NULL

Core Masters chuyển hệ di động, Dragon Nest mất dữ liệu

 

Trong khi Core Master may mắn có một khởi đầu mới ngay trước thềm Tết Âm Lịch, Dragon Nest lại gặp vận xui.maxresdefault (1)

Không nhiều người hâm mộ quốc tế nghe đến Core Masters, nhưng tựa MOBA này từng gây ấn tượng với làng game khi vừa mới phát hành. Tuy vậy, có lẽ do thiếu kinh nghiệm quảng bá nên game không đạt được đủ lượng người chơi tại Hàn Quốc và Đông Nam Á, khiến phiên bản Bắc Mỹ bị ngưng lại và game bị đóng cửa vào năm ngoái. Không nản chí, hãng Soft Big Bang đã chuyển hướng sang thị trường di động và mang Core Masters quay lại. Liệu ván cờ can đảm này có đem lại may mắn cho họ?

52019f46-21d9-46f1-9c3f-2dd8f5b12f6f

Trong lúc đó, ngay cuối tháng 1, các máy chủ cụm châu Âu của Dragon Nest đã gặp phải sự cố. Sau vài ngày khắc phục, người chơi mới biết họ đã mất một cơ số dữ liệu khá lớn, bao gồm các danh hiệu, nhiệm vụ, thành tích, điểm NPC, điểm bang hội, kỹ năng nấu ăn, kỹ năng câu cá, vật phẩm nội thất, và nghiêm trọng nhất là vật phẩm lưu trữ trong hành lý và kho, bao gồm cả các vật phẩm mua bằng tiền.

screenshot_15

Trường hợp mất dữ liệu lớn như vậy thường rất ít xảy ra, nên khả năng lấy lại toàn bộ là rất ít. Trước mắt hãng Shanda đã có thông báo sẽ cố gắng trả lại một phần các vật phẩm và chuẩn bị quà bồi thường cho tất cả mọi người. Đồng thời, game quyết định nâng cấp tất cả nhân vật lên cấp 80 và phát miễn phí các trang bị truyền thuyết level 70 và 80. Thông báo chi tiết hơn có thể đọc tại đây.


 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...