Cộng đồng Esports Trung Quốc chung tay giúp đỡ công cuộc chiến đấu với dịch cúm Corona!

Đội ít góp ít, đội nhiều góp nhiều, cộng đồng eSports Trung Quốc đang sát cánh cùng xã hội chống chọi lại dịch bệnh đang đe dọa nước nhà.

Đại dịch viêm phổi cấp do Coronavirus, hay còn gọi là dịch cúm Corona tiếp tục có những diễn biến cực kỳ phức tạp tại Trung Quốc, với đỉnh điểm là tại Vũ Hán. Số người nhiễm virus hiện đã lên tới hơn 9800, trong đó có hơn 210 người tử vong. Trong bối cảnh đó, cộng đồng Thể thao điện tử của Trung Quốc cũng đã có những động thái nhất định để đồng hành cùng các y bác sĩ trong cuộc chiến này.

FPX Corona

Đội tuyển FPX – nhà vô địch CKTG 2019

Mới đây, đội tuyển hiện là đương kim vô địch Thế giới FunPlus Phoenix đã đưa ra thông báo về việc quyên góp 2 triệu NDT (khoảng gần 6,7 tỷ VNĐ) nhằm hỗ trợ mua sắm các thiết bị y tế như kính bảo hộ, khẩu trang, quần áo bảo hộ, thuốc men… để giúp đỡ cho công cuộc chiến đấu với dịch cúm Corona. Số tiền này tới từ các huấn luyện viên, các tuyển thủ cũng như các thành phần khác của tổ chức FPX. eStar – đội tuyển vừa giành quyền tham dự LPL mùa Xuân 2020 cũng đã gửi tặng số tiền mặt là 500 ngàn NDT (khoảng 1,67 tỷ VNĐ), 60.000 khẩu trang y tế10.000 đôi găng tay y tế để “tiếp viện” cho vùng dịch bệnh. Tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng Tencent, công ty đứng sau LPL, cũng đã quyên góp được 300 triệu NDT (1000 tỷ VNĐ) để giúp đỡ cho cuộc chiến chống virus Corona.

Nếu một ngày dịch bệnh kiểu Resident Evil xuất hiện ngoài đời thì sao?
Một thảm họa kiểu như Resident Evil sẽ rất khó để xảy ra trong đời thực, nhưng nếu chẳng may nó diễn ra thì hậu quả có khủng khiếp như trong game nay không?

Vào hôm chủ nhật – 26/1 vừa qua, Ban tổ chức LPL và LDL đã thông báo các giải đấu sẽ bị hoãn vô thời hạn nhằm tránh bị ảnh hưởng bởi dịch cúm Corona gây ra. Dự kiến ban đầu LPL sẽ khởi tranh vào ngày 5/2 sau dịp Tết Nguyên Đán, tuy nhiên với tình hình hiện tại kế hoạch này khó có thể thực hiện trước tình hình bệnh dịch đang diễn biến phức tạp. Các BLV tiếng Anh của LPL bao gồm Jake “Hysterics” Osypenko, Oisin “Penguin” Molloy, Joe “Munchables” Fenny và Rob “Dagda” Price ngày 27/1 vừa qua đã đăng tải một đoạn clip ngắn trên Twitter thông báo về việc họ chuẩn bị rời Trung Quốc trong thời gian tạm nghỉ của giải đấu LPL mùa Xuân nhằm tạm lánh nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận