Cộng đồng đánh giá Nhất Kiếm Giang Hồ rất thú vị vì có nhiều hoạt động liên quan đến cuộc sống

Nhất Kiếm Giang Hồ đang dần chiếm được nhiều cảm tình của cộng đồng với hàng loạt sự kiện hoạt động đa dạng từ game ra đến cuộc sống.

Ra mắt được hơn nửa năm, Nhất Kiếm Giang Hồ đang dần trở thành một thế giới thứ 2 khá quen thuộc và gần gũi với cộng đồng. Tuy chưa thực sự là 1 sản phẩm có gameplay vạn người mê nhưng tựa game này đang dần hoàn thiện mỗi ngày, đặc biệt chú trọng vào mảng chăm sóc đời sống game thủ hơn, điều đó khiến ai ai cũng thích thú.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Cuối tháng 4, Nhất Kiếm Giang Hồ ra mắt Blog Radio làm bao trái tim thổn thức vui mừng vì giờ đây có thể thổ lộ tâm tư tình cảm của mình với những người thân thiết trong thế giới ảo này… Ai nói chơi game chỉ có tranh đua đứng TOP, pk xuyên ngày đêm thì đã lầm vì xung quanh các khía cạnh đó, game thủ cũng có những hỉ nộ ái ố thầm kín, khó mà tỏ bày cùng ai, đặc biệt là chuyện thích 1 ai đó, buồn 1 ai đó,… chẳng hạn.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Blog này xuất hiện, họ có thể vô tư bộc bạch tâm tư của mình để rồi nhận được những chia sẻ hết sức thiết thực từ người khác,… đôi khi đó lại là 1 con đường sáng trong lúc tâm trí đang rối bời không biết phải làm sao. Nhà phát hành Funtap còn kì công chọn hẳn 2 MC để đọc truyền tải những lời từ đáy lòng của game thủ. Hoạt động này đang nhận được khá nhiều sự yêu thích, cũng vì vậy mà tính tương tác trong cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ ngày càng gia tăng đáng kể.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Ngoài việc chăm chút tâm tư người chơi, Nhất Kiếm Giang Hồ còn ấp ủ dự định se duyên, tìm một nửa yêu thương cho trai xinh gái đẹp đang đồng hành trong thế giới này.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Hoạt động mang tên Nhất Kiếm Se Duyên, tuy chỉ đang khảo sát ý kiến nhưng đã được cộng đồng hưởng ứng vô cùng tích cực và sôi nổi. Thế mới thấy, lượng game thủ FA nhiều vô số kể.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Không ngừng lại ở đó, Nhất Kiếm Giang Hồ còn khuấy động tháng 5 khi úp mở về cuộc thi Nam Vương. Việc này khiến cho rất nhiều nam game thủ hào hứng bởi lẽ họ cũng mong được “khoe” sắc vóc và tài năng của mình đến cộng đồng nhưng khi tham gia ở nhiều tựa game khác thì thông thường chỉ toàn tổ chức cho phái nữ mà quên hẳn sự hiện diện của cánh mày râu.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Dự là sắp tới, hàng loạt nam thần sẽ lên sóng xem thử cộng đồng “trầm trồ” như thế nào?

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile
Game thủ hào hứng với blog radio của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile
Người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đang háo hức không biết những tâm sự của mình sẽ được thể hiện như thế nào trên blog radio.

Một tựa game thành công ra sao, không hẳn phụ thuộc hoàn toàn vào gameplay mà còn thể hiện qua sự gắn kết trong cộng đồng. Nhìn người chơi hào hứng như thế, dường như hướng đi của Nhất Kiếm Giang Hồ đang khá là ổn định, hy vọng nhà phát hành sẽ duy trì viễn cảnh này dài lâu và phát huy hơn nữa.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemgiangho3D/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận