Ngày hôm nay, công đồng game chiến thuật sẽ lại một lần nữa đón chào sự quay trở lại của một huyền thoại, một tượng đài game chiến thuật đã từng làm mưa làm gió trên chiến trường PC một thời. Khỏi phải nói chắc chắn đây sẽ là một trong những cú chuyển mình của thị trường game chiến thuật cuối năm nay, một tựa game mang đến trải nghiệm thỏa mãn nhất cho game thủ. Ngay lúc này, các game thủ đã có thể tải về tại http://bit.ly/apkctxd để tham gia vào chiến trường thời gian thực khốc liệt nhất, chỉ có trong Công Thành Xưng Đế Mobile.

Nhân dịp game chính thức ra mắt, Công Thành Xưng Đế Mobile xin gửi tặng qúy game thủ 500 phần quà GiftCode Công Thành Xưng Đế Mobile tặng hỗ trợ, mỗi code bao gồm:

-200 KNB

-500 Tướng Hồn

-20 Đột Phá Lệnh

Công Thành Xưng Đế Mobile

Nếu bạn chưa biết, Công Thành Xưng Đế đã từng phát hành phiên bản trên PC và từng mang về vô số những lời khen cũng như những đánh giá tích cực về chất lượng. Theo chân các tượng đài khác, Công Thành Xưng Đế cũng bước chân lên mảnh đất Mobile màu mỡ và lần này hứa hẹn sẽ lại một lần nữa, mang lại chính xác những gì đã tạo nên khái niệm game chiến thuật vốn có. Nay, Công Thành Xưng đế đã trở lại và sẽ lại một lần nữa, mang đến một phong cách chiến đấu thời gian thực gay cấn và căng thẳng bậc nhất.

Công Thành Xưng Đế Mobile

Về gameplay, Công Thành Xưng Đế Mobile sử dụng cách chơi giao chiến thời gian thực với một bản đồ rộng lớn được xây dựng theo tỉ lệ chuẩn của Trung Hoa cổ. Những cuộc chiến diễn ra ở đây sẽ theo đúng thời gian thực và không có giới hạn nên các cuộc công thành, chiếm tài nguyên có thể nổ ra bất cứ khi nào. Ngoài ra, bằng việc mang đến một công nghệ chuyển động LiveHD tân tiến, công Thành Xưng Đế Mobile tự tin với chất lượng hình ảnh mãn nhãn nhất với những danh tướng được tạo hình 2D mà “như 3D”.

Công Thành Xưng Đế Mobile

Công Thành Xưng Đế Mobile đã chính thức ra mắt, đừng đắn đo và chờ đợi nữa vì ngay lúc này, những cuộc chiến trong game đã bắt đầu nổ ra rồi. Nhạnh tay và giành lấy giang sơn thôi, tải game ngay tại địa chỉ:

Link Android: https://goo.gl/KqChsP

Link iOs: https://goo.gl/CTbi28

Link Apk: http://bit.ly/apkctxd

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanh.vgplay.vn/

Trang Chủ: http://congthanh.vgplay.vn/

Giftcode đã sẵn sàngimage/svg+xml
Vui lòng nhấn share để nhận
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

  THÔNG TIN GAME

  Công Thành Xưng Đế Mobile

  Nhà phát hành:
  Nền tảng:
  Thể loại:

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận