Cộng đồng hoang mang vì Minh Giáo thoắt ẩn thoắt hiện trong Tân Thiên Long Mobile

Sáng ngày 15/5, thông tin úp mở lấp lửng về Minh Giáo của nhà phát hành VNG đã khiến cộng đồng Tân Thiên Long Mobile dậy sóng.

Được biết, dấu ấn quan trọng nhất trong phiên bản sắp tới của Tân Thiên Long Mobile chính là sự xuất hiện của Minh Giáo. Rất nhiều người, đặc biệt các fan cuồng thánh hỏa đã mong chờ môn phái dũng mãnh này từ rất lâu, ngay từ khi game chưa ra mắt.

Tân Thiên Long Mobile

Những ngày qua, người người, nhà nhà không ngừng tranh nhau đề xuất tên gọi hay ho về Minh Giáo với hy vọng được nhà phát hành chọn để đặt cho phiên bản mới. Có những người dùng luôn cả tên chiêu thức của Minh Giáo từ bản Thiên Long Bát Bộ PC. Điển hình như: Huyết Trận Bát Phương, Liệt Hỏa Liêu Nguyên, Phong Hỏa Liên Thành, Cửu Dương Thần Công,…

Qua đó mới thấy, sự yêu thích và trông chờ của game thủ Tân Thiên Long Mobile dành cho Minh Giáo là cực kỳ to lớn. Mới đây, nhà phát hành tung thông tin về hoạt động đặc biệt mang tên Minh Nguyệt Chiếu Cửu Châu kèm theo câu nói khiến người người muốn “rụng tym”:

  • Môn phái mới đã chính thức lộ diện: Minh Giáo

Tân Thiên Long Mobile

Trùng hợp sáng ngày 15/5 game cũng tiến hành bảo trì máy chủ thế nên đa phần game thủ đều nghĩ rằng nhà phát hành mang đến cho họ 1 bất ngờ là cập nhật phái Minh Giáo. Ai nấy cũng nhanh chóng đổ xô vào game để tìm đường đến Quang Minh Đỉnh,… Tuy nhiên tất cả đều được 1 phen “ăn dưa bở” bởi lẽ đây chỉ là 1 hoạt động nhiệm vụ mà thôi, sau khi đến nhận và hoàn thành thì NPC sẽ giúp người chơi có thêm thông tin về phái mới.

Tân Thiên Long Mobile

Tuy nhiên qua chuỗi nhiệm vụ, người chơi cũng thỏa mãn hơn khi được nhìn rõ diện mạo của Minh Giáo. Song song đó còn có hiển thị cả chiêu thức lẫn các món vũ khí đi kèm. Đặc biệt, thần binh đậm chất Thánh Hỏa khiến ai ai cũng phải “trầm trồ”. Và họ đều có 1 suy nghĩ, rằng thần binh Minh Giáo vẫn là đỉnh nhất trong tất cả các phái từ bản PC cho đến Mobile,… yếu tố làm toát lên được thần thái dũng mãnh bức người cho nhân vật.

Tân Thiên Long Mobile

Tân Thiên Long Mobile hiện đang có 5 phái tung hoành giang hồ gồm: Nga Mi, Cái Bang, Tiêu Dao, Thiên Sơn và Thiên Long. Sắp tới đây sau khi cập nhật phiên bản mới, Minh Giáo sẽ là môn phái thứ 6 được VNG gọi tên. Đôi lời sơ lược về các truyền nhân của “dị giáo”….

Tân Thiên Long Mobile

Minh Giáo bắt nguồn từ Ba Tư truyền vào Trung Nguyên, bị xem là dị giáo. Do đó người của Minh Giáo bị tàn sát rất nhiều, số còn lại mang trong mình lòng thù hận khiến kẻ địch khiếp sợ, bởi đối với họ nợ máu phải trả bằng máu.

  • Đặc điểm: Ngoại công, cận chiến, thuộc tính Hỏa, sử dụng vũ khí Trường Đao.

Tân Thiên Long Mobile
Ưng Hoàng Phúc hóa Kiều Phong trong Tân Thiên Long Mobile nhưng Đoàn Dự mới gây chú ý nhất
Mới đây ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã hóa thân thành Kiều Phong để thực hiện ca khúc chủ đề của Tân Thiên Long Mobile mang tên Tình Giang Hồ.

Để biết thêm thông tin về Minh Giáo hoặc Tân Thiên Long Mobile, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận