt, đã không may lọt vào tay tên học sinh biến thái Yuuya Kizami (tên nam sinh sát hại bạn bè mình đã xuất hiện ở episode 5) của trường Byakudan. Hắn bắt trói Yuka trong phòng lab, nhưng ngay khi định xuống tay thì bất ngờ, gã đàn ông bí ẩn với chiếc búa rìu khổng lồ xuất hiện và giết chết Yuuya. Cứ những tưởng đã thoát được cái chết vì tên đàn ông kia sau khi sát hại Yuuya đã định bỏ đi, thì hồn ma Sachiko bất ngờ hiện lên. Sachiko thao túng và khiến gã đàn ông kia truy sát cả Yuka.

Vậy chuyện gì đã diễn ra với Yuka khi phải lang thang một mình trong Thiên Chủ Đường? Phần cốt truyện dưới đây sẽ giải thích tất cả.

Episode 6: 『Mire』- Cái chết được định sẵn

Yuka lờ mờ tỉnh dậy để nhận ra mình đang ở trong một căn phòng lab cũ kỹ, những bóng đèn mờ ảo và không ngừng giần giật. Phía sau đầu cô bé đau điếng như đã bị ai đó túm tóc lôi đi. Đến khi ý thức trở lại rõ ràng hơn, Yuka hốt hoảng phát hiện: cô đang nằm trên một mặt phẳng, chân không thể chạm đất và cả người tê dại không thể cử động. Yuka cố bình tĩnh, nghĩ rằng mình sẽ kiên nhẫn chờ đến khi tay chân có thể cử động trở lại.

Không thể làm gì, tâm trí Yuka bắt đầu nghĩ đến những việc đã xảy ra. Cô cảm thấy sợ hãi khi anh trai mình không ở cạnh lúc này, tự trách bản thân vì cách đây không lâu, Yuka vẫn còn ở cạnh Satoshi. Chỉ khi cô đòi anh trai dẫn mình đến phòng vệ sinh, trận động đất bất thình lình xảy ra thì cả hai mới bị chia cắt. Yuka tiếp tục cố nhớ thêm: cô bé sau đó vẫn tìm được buồng vệ sinh, nhưng bên trong lại có rất nhiều người treo cổ. Vì sợ hãi, Yuka đã bỏ chạy sau đó bắt gặp một người lạ mặt trên hành lang. Anh ta nói với cô bé rằng cũng đang đi tìm em gái của mình, Yuka đã cảm thấy an tâm vì anh ta bảo rằng sẽ giúp cô bé tìm được anh trai. Người đó tên là Yuuya Kizami.

Một cơn đau đầu choáng váng cắt ngang suy nghĩ Yuka. Khi cô bé đã tĩnh và cố cử động trở lại, nhưng rồi bàng hoàng nhận ra thì ra mình đang bị trói. Lý do cô không thể cảm nhận được tay hay chân là vì bị dây thừng trói quá chặt, đến mức máu không thể lưu thông được.

Cơn hoảng sợ làm Yuka giẫy giụa kịch liệt, và càng làm cô bé đau đớn hơn. Ngay lúc ấy, Yuka nghe thấy tiếng bước chân bên ngoài hành lang, nó dừng lại ngay trước cửa căn phòng lab. Ngay lập tức, Yuka dùng hết sức bình sinh để hét gọi anh trai. Cô bé ngây thơ nghĩ rằng anh trai đã tìm thấy mình rồi, nên chỉ biết hét thật lớn để anh trai không bỏ sót mình. Thế nhưng, cuộc đời không như là mơ. Người xuất hiện trước Yuka lúc này lại chính là Yuuya Kizami. Gã nam sinh điên khùng mỉm cười và nói với cô bé rằng, vùng vẫy chỉ càng khiến cô đau đớn hơn mà thôi.

Yuka vẫn không cảm nhận được mối nguy hiểm đang đến gần. Cô những tưởng những lời của Yuuya là quan tâm và lo lắng cho mình, nên cô bé đã cầu cứu hắn. Không buồn diễn kịch thêm, Yuuya lật ngửa bài và cho hay, chính mình đã trói Yuka lên bàn. Hắn bảo rằng không muốn “cô em gái nhỏ” của mình lại chạy đi mất. Hoàn toàn mờ mịt, Yuka liên tục bảo rằng mình không phải em gái của Yuuya, cầu xin hắn hãy thả mình ra. Nhưng tất cả đã quá muộn, Yuuya đã bắt đầu trò chơi bệnh hoạn của mình.

Yuka khóc lóc thảm thiết khi Yuuya rút dao và bắt đầu hù dọa cô. Tiếng khóc của cô bé càng khiến Yuuya hăng máu và thỏa mãn nhiều hơn. Hắn liên tục nói về việc sự thống khổ của Yuka là thứ hắn khao khát như thế nào. Khi Yuka bắt đầu lại cầu cứu anh trai, Yuuya tóm lấy cổ họng cô bé và siết chặt. Hắn thích thú khi cảm thấy chiếc cổ của Yuka rất “vừa vặn” trong tay mình. Đoạn, hắn lại rút dao ra áp đến mặt Yuka. Cô bé nhận thấy lưỡi dao vẫn còn dính đầy máu khô, cơn hoảng loạn lập tức xâm chiếm khiến cả người cô run lên cầm cập. Yuuya quyết muốn Yuka phải gào thét nhiều hơn để thỏa mãn cơn thú tính trong hắn, nên khi Yuka bắt đầu sợ hãi đến mức nói ra không ra lời, hắn tỏ vẻ bực bội.

Yuuya ép cô bé gọi mình là anh trai, hù dọa đến mức cô bé sợ… tè ra quần (Tôi cũng không biết nữa các ông à, người tạo ra con game này có vấn đề ám ảnh với các bé gái tè ra quần!?). Chứng kiến cảnh tượng đáng xấu hổ của Yuka, không hiểu sao Yuuya bất ngờ cảm thấy thương cảm. Hắn những tưởng mình không còn những cảm xúc như thế nữa. Hắn bất chợt nhớ lại một ký ức thời còn học mẫu giáo. Mẹ của Yuuya đã phải lên gặp cô hiệu trưởng vì con trai mình dùng kéo tấn công bạn cùng lớp. Đáng sợ hơn, Yuuya – lúc ấy chỉ là một đứa bé, không hề cảm thấy hối lỗi mà chỉ tiếc nuối vì không thể đâm trúng mắt nạn nhân.

Cha mẹ của Yuuya dần dần bỏ cuộc và quyết định lờ đi đứa con “quỷ dữ” của mình. Tuy nhiên, Kouki – người anh trai gương mẫu của Yuuya – vẫn cố gắng biến hắn trở thành một người tốt. Yuuya đã phản kháng bằng cách thiêu chết một con thú nhỏ. Sự việc đó khiến Kouki phẫn nộ và đã đánh Yuuya. Yuuya căm hận vì mình không đủ lớn để đánh trả lại, nhưng Kouki vẫn kiên nhẫn giải thích cho Yuuya hiểu giá trị của cuộc sống, rằng không thể dễ dàng tước đi mạng sống của một sinh vật khác như vậy. Người anh trai đã khóc khi cố giúp đứa em mình hiểu rằng, phải có sự đồng cảm và yêu thương với những sinh vật khác.

Thế nhưng, Yuuya khi đó hoàn toàn không cảm thấy mảy mảy cảm động. Đứa trẻ đó chỉ hằn sâu vào tim sự thù ghét, và nó ước gì mình có một đứa em chứ không phải là đứa con út. Yuuya muốn có một đứa em để có thể thỏa sức hành hạ nó. Yuuya luôn ý thức được mình là một kẻ khác biệt. Những mối quan hệ bạn bè bình thường với hắn chỉ là lớp vỏ bọc, và hắn tò mò về bản chất thực sự của con người khi bỏ đi hết những sự nhân nghĩa, “đạo đức giả”. Yuuya muốn thấy kẻ khác trong lúc cận kề cái chết, hắn cho rằng đó là lúc họ chân thật nhất. Chính vì thế, ngay khi đến Thiên Chủ Đường, Yuuya bắt đầu lên kế hoạch giết hại toàn bộ bạn bè của mình.

Yuuya đã mong chờ tìm được sự giác ngộ trong giết chóc. Rốt cuộc, hắn chỉ càng nhận ra mình hoàn toàn không có cảm xúc nào cho mạng sống của bất cứ sinh vật nào. Với hắn, con người, động vật hay sâu bọ cũng giống như nhau cả. Cho đến khi Yuuya gặp Yuka, sự yếu ớt và sợ hãi của cô bé một cách vô thức đánh thức cảm xúc thương cảm của hắn ta. Điều này khiến Yuuya nghĩ rằng, nếu mình vẫn còn có khả năng thương cảm cho một con người, biết đâu vẫn còn có một tương lai nào đó cho kẻ như hắn ta. Một cách nào đó để chuộc lỗi. Vì vậy, Yuuya quyết định giữ Yuka lại bên mình.

Nhưng Yuka đã từ chối lời đề nghị trở thành em gái của Yuuya, khiến hắn ta nổi điên và tấn công cô, sau đó bắt trói cô trong căn phòng lab này. Yuka dưới sự hành hạ của Yuuya đã la khóc nhiều đến mức không còn nói được lời nào. Cô chứng kiến tên điên kia cầm dao định giết mình, nhưng rồi hắn lại chết trân nhìn cô. Không thể làm gì khác, Yuka nằm yên và chờ đợi số phận an bài. Cô không muốn chết, cô vẫn muốn gặp lại anh trai mình lần nữa. Bằng tất cả sức lực còn lại, Yuka lại kêu gọi anh trai thảm thiết. Tiếng khóc lóc thảm thương của cô dường như làm Yuuya bừng tỉnh. Hắn lồng lên, cười cợt và nói với Yuka rằng anh trai cô sẽ không bao giờ tới. Chỉ còn hắn sẽ là anh trai của cô. Vì không thể ngăn Yuka cứ gọi anh trai mình, Yuuya thô bạo dùng tay bịt miệng cô bé lại. Đã đến đường cùng, Yuka dùng hết sức để cắn bàn tay tên điên kia bật máu.

Yuka tiếp tục hét gọi anh trai. Thế rồi bất thình lình, Yuuya tỏ ra đau đớn và ôm lấy đầu vật vã. Hắn như thể đang nói chuyện với ai đó bên trong, và hắn gào lên rằng mình muốn có một đứa em gái. Rằng chỉ cần có một đứa em gái, hắn chắc chắn sẽ thay đổi. Hắn cứ la hét dữ dội, đến mức thậm chí Yuka cũng cảm thấy lo lắng cho hắn. Khi Yuuya tạm thời bình tĩnh trở lại, Yuka bảo với hắn rằng cô có thuốc đau đầu trong túi, nếu muốn hắn có thể lấy để uống. Yuuya nhìn cô bé, thứ gì đó trào dâng trong hắn. Nhưng trước sự kinh hãi của cả hai, một bóng đen xuất hiện.

Gã đàn ông to lớn cầm chiếc búa rìu, phang thẳng vào đầu Yuuya. Tên kia lập tức khuỵu xuống đất, không cử động nữa. Yuka kinh hoàng, người đàn ông kia trông như một thây ma cứ đứng đó bất động nhìn cô. Gã sau đó gầm gào những âm thanh không phải tiếng người, nhưng cũng không làm gì Yuka. Cảm thấy kỳ lạ, Yuka mới hỏi rằng có phải có ai khác đang ở đây? Rõ ràng người nọ thậm chí còn không thể nghe được cô nói gì, mắt gã chỉ nhìn chằm chằm vào vô định. Thế rồi, một giọngtrẻ con xa lạ vang lên.

“Giết con bé đi!”

Gã đàn ông lồng lên, hắn vung món vũ khí trong tay. Yuka hét lớn trước cái chết cận kề. Thế nhưng tích tắc, cô bỗng thấy tay chân mình có thể cử động trở lại. Hóa ra người nọ vừa chặt đứt những sợi dây trói tay và chân cho Yuka. Không phí hoài một phút giây nào, Yuka liền cố gắng cử động tay chân để bỏ chạy. Giọng nói nọ vẫn ra lệnh giết, nhưng đáp lại là tiếng gào rú thảm thương của gã đàn ông to lớn. Trông hắn khổ sở như đang bật khóc.

Yuka muốn bỏ chạy ra khỏi cửa, nhưng tay chân cô bé vẫn còn quá yếu. Lúc này, giọng linh hồn đứa con gái – chính là Sachiko – đã tức giận hơn rất nhiều. Nó la hét đòi người đàn ông kia mau giết Yuka, còn gã đàn ông nổi điên tự cào cấu cổ họng mình. Tuy rất kinh khiếp, Yuka nhận ra đây chính là thời cơ tốt nhất để trốn thoát. Cô bé nhìn thấy trên sàn nhà một lọ đựng chất lỏng màu trắng và đã lượm nó.

Hóa ra đó là một lọ dung dịch acid HCl, Yuka liền ném nó vào người đàn ông cầm búa. Hắn ta đau đớn quằn quại, vung búa lung tung và làm vỡ bóng đèn. Bóng tối bao trùm, song Yuka vẫn có thể nhìn thấy lối ra. Cô bé mau chóng chạy băng qua tên quái vật, thoát ra ngoài. Khi chỉ còn lại mình hắn trong phòng, hồn ma Sachiko hiện lên và mắng nhiếc gã đàn ông. Nó cảm thấy cay cú khi Yuka liên tục chạy thoát khỏi tay mình, có thể vì cô bé vẫn còn giữ mẩu bùa giấy trong người nên đã bảo vệ Yuka khỏi các thế lực nơi này.

Bạn thấy bài viết này thế nào:
UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
   • Võ Lâm Nhàn Hiệp
   • Thức Tỉnh Thần Thú
   • Thiên Hạ Anh Hùng 3Q
   • Thiên Long Truyền Kỳ GOSU
   • Stickman AFK
   • Tam Quốc Chí – Chiến Lược
   • Võ Lâm Truyền Kỳ MAX
   • Ma Thần Lữ Bố
   • Đấu Tướng VNG
   • Thượng Cổ Chi Vương
   • Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D
   • Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ
   • Loạn Chiến Mobile
   • Fight Of The Ages
   • Liên Minh Bảo Bối
   • OMG 3Q
   • Thiếu Niên Anh Hùng
   • Fairy World: Thần Giới
   • Tân Thiên Long Mobile
   • D.G.Pals
   • D.G.Pals
   • Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
   • Genshin Impact
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Võ Lâm Truyền Kỳ MAX
   • D.G.Pals
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile

   LỊCH RA MẮT GAME

   29-11 Tây Du Phục Ma

   Tây Du Phục Ma

   NPH: GGames

   Chơi
   25-11 Vạn Giới Ma Thần Chơi
   23-11 Thiên Kiếm Chi Vân Chơi
   18-11 X-City: Thành Phố Bất Ổn Chơi
   16-11 Hư Linh Tam Quốc

   Hư Linh Tam Quốc

   NPH: Sohagame

   Chơi
   09-11 Ma Thần Lữ Bố

   Ma Thần Lữ Bố

   NPH: Soha Game

   Chơi
   09-11 God of War Ragnarok

   God of War Ragnarok

   NPH: Sony Interactive Entertainment

   Chơi
   Top