Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ mém “sập” vì mỹ nữ khoe sắc đẹp

Chiều tối ngày 9/1, lượng người chơi đổ vào nhóm cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ cực kỳ đông đúc, dẫn đến tình trạng nhóm bị lag và có đôi lúc mém “sập”.

Đã đến lúc, Nhất Kiếm Giang Hồ đi tìm gương mặt đại diện là nữ giới…. Hàng loạt giải thưởng đang chờ đón chính là động lực để các bóng hồng đổ xô ghi danh. Cuộc chiến sắc đẹp đã chính thức bắt đầu từ ngày 8/1 và kết thúc sau ngày 12/1. Không chỉ nữ giới mà đặc biệt là phái mạnh cũng muốn tham gia để có cơ hội sở hữu giải thưởng hấp dẫn là 10 triệu đồng tiền mặt và quà ingame trị giá 10 triệu từ nhà phát hành Funtap.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Sự kiện có tên gọi Mỹ Nhân Đại Chiến nhằm tôn vinh sắc đẹp và tài năng của phái yếu trong Nhất Kiếm Giang Hồ. Điều thú vị khiến cuộc thi được đông đảo game thủ quan tâm là độ “chịu chơi” của ban tổ chức vì họ không chỉ chăm chút riêng vào các mỹ nữ mà bên cạnh đó còn hào phóng phát quà cho tất cả nhân vật trong server của thí sinh được lọt vào top trong.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Qua đó có thể thấy Nhất Kiếm Giang Hồ khá chuẩn khi nghĩ ra chiêu thức trọn vẹn đôi đường, cả làng đều vui. Vì ở một vài tựa game khác nếu có tổ chức thi sắc đẹp, họ cũng chỉ giành phần thưởng cho đối tượng tham gia mà thôi, thế nên những người không tham gia hoặc không thể tham gia cũng chẳng màng quan tâm đến các thí sinh đang thi thố cái gì.

Tình Kiếm 3D
Tình Kiếm 3D sắp mở nhảy Au, nhưng ý kiến game thủ mới gây bất ngờ
Sau nửa tháng ra mắt, Trong phiên bản “Big Update” sắp tới. Tình Kiếm 3D sắp mở nhảy Au nhằm mang đến nhiều sự mới lạ cho game thủ.

Chiều tối ngày 9/1, lượng người chơi đổ vào nhóm cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ cực kỳ đông đúc, dẫn đến tình trạng nhóm bị lag và có đôi lúc mém “sập”. Lý do cũng chính là vì cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến, hàng loạt cô gái đã nhanh chóng khoe sắc báo danh dự thi, song song đó phái nam cũng tranh thủ online để chiêm ngưỡng dung nhan của các nàng. Có lẽ trong vài ngày tới, admin nhóm sẽ duyệt bài mỏi tay đây.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nói sơ về Mỹ Nhân Đại Chiến, người chơi muốn tham gia phải “show” được ảnh thật và cả ingame của mình, thậm chí còn có thêm clip ngắn có độ dài khoảng 5 – 7 phút nhằm thể hiện tài năng ca hát, nhảy, kể chuyện, tâm sự…. Các nàng nên chú ý, bài dự thi gồm hình ảnh và clip càng đầu tư, càng sáng tạo, phá cách,… sẽ thu hút được nhiều lượt bình chọn từ cộng đồng, qua đó cũng càng có cơ hội nhận được giải thưởng cao từ cuộc thi.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nếu chiến thắng hoặc lọt được vào vòng trong, nữ game thủ không chỉ được nhiều người biết đến và sở hữu hàng loạt vật phẩm quý giá mà bên cạnh đó còn có thể vinh danh cho chính bang hội cũng như máy chủ của mình. Vừa có danh vọng, vừa được vinh quang và lại còn có quà rủng rỉnh nên chẳng cô gái nào mà không muốn thử vận may của mình.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nếu bạn là nữ giới và muốn tham gia cuộc thi, hãy vào các trang sau để tham khảo thêm thông tin nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemgiangho3D/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...