Cộng đồng phân vân giữa 2 game ngôn tình ra mắt cùng 1 ngày

Không hẹn mà gặp, cả 2 tựa game mobile mang cùng đề tài ngôn tình đều chọn ngày 7/1/2020 để chính thức trình làng.

Chẳng hiểu từ bao giờ, ngôn tình được xem là 1 trong những yếu tố quen thuộc cần có ở các tựa game nhập vai cổ trang. Đã qua rồi cái giai đoạn cứ cắm đầu vào pk hì hục, tranh đua lực chiến trang bị các kiểu,… Bởi tâm lý game thủ trong thời đại 4.0 hiện nay, chơi game mà không có các yếu tố lãng mạn đan xen thì xem như mất đi 80% thú vui cuộc đời.

Chính vì thế các tựa game mang hơi hướng đó luôn gây chú ý mạnh mẽ. Mở đầu cho năm 2020 là 2 tựa game mà có lẽ chỉ cần nghe tên gọi thôi đã thấy “sặc mùi” ngôn tình. Bạn sẽ chọn Eternal Love M – Tam Sinh Tam Thế hay Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile?

Eternal Love M – Tam Sinh Tam Thế

Những tưởng Tam Sinh Tam Thế đã hết hấp dẫn vì hiện tượng này cũng có thể được coi là “trend” đã cũ. Tuy nhiên không ngờ game mang nội dung này vẫn được đông đảo game thủ nhiệt liệt đón chào. Thế mới thấy của Bạch Thiển và Dạ Hoa cũng như các thần ma ở Tứ Hải Bát Hoang có sức ảnh hưởng lớn như thế nào.

Game chuyển thể từ Tam Sinh Tam Thế liệu có còn “hot”?

“Eternal Love M” được chuyển thể từ tiểu thuyết Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, tái hiện thế giới tiên hiệp hư ảo. Tại đây, người chơi sẽ gặp lại Bạch Thiển, Dạ Hoa, Phượng Cửu và hơn 100 nhân vật được tạo hình, mô phỏng khuôn mặt giống hệt như trong bộ phim cùng tên từng làm dậy sóng khắp nơi vào năm 2017. Không chỉ vậy, những phân đoạn sinh ly tử biệt đẫm nước mắt, những cuộc chiến khốc liệt nổ tung tam giới,… được tái hiện 1 cách rõ nét qua với hiệu ứng 3D sống động và chân thật.

Game chuyển thể từ Tam Sinh Tam Thế liệu có còn “hot”?

Đây là một trong những sản phẩm đánh đấu sự trở lại của VTC Game, hứa hẹn cũng rất “ra gì và này nọ”. Game thủ dự đoán, nhà phát hành sẽ đầu tư cực kỳ hoành tráng cho tựa game này.

Fanpage: https://www.facebook.com/SEAEternalLoveM.vn/

Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile

Game lấy chủ đề Tây Du Ký, chắc chắn bạn sẽ thấy lạ lẫm khi có yếu tố ngôn tình trong thế giới này. Nhiều người còn tưởng tượng sẽ như thế nào khi Đường Tăng, Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng,… rơi vào lưới tình?

Game ngôn tình thời Tây Du Ký chuẩn bị oanh tạc năm 2020

Tuy nhiên đừng hoang mang, Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile lấy bối cảnh “hậu” Tây Du Ký, khi mà thời điểm ấy quá trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng xem như đã hoàn tất. Vẫn là hàng loạt gương mặt nhân vật quen thuộc trong bộ tiểu thuyết đình đám, nhưng rất nhiều chi tiết sẽ được đổi mới. Theo đó, đoạn đường phiêu bạt của bạn hứa hẹn lắm chông gai nhưng cũng mở ra định mệnh hoàn toàn mới lạ. Game đặt vào tay bạn cơ hội viết lên những giai thoại đáng nhớ và đậm chất lãng mạn cho riêng mình mà không theo bất kỳ cốt truyện nào cả.

Game ngôn tình thời Tây Du Ký chuẩn bị oanh tạc năm 2020

Những hình ảnh đầu tiên cho thấy các nhân vật khá là “soái ca, soái tỷ” đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của cộng đồng game thủ. Hãy cùng đón chờ và trải nghiệm thử nhé!

Game ngôn tình thời Tây Du Ký chuẩn bị oanh tạc năm 2020
Diễn ra trong bối cảnh hậu Tây Du Ký với loạt câu chuyện lạ kỳ, game mới Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile đang khiến không ít người chơi tò mò.

Fanpage: https://www.facebook.com/NKDTmobile/

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết: