NULL

Cộng đồng Just Cause 3 tự tạo mod multiplayer

Nhà sản xuất mod multiplayer của Just Cause 2 vừa chính thức tuyên bố sẽ phát hành phiên bản multiplayer dành cho tựa game thứ 3 của series được hâm mộ này.

Cho dù Just Cause 3 sẽ không có bản multiplayer chính thức từ Avalanche Studios, cộng đồng game đã bắt đầu ‘tự cung tự cấp’. Lý do là phiên bản multiplayer của Just Cause 2 từng nhận được ủng hộ lớn của mọi người, được coi là một thành công lớn về chất lượng. Theo sneak peek trên trang của nhóm mod JC-MP, bản multiplayer mới này cũng chất không kém.

justcause3

Cả nhóm mod đang cực kỳ phấn khởi khoe thành tựu suốt mấy tuần liền của mình. Dù hiện giờ vẫn chưa có ngày phát hành chi tiết, nhóm phát triển nói rằng ‘sắp tới chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên hơn về tiến độ với nhiều thay đổi mới’.

maxresdefault (1)

Đồng sáng lập Avalanche Studios là Christofer Sundberg phát biểu với IGN rằng ‘cách chơi thế giới mở/sandbox luôn là trọng tâm của game’ nhưng nhóm phát triển rất vui vì sự sáng tạo của cộng đồng game.

maxresdefault

“Chúng tôi từng rất bất ngờ với mod multiplayer cúa Just Cause 2 và đã hy vọng mọi người sẽ làm chuyện tương tự với Just Cause 3. Lần này chúng tôi đã chuẩn bị trước tinh thần và có thể hỗ trợ cộng đồng nhiều hơn.”

1418317531-jc3-screenshot-parachutenight1-11-1418315496-12-2014

Đây có lẽ là một trong những ví dụ cho sự chơi đẹp giữa nhà làm game và cộng đồng gần đây nhất của làng game. Hy vọng các modder của series Just Cause sẽ làm ra được sản phẩm tương xứng với sự mong đợi của mọi người.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...