Cộng đồng nói gì sau 1 ngày trải nghiệm Cửu Âm 3D?

Siêu phẩm mới nhất của VNG mang tên Cửu Âm 3D đã chính thức mở cửa vào sáng 22/9 sau nhiều ngày trông chờ mòn mỏi của game thủ.

10h00 ngày 22/9, cánh cổng chính của Cửu Âm 3D đã nhanh chóng rộng mở. Vì là cuối tuần nên lượng người tham gia đông hơn bình thường gấp mấy lần. Mặc dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong thời gian khá dài, nhưng nhà phát hành VNG vẫn khó tránh khỏi tình trạng máy chủ game bị quá tải.

Cửu Âm 3D

Tuy hiện tại, game mobile Cửu Âm 3D đã mở đến 5 máy chủ nhằm phục vụ game thủ một cách tốt nhất nhưng tình trạng giật lắc vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Cảm giác di chuyển hoài mà không đến vị trí hoặc bấm skill từ rất lâu nhưng mãi một hồi sau mới cho ra hiệu ứng khiến người chơi cực kỳ khó chịu.

Cửu Âm 3D

Cửu Âm 3D

Gây chú ý vì sở hữu đồ họa 3D đẹp độc đáo, thế nên game thủ nào cũng chỉnh “max” cấu hình với mong muốn được trải nghiệm trong không gian hoành tráng nhất, hoa mỹ nhất. Thế nên nếu Cửu Âm 3D không sớm khắc phục tình trạng giật lắc, chắc chắn sẽ có không ít người chơi bức xúc và đi đến quyết định xóa game.

Cửu Âm 3D

Sau 1 ngày trải nghiệm, Cửu Âm 3D mang đến nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng. Tuy nhiên điều đầu tiên, hiếm ai có thể phủ nhận là thế giới này quá đẹp, đẹp một cách đậm chất kiếm hiệp qua chuỗi màu sắc được phối hợp hài hòa chứ không tạo cảm giác lòe loẹt chói mắt như một số sản phẩm cùng thể loại. Khung cảnh game khắc họa sự hùng vĩ pha lẫn nét gì đó cổ quái bí ẩn của một vùng giang hồ rộng lớn.

Cửu Âm 3D

Nhiều game thủ lại cho rằng Cửu Âm 3D quá nhiều tính năng, có thể ban đầu sẽ thấy thú vị nhưng dần dần chính điều này lại gây khó chịu cho họ. Bởi lẽ quá nhiều tính năng hiển thị trên 1 giao diện, nhất lại là ở thiết bị di động có màn hình hạn chế thì rối mắt là việc đương nhiên.

Cửu Âm 3D

Cửu Âm 3D

Đặc biệt, theo chia sẻ của một vài người chơi đã trải nghiệm ở phiên bản Trung Quốc, anh ta cho rằng mình phải chơi hết 6 tháng mới hiểu hết được các tính năng, thế mà phiên bản Việt hóa lại mở cùng lúc quá nhiều, thực sự sẽ làm tân thủ hoang mang.

Cửu Âm 3D

Song song đó, 2 điểm tệ nhất khiến người chơi thất vọng là Cửu Âm 3D quá giật, không mượt. Và game không có voice chat gây ức chế rất nhiều. Nếu game khác vừa PK, vừa có thể trao đổi cùng chiến hữu qua voice chat thì tại đây, game thủ phải vừa thao tác chiếc đấu, vừa gõ chữ nếu có việc gì cần, cực kỳ bất tiện.

Cửu Âm 3D

Cửu Âm 3D

Nhìn chung sau một ngày trải nghiệm, cộng đồng nhận thấy Cửu Âm 3D chưa thực sự mang đến cảm giác mãn nhãn và đã tay như họ từng mong đợi trong suốt khoảng thời gian dài. Hiện game vẫn còn vướng một số lỗi và hy vọng nhà phát hành sẽ sớm khắc phục để tiếp tục ghi điểm trong mắt người chơi.

AR Triệu Hồi Sư – Đạo quân tiên phong của Nope Game
AR Triệu Hồi Sư – Đạo quân tiên phong của Nope Game
Với sản phẩm đầu tay là AR Triệu Hồi Sư, nhà phát hành mới toanh Nope Game cũng chính thức trình làng kèm kế hoạch ra game trước mắt trong cuối năm nay và năm 2019.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuam3dvng/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận