Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Cộng đồng game thủ Kiếm Thế Truyền Kỳ rộn ràng gửi lời chúc yêu thương nhân ngày 20/10

Cùng nhìn lại khoảnh khắc ngập tràn yêu thương qua những lời chúc đầy ý nghĩa của cộng đồng game thủ Kiếm Thế Truyền Kỳ gửi tặng tới các bóng hồng xinh đẹp.

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Admin Kiếm Thế Truyền Kỳ, đặc biệt xuất phát từ chính tấm lòng luôn biết ơn và trân quý những hy sinh, đóng góp của “một nửa thế giới”, cộng đồng game thủ đã cùng viết lên những lời lẽ yêu thương nhất gửi tới chị em nhân ngày 20/10. Có thể nói, những cô gái xinh đẹp và tài năng của Kiếm Thế Truyền Kỳ rất được cộng đồng game thủ “cưng” trong mỗi dịp lễ đặc biệt.

 

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Ngày kỷ niệm 20/10 được mở đầu bằng sự kiện “Thay ava thay lời muốn nói “. Chỉ cần thay ava thay lời muốn nói và cùng nhau gửi lời chúc tới chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam là mỗi game thủ sẽ được nhận ngập tràn quà tặng.

 

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Nhân dịp này, “anh trai mưa” Huỳnh Ngọc Tùng đã gửi một lời chúc vô cùng thân mật tới các chị em trong server: “Chúc các muội một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc nhé! Ca (oppa) sẽ luôn là anh trai tốt của mí đứa”. Hay như game thủ Lý Giáng My cũng dùng tên gọi thân mật để chúc đồng đội: “Chúc mấy tỷ muội của Bánh Bao ngày càng xinh đẹp, luôn vui vẻ và hạnh phúc, luôn được yêu thương nhiều hơn, yêu tất cả nhiều”.

 

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Không chỉ dừng lại ở những món quà và lời chúc đơn thuần, dường như đây cũng là dịp để các nam game thủ bày tỏ “nỗi lòng” với người thương trong game. Game thủ có nick name Nguyễn Đình Trung Hiếu không quên nhờ Admin gửi lời yêu thương tới đại gia đình: “Chúc vợ trong game cùng với mẹ và chị có một ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn ad”. Có game thủ còn gửi tới vợ lời chúc hết sức dí dỏm: “Cố gắng chiến đấu đến khi game over nhé vợ Thanh Hiền”. Hẳn là sau khi đọc xong cô vợ này sẽ “cười không ngậm được mồm” mất thôi.

 

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Và còn vô vàn những lời chúc dành cho các bà, các mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 này cũng được anh em gửi gắm qua cộng đồng Kiếm Thế Truyền Kỳ. Có thể thấy, từ lâu các game thủ đã coi game như ngôi nhà thứ hai của mình và chọn nó là nơi để gửi gắm tình cảm thông qua những lời chúc yêu thương “có cánh”.

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Kiếm Thế Truyền Kỳ

 

Sau hơn 2 tháng kể từ ngày ra mắt, Kiếm Thế Truyền Kỳ có tới 30% game thủ nữ là con số không hề nhỏ đối với một tựa game nhập vai. Cộng đồng game thủ Kiếm Thế Truyền Kỳ không chỉ đơn thuần là thế giới ảo – nơi mọi người cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, bí kíp chơi game; mà còn là nơi để họ thư giãn, xả stress, tìm đến những người bạn tri kỉ muôn phương và xây dựng gia đình nhờ các tính năng cực hot trong game như: kết hôn, sinh con, hệ thống gia viên…

 

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Nhân đây, VTC Mobile – NPH Kiếm Thế Truyền Kỳ cũng gửi lời chúc các “bóng hồng” Kiếm Thế Truyền Kỳ một ngày 20/10 nhiều niềm vui, nhiều quà. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và trên chặng đường nào cũng gắn bó với Kiếm Thế Truyền Kỳ, cùng phát triển một cộng đồng game vững mạnh.

Linh trang chủ: http://kiemthetruyenky.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthetruyenky3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemthemobile.vn/

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...