Cốt truyện Amnesia: Rebirth – P.1: Châu Phi huyền bí và thảm họa của đoàn thám hiểm

Cốt truyện Amnesia: Rebirth đưa bạn vào một cuộc hành trình dưới vai trò của Tasi, một thành viên trong đoàn thám hiểm Châu Phi bị mất trí nhớ sau tai nạn.

Giống như tất cả các khởi đầu của game cùng series, cốt truyện Amnesia: Rebirth khởi đầu với một nhân vật trong tình trạng ký ức bị mất tạm thời và qua cuộc phiêu lưu của mình các mảnh trí nhớ dần dần được mở lại. Theo sau đó là một bức màn được vén lên hé lộ sự thật ghê rợn phía sau những gì đã xảy ra trong quá khứ. Lần này, chúng ta sẽ gặp một tuyến nhân vật khác và một hành trình khác nhưng chúng có liên quan mật thiết đến thế giới quen thuộc của Amnesia. Đó là lời nguyền của Shadow, quyền năng của các viên ngọc và một thế giới song song bí ẩn.

Cốt truyện Amnesia: Rebirth khởi đầu với Anastasie Trianon (biệt danh là Tasi), một phụ nữ người Pháp góp mặt trong đoàn thám hiểm của công ty khai khoáng Triple Crown. Đoàn của cô gồm 14 người có cả chồng cô là Salim Hannachi tham gia, họ di chuyển bằng máy bay từ Bắc Phi dự định sẽ đến thám hiểm tại vùng Sudan. Đó là tháng 3 năm 1937 tại lục địa đen – Châu Phi, gần 100 năm sau câu chuyện của Daniel và đoàn thám hiểm của tiến sĩ Herbert trong phần 1.

Máy bay cất cánh một lúc và rung lắc nhẹ do đi vào vùng nhiễu động, Tasi nhận thấy Salim ngồi cạnh mình đang tỏ ra lo sợ. Có vẻ anh bị chứng sợ đi máy bay vì vậy cô lấy ra một con thú bông hình con khỉ mà họ đặt tên là Makka để đưa cho anh cầm giúp anh lấy lại bình tĩnh. Máy bay bất ngờ chấn động mạnh, lần này không phải là nhiễu động thường nữa.

Cốt truyện Amnesia: Rebirth – P.1: Châu Phi huyền bí và thảm họa của đoàn thám hiểm

Tasi nhìn ra bên ngoài thì thấy động cơ đã dừng hoạt động và quang cảnh bên dưới bị biến đổi thành một nơi tăm tối có một ngọn tháp khổng lồ rồi sau đó nó biến trở lại thành sa mạc. Nhưng đó không phải là thứ cô quan tâm lúc này vì động cơ máy bay đã bốc cháy, toàn bộ máy bay lao xuống bên dưới. Tasi nắm chặt tay Salim trước khi tất cả biến thành một màu đen.

Trong cơ ảo mộng, Tasi thấy một loạt các hình ảnh mơ hồ về một biểu tượng đầu người, một ngọn tháp khổng lồ và bản thân mình đang nói về một phụ nữ nào đó, sau đó cô tự nhắc bản thân phải nhớ mình tên là Tasi. Cô tỉnh lại trong chiếc máy bay rơi, cảm thấy cơ thể có gì đó không hề ổn chút nào. Cố chống lại cảm giác sợ hãi cùng các hình ảnh ảo giác, Tasi bò dọc theo khoang hành khách và tìm được một lọ thuốc Laudanum (cồn thuốc phiện).

[box background=”peach” border=”white”]Cồn thuốc phiện là một loại thuốc cồn có pha một lượng thuốc phiện bột tương đương 10%. Cho đến đầu thế kỷ 20, đây vẫn được xem là một loại thuốc phổ thông có thể mua không cần toa. Mãi cho đến khi người ta khám phá ra tác hại của thuốc phiện vào giữa thế kỷ 20 thì các loại thuốc này mới bị đưa vào diện quản lý đặc biệt. Cồn thuốc phiện đã được dùng để điều trị một loạt các bệnh, nhưng công dụng chính của nó là thuốc giảm đau và chữa ho.[/box]

Đọc nhãn thuốc khiến Tasi nhớ lại một chút về bác sĩ của đoàn – Anton Metzier. Ông ta dặn cô có thể dùng cồn thuốc phiện để chữa trị tạm thời nhưng không được lạm dụng và phải nhớ kềm chết sự sợ hãi và giận dữ. Có vẻ Tasi đang mắc một bệnh gì đó mà cô không nhớ ra và sự sợ hãi cũng như tức giận sẽ làm bệnh tái phát.

Sau khi uống lọ thuốc, Tasi ngồi vào ghế trên máy bay để bình tĩnh lại. Cô tìm thấy quyển sổ ký họa của mình và nó có ghi một dòng chữ do chính cô để lại trước khi bị mất trí nhớ. Dòng chữ bảo rằng “Tôi phải nhớ, cô ta sẽ chết, hãy tìm Salim”.

Tasi cũng không muốn chần chờ lâu, cô liền đứng dậy và bước lên vị trí cửa ra ở gần khoang lái. Bất ngờ cô phát hiện điện đài của ghế lái vẫn còn hoạt động và đang phát tín hiệu liên lạc của bác sĩ Anton Metzier tìm kiếm những người còn sống sót trên chiếc máy bay mang tên Cassandra. Tasi chỉ có thể nghe mà không thể hồi đáp vì bộ phận micro trả lời của điện đài đã bị hỏng. Cô đành mở cửa khoang máy bay bước ra bên ngoài đi tìm cứu viện.

Cốt truyện Amnesia: Rebirth – P.1: Châu Phi huyền bí và thảm họa của đoàn thám hiểm

Bên ngoài là một sa mạc mênh mông chỉ có cát vàng và những đồi đá sừng sững. Đồ đạc hành lý đã bị lôi ra ngoài để lấy đi những gì còn dùng được. Cô nhớ lại thêm một chút, sau tai nạn có người bị thương và cả nhóm phải đưa nhau đến một hang đá phía trước để trú ẩn tránh nắng. Tasi cũng nhớ rằng cô đi cùng với họ, nhưng tại sao cô lại tỉnh dậy một mình ở nơi xuất phát? Đó là một bí ẩn khó hiểu nhưng hiện tại đó không phải là mối quan tâm lớn nhất của cô.

Tasi lần mò theo dấu vết để lại tiến vào một cửa hang ở phía xa. Tại đây, cô gặp một khu trại dựng vội của những người bạn nhưng nó trống trơn chỉ còn đồ đạc vương vãi lại. Cô lại nhớ thêm rằng Salim là người bị thương nặng nhất, bác sĩ Anton đã khâu vết thương cho anh.

Tuy nhiên cả nhóm đã quyết định để Salim ở lại nghỉ ngơi cùng một số thành viên trong khi một nhóm khác bao gồm Tasi và dẫn đầu bởi trưởng đoàn Hank lên đường tìm kiếm sự giúp đỡ. Trong hang là một danh sách ghi lại tên các thành viên của đoàn thám hiểm trong đó có 2 cái tên bị gạch ngang là phi công Nicolas Masson và trợ lý trưởng đoàn Rachael Holt, có vẻ họ đã chết trong tai nạn máy bay.

Tasi không tìm thấy bất kỳ người nào tại đây, Salim cũng không có ở trại và các dấu vết cho thấy anh sau khi nghỉ ngơi đã quyết định lên đường đuổi theo nhóm. Anh để lại dấu vết là các trang nhật ký xé nhỏ dằn dưới các hòn đá hay vật dụng trong hang, nhờ đó Tasi cũng dễ dàng lần theo dấu vết của chồng. Dọc theo các trang nhật ký, ký ức của Tasi về gia đình cũng trở lại. Cô và Salim đã có một cuộc tình đẹp, Salim đã ngỏ lời và họ đã lấy nhau. Cả 2 sinh được một đứa con gái đặt tên là Alys, họ đã có một gia đình hạnh phúc.

Nhưng cuộc sống hôn nhân với đứa con khiến họ gặp gánh nặng về kinh tế, Salim liên tục đi xin việc nhưng không có mấy kết quả. Tờ cuối cùng trong nhật ký lại cho thấy cả 2 tìm được một công việc trong đoàn thám hiểm Sudan, họ hy vọng thù lao và chuyến đi sẽ giúp quên đi một chuyện không vui gì đó mà họ đang gặp.

Cốt truyện Amnesia: Rebirth – P.1: Châu Phi huyền bí và thảm họa của đoàn thám hiểm

Tasi tìm thấy các ngọn đuốc và bàn thờ một loại thần linh nào đó trong hang, cô cho rằng nơi này có người ở nên nhanh chóng chạy lên phía trước tìm kiếm. Cô thấy một ánh sáng le lói bên kia chiếc cầu treo nhỏ nên vội chạy sang nhưng không ngờ cầu bị gãy khiến cô rơi xuống dưới.

Đúng lúc này một cảm giác kỳ lạ trỗi dậy khiến cô rơi vào ảo giác, hai cánh tay nổi gân máu đen và cô mất hoàn toàn kiểm soát cơ thể. Khi cơn điên loạn trôi qua, Tasi tỉnh lại ở một nơi lạ chỉ với một chút ký ức về những gì xảy ra khi lên cơn, cô không biết tại sao mình chạy đến được chỗ này. Đây có lẽ là lý do bác sĩ Anton dặn cô phải kềm chế cơn sợ hãy và tức giận của mình.

Khi lò dò trong lòng hang mới, Tasi phát hiện có những chỗ đất đá lơ lửng như bị nhiễm từ và thiết bị lạ đeo trên tay cô bỗng phản ứng khi đến gần những chỗ này. Cô không hề chú ý rằng mình đã đeo nó ngay từ đầu và khi mở thiết bị này ra, nó xoay như một cái đồng hồ tỏa ra ánh sáng xanh. Những chỗ phản ứng mở ra một con đường mới và một trong số đó dẫn Tasi đến một vùng đất lạ.

Dường như đây là một thế giới song song với bề ngoài hoang tàn như vừa trải qua cơn tận thế. Lang thanh trong thế giới này, Tasi tìm thấy một cái xác khô và các tài liệu để lại xung quanh chỉ ra rằng ông ta chính là tiến sĩ Herbert (xem lại cốt truyện Amnesia: The Dark Descent). Vị tiến sĩ này cho rằng mình đã tìm được một thế giới khác, ông bỏ nhiều năm đi lùng sục vùng châu Phi để tìm cách mở cửa đi sang thế giới này.

Tuy nhiên sau khi đến được, ông ta bị kẹt lại và không tìm được đường quay về. Thế giới này gần như bị ngừng trôi về thời gian, hoang tàn nhưng con người vẫn sống và vẫn cảm thấy đói. Chính vì vậy tiến sĩ Herbert đã chết vì đói và kiệt sức trước khi kịp tìm ra cách mở cửa quay về. Ông ta chỉ tìm được cách mở nhưng lại không có viên ngọc thần, thứ cung cấp năng lượng để chạy thiết bị mở cổng.

Sau một hồi lang thang, Tasi tìm được vị trí cổng vào của đoàn thám hiểm do tiến sĩ Herbert dẫn đầu, tất cả đều chết cứng trong tư thế riêng của mình như bị giết cực nhanh bởi một thế lực nào đó. Ở vị trí cổng vào, Tasi dễ dàng mở lại đường trở về nhờ thiết bị đeo trên tay mình.

Cốt truyện Amnesia: Rebirth – P.1: Châu Phi huyền bí và thảm họa của đoàn thám hiểm

Tasi tỉnh lại sau khi chuyển thế giới và nhận ra mính đang ở trong một cái hang khác. Cô tìm thấy con khỉ nhồi bông và nhớ ra mình đang có thai đứa con thứ 2. Đây cũng là manh mối cho thấy Salim cũng đã di qua đây và làm rơi lại kỷ vật này.

Tiếp tục đuổi theo về phía trước, Tasi tìm thấy một ngách hang có ánh đuốc tỏa ra. Cô hy vọng sẽ tìm được Salim nhưng cuối cùng chỉ tìm được cái xác của anh. Salim đã chết vì kiệt sức và vết thương, anh để lại lời trăn trối ghi trên giấy khuyên Tasi đừng đau khổ mà hãy cố gắng sống sót trở về vì đứa trẻ trong bụng. Người Salim vẫn còn ấm, nghĩa là Tasi chỉ đến trễ có một chút thôi. Bên cạnh xác anh là một chiếc đèn dầu, nó sẽ giúp Tasi lần mò tìm đường ra trong hang dễ dàng hơn.

Cốt truyện Amnesia: Rebirth – P.1: Châu Phi huyền bí và thảm họa của đoàn thám hiểm

Thoát khỏi hang động, Tasi thấy mình vẫn ở trong sa mạc nhưng lần này là trên một dãy núi đá khá lớn. Phía xa trên triền núi là một pháo đài sừng sững, đây có thể là một hy vọng để cô được cứu. Tiếp cận cổng dẫn lên pháo đài, Tasi tiếp tục nhớ lại đoàn người thám hiểm đã đi qua đây, họ đã mở cửa vào tiến vào pháo đài với hy vọng tìm được người giúp đỡ.

Theo trí nhớ của mình, Tasi đi theo đúng con đường mà đoàn người đã vào, cô tìm thấy một cái sân rộng kèm theo các lều trại và một chiếc xe tăng cũ. Văng vẳng bên trong một khu nhà là tiếng điện đài của bác sĩ Anton Meizier liên tục kêu gọi ai còn sống sót hãy trả lời.

Tasi liền chạy vào khu nhà này với hy vọng liên lạc được với vị bác sĩ. Bên trong khu này tối đen như mực và máy điện đài để trong một căn phòng bị khóa kín. Tasi phải đi vòng lên lầu để tìm cách trèo xuống căn phòng này. Cũng tại đây. Tasi nhận ra có một sinh vật nào đó đang canh giở nơi này và săn mồi. Theo trí nhớ của cô thì Yasmin Chalani – tiếp viên của máy bay đi theo đoàn đã nói rằng người địa phương gọi con quái vật này là Ghoul.

Vừa né tránh sự săn đuổi của Ghoul, Tasi vừa tìm cách tiếp cận máy điện đài. Cô nghĩ ra cách đẩy khẩu đại bác vào một chỗ nứt trên sàn để nó làm sập mảng sàn gần căn phòng trung tâm. Từ đây, cô vào được căn phòng chứa điện đài và trả lời bác sĩ Anton.

Vị bác sĩ khá bất ngờ khi biết người trả lời là Tasi, ông ngập ngừng vài giây như lo sợ điều gì đó ở cô. Sau khi Tasi nói rằng cô bị lạc, mất hết trí nhớ và đang ở trong một pháo đài mà họ từng đi qua, vị bác sĩ bình tĩnh hơn. Ông cho biết mình và Yasmin đã tìm được một ngôi làng, đang được dân làng giúp đỡ. Tasi chỉ cần đi thêm vài giờ nữa qua một hẻm núi là có thể đến làng. Tasi vội vàng mang theo điện đài và chạy khỏi khu nhà trước sự truy đuổi của con Ghoul.

Cốt truyện Amnesia: Rebirth – P.1: Châu Phi huyền bí và thảm họa của đoàn thám hiểm

Trở lại sân pháo đài, trí nhớ lại quay về với Tasi. Đoàn người trú lại trong pháo đài nhưng bị Ghoul tấn công, nó giết chết Jonathan và làm Hank bị thương nặng. Bọn họ chạy thoát khỏi cổng chính pháo đài và những người đàn ông còn khỏe trong đoàn đẩy cánh cổng nặng nề đóng lại ngăn con Ghoul đuổi theo. Giờ đây với sức của một người, Tasi không thể mở nó ra nổi.

Với chiếc xe tăng bị hòng trong sân, cô nghĩ ra một cách. Tasi dùng chìa khóa treo trong chiếc xe mở cửa kho thuốc súng, dùng nguyên liệu tại đây chế ra một viên đạn pháo xe tăng. Cô dùng viên đạn này bắn vỡ tan cánh cửa pháo đài. Tuy nhiên vận đen tiếp tục đeo bám khi chấn động từ phát bắn khiến chiếc xe tăng bị sụp xuống 4 tầng hầm sâu dưới đáy pháo đài.

Tasi giờ đây phải trở lại với sự ám ảnh của con Ghoul và lần mò tìm đường thoát khỏi khu hầm rộng lớn này. Cô tìm được tới trung tâm căn hầm và nhìn thấy một ánh sáng xanh kỳ lạ chỉ dẫn lối đi xuống phía dưới. Ở đó có một đường cống lớn có thể sẽ có lối dẫn ra ngoài. Sau một chuyến vất vả mò tìm các cơ quan máy móc để mở đường trèo xuống tầng thấp nhất, Tasi bất nhờ nhận ra lối ra đã bị đất đá lấp mất.

Trong khi đang bối rối thì phía sau cô xuất hiện một người phụ nữ bên trong hào quang ánh sáng xanh chỉ vào một ngách hang hẹp. Tasi vẫn chưa biết cô ta là ai và là hiện tượng gì nhưng vẫn đi theo lối được chỉ dẫn thoát trở ra sa mạc.

Từ lối ra hang động ngập nước, Tasi men theo dòng suối và đến được một ốc đảo nhỏ. Tại đây, cô tìm thấy dấu vết của một chỗ nghỉ, ký ức lại mở ra giúp cô nhớ lại đây là nơi họ dừng lại nghỉ ngơi sau khi chạy khỏi pháo đài. Chàng Hank tốt bụng bị thương khá nặng có nguy cơ mất mạng.

Tasi tìm thấy một mảnh giấy do chính mình ghi lại tình hình lúc đó. Theo đó, Hank bị thương nặng và trong lúc tuyệt vọng thì trên một bàn thờ ở gần đó xuất hiện một phụ nữ tỏa ra ánh sáng màu xanh. Cô ta đề nghị giúp đỡ và họ đã đồng ý.  Bà dẫn họ đi lấy một thiết bị trông giống cái đồng hồ và dùng nó dẫn họ qua một lối thông giữa 2 thế giới. Thành viên của đoàn là Richard không tin vào chuyện này nên đã tách đoàn bỏ đi một mình, người bạn Alex của anh ta đã đuổi theo để trông chừng.

Cốt truyện Amnesia: Rebirth – P.1: Châu Phi huyền bí và thảm họa của đoàn thám hiểm

Tasi tìm thấy dấu vết của chiếc cổng này nhưng thiết bị trên tay cô không thể kích hoạt nó như những chỗ khác. Có vẻ cánh cổng này đã bị đóng vì một lý do nào đó.

Không thể đi theo con đường xuyên không gian, Tasi đành chọn lối dẫn ra khỏi khe ốc đảo để tìm về ngôi làng. Bác sĩ Anton liên lạc và khi được hỏi về cô gái có hào quang xanh cùng những thứ đã xảy ra tại ốc đảo, ông ta ngập ngừng nói sẽ giải thích khi họ gặp mặt. Vị bác sĩ nói rằng ông đã cho đốt khói hiệu trên tháp cao của làng, Tasi cứ theo cột khói mà tìm hướng đi.

Bước khỏi hẻm núi, Tasi đã thấy cột khói trong tầm mắt, chỉ cần vượt qua vài rạng đá nữa là sẽ tới. Nơi đây có vẻ khá hỗn độn khi có dấu vết trộn lẫn giữa những thứ mà cô thấy trong thế giới song song lúc trước nằm chìm trong cát. Có vẻ nhưng có sự hoạt động nào đó giữa các cổng thông 2 thế giới là mọi thứ rơi vãi ra quanh đây.

Điều này không làm Tasi bận tâm lắm vì thứ cô hướng đến lúc này là ngôi làng có cột khói hiệu ở phía xa xa. Nhưng mọi thứ không dễ như Tasi nghĩ khi cô bị rơi vào hố cát lún. Thật may phía dưới lòng hố là một cổng thông và nhờ chiếc đồng hồ cô rơi vào thế giới song song thay vì chết lún trong hố cát.

[box background=”peach” border=”white”]Chúng ta đã trải qua giai đoạn khởi đầu đầy bí ẩn cũng như bi kịch của cốt truyện Amnesia: Rebirth. Tất cả những gì chúng ta biết đến lúc này là Tasi và Salim có 2 đứa con, một bé gái khoảng 3 tuổi tên Alys và một đứa bé trong bụng của Tasi. Họ suýt bỏ lỡ chuyến thám hiểu vì Tasi có thai nhưng có thể do kinh tế gia đình gặp khó khăn nên 2 vợ chồng vẫn đi chuyến này và họ đã gặp nạn.

Cốt truyện Amnesia: Rebirth – P.1: Châu Phi huyền bí và thảm họa của đoàn thám hiểm

Salim đã chết trên đường đuổi theo nhóm của Tasi nhưng những người ở lại cùng anh cũng mất tích một cách bí ẩn. Đoàn của Tasi thì vị con Ghoul tấn công và được một người phụ tỏa ra ánh sáng xanh giúp đỡ bằng cách dẫn họ đi qua một cổng thông giữa 2 thế giới.

Tuy nhiên tại sao Tasi lại mất hết trí nhớ và quay trở lại máy bay bị nạn trong khi những người đi cùng lại đến được ngôi là ở phía bên kia thì vẫn là một bí ẩn. Họ đã gặp những gì bên kia cánh cổng và những người còn lại trong đoàn đang ở đâu khi mà bác sĩ Anton chỉ nhắc đến mỗi mình và Yasmin?

Những bí ẩn này sẽ được hé mở vào phần mở nút thắt ở nửa sau cốt truyện Amnesia trong các bài viết sau. Hãy cùng đón theo dõi nhé![/box]

Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Quân
Quân
9 months ago

Hấp dẫn thật :v

   • 3Q Quần Hùng Mùa 2
   • UFC – Siêu Sao Bóng Đá
   • Phàm Nhân Tu Tiên 3D
   • MU Kỳ Tích
   • Hải Tặc Loạn Chiến Mobile
   • Đại Tỷ 3Q
   • Tân OMG3Q VNG
   • Tam Anh Thủ Thành
   • Đột Kích 3Q Mobile
   • Kiếm Thế ADNX Mobile
   • Mộng Chiến Quốc Mobile
   • Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU
   • Tru Tiên – Thanh Vân Chí
   • Phàm Nhân Mobile Funtap
   • One Punch Man The Strongest VNG
   • Tuyệt Kiếm Cổ Phong
   • Siêu Thần Thú Mobile
   • Ngự Hồn Sư Mobile
   • Võ Lâm Kỳ Hiệp
   • Bách Luyện Thành Thần
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Cyberpunk 2077
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   15-08

   One Punch Man The Strongest VNG

   Dung lượng: 1.4 GB

   Chơi
   10-08

   Vạn Niên Nhất Kiếm Mobile

   Dung lượng: 600 MB

   Chơi
   07-08

   3Q Quần Hùng Mùa 2

   Dung lượng: 400MB

   Chơi
   06-08

   UFC – Siêu Sao Bóng Đá

   Dung lượng: 1.2 GB

   Chơi
   28-07

   Tam Quốc Ca Ca SohaGame

   Dung lượng: 300MB

   Chơi
   28-07

   Phàm Nhân Tu Tiên 3D

   Dung lượng: 649 MB

   Chơi
   27-07

   Ngự Hồn Sư Mobile

   Dung lượng: 1.2 GB

   Chơi
   15-07

   Võ Lâm Kiếm Vương 3D

   Dung lượng: 300

   Chơi
   15-07

   Đột Kích 3Q Mobile

   Dung lượng: 300

   Chơi
   14-07

   Westward Tây Du Đại Thoại

   Dung lượng: 60MB

   Chơi
   13-07

   Tam Sinh Kiếp Wetaps

   Dung lượng: 786MB

   Chơi
   09-07

   Chiu Chiu Tam Quốc

   Dung lượng: 250MB

   Chơi
   09-07

   Chiến Tướng Tam Quốc

   Dung lượng: 400MB

   Chơi
   Top