Cộng đồng náo nhiệt mừng sinh nhật Thiện Nữ Mobile

Game thủ dành cả tháng 7 để hoài niệm lại quá khứ và trải lòng về những khoảnh khắc dở khóc dở cười trong suốt 1 năm đồng hành cùng Thiện Nữ Mobile.

Ngay từ đầu tháng 7/2018, cộng đồng của Thiện Nữ Mobile đã rộn rã hơn hẳn bình thường với hàng loạt lời chúc mừng dành cho tựa game online Mobile mà mình đã gắn bó suốt cả năm nay. Song song đó là những câu chuyện đáng nhớ mà họ đã từng trải qua cùng anh em hảo hữu ở một thế giới tưởng chừng là ảo, nhưng lại rất thật này.

Thiện Nữ Mobile

Để sinh nhật 1 tuổi của Thiện Nữ Mobile đọng lại thật nhiều ý nghĩa, đội ngũ VNG đã tổ chức sự kiện Sinh Thần Vui Vẻ với loạt giải thưởng thú vị và được đông đảo game thủ hưởng ứng nhiệt tình. Chương trình cũng là dịp để người chơi hồi tưởng và chia sẻ những kỉ niệm không thể quên của mình trong tựa game mobile này.

Thiện Nữ Mobile

Là 1 người lính nên bận khá nhiều, nhưng tôi vẫn cố gắng chắt chiu thời gian rảnh để onl game, rủ rê anh em trong phòng chơi game và gắn bó với game suốt 1 năm qua. Cảm ơn Thiện Nữ Mobile đã cho tôi quen được rất nhiều bạn mới khắp mọi miền tổ quốc, đã có thêm 2 gia đình nhỏ trong game, có những người bạn chưa gặp những vẫn thân, chúc game ngày càng phát triển hơn nữa, tồn tại lâu hơn nữa để có thế là 1 thế giới thu nhỏ cho mọi người cùng giao lưu.

Thiện Nữ Mobile

Có những lúc giữa bộn bề công việc, loay hoay ở cái Sài Gòn ngột ngạt này thì dù mệt mỏi mình vẫn có 1 ngôi nhà thứ 2 quan tâm đến mình .

Thiện Nữ Mobile

game thủ còn trổ tài hội họa vẽ tranh chúc mừng sinh nhật Thiện Nữ Mobile. Các tác phẩm có đường nét vẽ tuy không sắc xảo nhưng chứa đựng tình cảm chân thành của các fan cuồng dành cho “Thiện lép” – một admin rất được yêu thích trong tựa game này.

Thiện Nữ MobileThiện Nữ Mobile

Song song những lời chúc phúc, nhiều người chơi còn khá thông minh khi lồng ghép ước muốn của mình trong đó, điển hình như họ mong game có thể giảm phí giảm thuế giao dịch mua bán, mong game có thêm thật nhiều giống ngựa đẹp để “ban phát” cho con dân,…. Rất nhiều rất nhiều khát khao và game thủ hy vọng Thiện Nữ Mobile sẽ ghi nhận để phát triển hơn trong thời gian tới.

Thiện Nữ Mobile

Được biết sinh nhật Thiện Nữ Mobile không chỉ đơn giản là sự kiện ingame như thế mà còn có hẳn offline được diễn ra tại 2 đầu cầu Bắc – Nam vào đầu tháng 8/2018. Cụ thể, ngày 04/08 tại Sài Gòn và 11/08 tại Hà Nội. Tại đây, hứa hẹn game thủ sẽ có cơ hội giao lưu gặp gỡ hảo hữu thân thiết để cùng trò chuyện đàm đạo ngoài đời, cùng nhau đón sinh nhật 1 tuổi với thế giới mà mình đã đồng hành suốt chặng đường dài vừa qua. Bên cạnh đó, chắc chắn sẽ có hàng loạt quà tặng, cũng như giftcode đặc biệt từ nhà phát hành dành cho người chơi.

Thiện Nữ Mobile

Để tham khảo thêm thông tin, cũng như chung tay chúc mừng sinh nhật Thiện Nữ Mobile, người chơi có thể vào các trang sau.

Trường Sinh Quyết VNG
Trường Sinh Quyết VNG sẽ ra mắt trong tháng 7 nhưng game thủ vẫn không quan tâm
Trường Sinh Quyết liên tục đưa ra hàng loạt tính năng huyền thoại hoành tráng và nổi bật. Tuy nhiên, game thủ vẫn không đoái hoài gì đến.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...