Corsair giới thiệu hệ sinh thái cho Streamer và dàn gear “xịn” cho game thủ

Sau những nỗ lực mua lại các hãng công nghệ khác, Corsair đã có cho mình một hệ sinh thái không chỉ cho game thủ mà cho cả Streamer.

Chiều ngày 27/11 vừa qua, hãng công nghệ Corsair đến từ Mỹ đã có buổi giới thiệu và trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của mình. Trong lần ra mắt này không chỉ có các gear dành cho game thủ mà còn có những thiết bị chuyên dụng dành cho Streamer chuyên nghiệp. Đây là nỗ lực mới nhất của Corsair sau khi mua lại hãng sản xuất thiết bị chuyên dụng dành cho Streamer là Elgato.

Hệ sinh thái Stream kết hợp game gear và stream gear

Với nội lực sẵn có là các dòng thiết bị và phụ kiện dành cho game thủ, Corsair tiếp tục tiến thêm một bước mới là giới thiệu hệ sinh thái phục vụ Streamer. Ngoài các máy móc dành cho chơi game như PSU, RAM, Case, thương hiệu Corsair và các gear chơi game như chuột, bàn phím, tai nghe, mousepad… Corsair cũng giới thiệu các thiết bị độc đáo dành cho Streamer thông qua thương hiệu con là Elgato.

Corsair giới thiệu hệ sinh thái cho Streamer và dàn gear “xịn” cho game thủ

Các “vũ khí” này bao gồm USB chuyên dụng giúp kết nối các camera, máy ảnh chất lượng cao qua cổng HDMI để biến thành webcam chất lượng cao hoặc thu hình video trực tiếp trên máy với độ phân giải lên đến 4K. Hộp thiết bị hỗ trợ Stream và capture có thể kết nối và hỗ trợ chất lượng video lên đến 4K. Bảng phím tắt có màn hình led nền đóng vai trò các nút điều chỉnh nhanh những chức năng giữa lúc stream như phát intro, phát các đoạn nhạc mà không làm gián đoạn màn hình stream.

Corsair giới thiệu hệ sinh thái cho Streamer và dàn gear “xịn” cho game thủ

Ngoài ra còn có những thiết bị hỗ trợ không gian stream như đèn led chiếu sáng nhiều cấp độ sáng khác nhau cho phép tùy chỉnh phần mặt streamer được cân bằng hơn và sáng đều hơn hay màn phông xanh cao cấp giúp loại bỏ nền phía sau streamer.

Tai nghe cao cấp Virtuoso RGB Wireless

Đây là dòng tai nghe thế hệ mới và là dòng cao cấp nhất của Corsair hiện tại. Model này xuất hiện với 2 phiên bản bao gồm Virtuoso RGB Wireless và Virtuoso RGB Wireless SE.

Corsair giới thiệu hệ sinh thái cho Streamer và dàn gear “xịn” cho game thủ

Virtuoso RGB Wireless có 3 kiểu màu Đen, Trắng, Xám kim loại với chất lượng tần số hỗ trợ cực khủng từ 20 – 40.000 Hz và hệ thống âm thanh vòm 7.1. Micro kèm theo cũng có thể tháo rời và được thiết kế theo chất lượng phòng thu chuyên nghiệp. Các nút điều chỉnh như bật/tắt không dây, nút âm lượng được thiết kế lệch một phía ở phần chụp tay bên phải giúp tránh vô tình ấn nhầm khi tháo tai nghe ra khỏi đầu.

Mặc dù gọi là tai nghe không dây nhưng thực sự thì Virtuoso RGB Wireless hoạt động song song. Người dùng hoàn toàn có thể cắm dây với nhiều lựa chọn kết nối khác nhau như USB, Type-C, nếu muốn bỏ dây chỉ cần gạt nút mở chức năng không dây trên tai nghe (và cắm receiver vào máy) là có thể thoải mái di chuyển không sợ vướn dây.

Corsair giới thiệu hệ sinh thái cho Streamer và dàn gear “xịn” cho game thủ

Phiên bản nâng cấp Virtuoso RGB Wireless SE thậm chí còn có micro thiết kế lớn hơn, đến 9.5mm, giúp tối ưu khả năng thu âm hơn nữa. Kèm theo đó là vòng nhôm giúp chiếc microphone nổi bật và hài hòa với màu sắc tai nghe hơn. Kèm theo phiên bản SE này là một túi đựng được may chéo với nắp gập bằng nam châm lạ mắt.

Tai nghe Void Elite

Trước Virtuoso thì dòng Void là tai nghe cao cấp nhất của Corsair, sau khi có thêm anh em mới thì dòng Void cũng được Corsair nâng cấp hiệu năng với mẫu mới là Void Elite. Hãng khẳng định họ thêm khá nhiều cải tiến vào các sản phẩm tai nghe lâu đời của mình và không tăng giá bán.

Corsair giới thiệu hệ sinh thái cho Streamer và dàn gear “xịn” cho game thủ

Void Elite xuất hiện với 3 biến thể khác nhau bao gồm:

  • Void RGB Elite Wireless sử dụng kết nối không dây 2.4GHz siêu nhanh với PC/PS4, hỗ trợ khoảng cách kết nối lên đến 12m và thời lượng pin 16 giờ cùng âm thanh vòm 7.1 và hiệu ứng đèn LED RGB linh động trên tai nghe.
  • Void RGB Elite USB hỗ trợ âm thanh 7.1 và đèn LED RGB kết nối trực tiếp với PC thông qua cổng USB.
  • Void Elite Surround có khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau nhờ kết nối 3.5mm kèm adapter USB mở khóa tính năng vòm 7.1 trên PC.

Các gear khác

Ngoài dòng Void, dòng tay nghe HS Pro của Corsair cũng được cập nhật tính năng mới với mẫu HS70 Pro Wireless. Cũng như các sản phẩm bên trên, HS70 Pro Wireless sử dụng công nghệ truyền tín hiệu không dây SlipStream của Corsair và driver cỡ lớn 50mm giúp cung cấp âm thanh vòm và độ vang tốt hơn kèm theo micro cao cấp có thể tháo rời.

Corsair giới thiệu hệ sinh thái cho Streamer và dàn gear “xịn” cho game thủ

Bên cạnh đó là bàn phím chơi game K57 RGB Wireless. Đây là bàn phím chơi game không dây cũng được trang bị công nghệ SlipStream của Corsair với kết nối được tối ưu và hệ thống đèn led theo công nghệ Capellix RGB giúp sáng hơn 80% và tiết kiệm điện hơn 60%. Chính điều này đã giúp K57 có độ sáng tốt nhưng vẫn giữ được thời lượng pin sử dụng khá “trâu”. Ngoài ra K57 cũng hỗ trợ kết nối qua dây USB hoặc qua bluetooth giúp người dùng linh động hơn theo điều kiện sử dụng đặc trưng của riêng mình.

Corsair giới thiệu hệ sinh thái cho Streamer và dàn gear “xịn” cho game thủ

Có thể nói Corsair đang rất tịch cực bắt nhịp với xu thế công nghệ cho game và xa hơn là streaming. Đại diện hãng cũng hé lộ sắp tới sẽ có nhiều sản phẩm mới đầy chất sáng tạo sẽ được ra mắt làm phong phú hơn hệ sinh thái của hãng công nghệ đến từ Mỹ này.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận