Cộng đồng cười muốn “bay hàm” với độ lầy của admin Thiện Nữ Mobile

Làm admin game nói khó không khó mà cũng chẳng phải dễ... Duyên dáng nhất là phải đủ độ mặn để người ta cười nghiêng ngả như trong Thiện Nữ Mobile thế này.

Thiện Nữ Mobile là tựa game ngôn tình đang rất được yêu thích của nhà phát hành VNG. Sở hữu lượng fan cứng đông đảo có rất nhiều lý do, bên cạnh nội dung hay, hình ảnh 3D bắt mắt, nhiều hoạt động thú vị,… thì công lao khá lớn chắc chắn phải kể đến admin Thiện “lép” mà ai ai chơi game này cũng thấy quen thuộc.

Thiện Nữ Mobile

Thiện “lép” chính là biệt danh gần gũi mà người chơi đặt cho admin quản lý fanpage chính của Thiện Nữ Mobile. Chẳng hiểu từ khi nào mà nhân vật này dần trở nên cực kỳ gần gũi thân quen với nam thanh nữ tú ở đây. Sở dĩ thân thuộc vì Thiện không đơn thuần chỉ là người giải đáp các thắc mắc của người chơi mỗi khi game mắc lỗi mà lý do chính là vai trò admin đã dần dần không còn, thay vào đó trở thành một người bạn có thể chia sẻ mọi vấn đề cùng game thủ.

Thiện Nữ Mobile

Như nhiều tựa game khác, admin có phần hờ hững và rập khuôn theo hệ thống, hỏi trả lời, đôi khi hỏi cũng không trả lời. Riêng admin trong Thiện Nữ Mobile lại khác, khá là nhiệt tình trước mọi tâm tư kể cả tình cảm của game thủ, thậm chí còn rất hài hước khiến họ cảm thấy rất vui vẻ và thú vị. Ngoài ra còn không ngừng sáng tạo với hàng loạt câu chuyện dễ thương trên fanpage với mục đích giúp người chơi được giải trí 1 cách sảng khoái nhất.

Thiện Nữ Mobile

Mới đây, cộng đồng có dịp cười muốn “bay hàm” với chiêu trò mới của Thiện…. Đó là chế nick facebook là những tên các NPC và nhân vật được nhiều người nhớ đến trong Thiện Nữ Mobile. Kèm theo đó là loạt lời giới thiệu tiểu sử bản thân khiến người người, nhà nhà muốn “quỳ lạy” trước độ lầy khó đỡ mà chỉ có admin vui tánh này mới có thể nghĩ ra.

Thiện Nữ Mobile
Khi game thủ Thiện Nữ Mobile bắt tay vào “Độ ta không độ nàng”
Trào lưu “Độ ta không độ nàng” lan rộng khắp nơi trong những ngày qua và đã nhanh chóng xâm nhập vào thế giới ngôn tình Thiện Nữ Mobile.

Đó là các nhân vật nào?

Bà Mai gây sốc với nick name Mrs.Tomorrow. Đây là nhân vật bị nhiều người “ghim” nhất trong Thiện Nữ Mobile, nhất là những ai đang còn cô đơn vì họ dành cả thanh xuân tốn bao tiền của để nuôi bà Mai nhưng kết quả vẫn phòng không gối chiếc, chưa biết mùi hôn nhân trong game này là như thế nào.

Thiện Nữ Mobile

NPC chuyển map hẳn là ai cũng khó thể nào quên. Trước đây auto chưa thịnh hành thì game thủ với bất kì tựa game nào cũng phải gặp NPC này liên tục, còn giờ nhắm mắt thôi cũng đến được nơi cần tới. Lâu lâu hoài niệm về NPC này cũng thấy thú vị đấy chứ.

Thiện Nữ Mobile

“Mặn” nhất là cây cầu Bồ Gia Thôn cũng bị Thiện đưa vào chế khiến người người cười nghiêng ngả không trượt phát nào. Phải nói cây cầu này cực kỳ nổi tiếng trong Thiện Nữ Mobile các bạn ạ vì chẳng hiểu có gì thu hút mà ai muốn tỉ thí, pk đều phải kéo nhau ra đây mới chịu.

Thiện Nữ Mobile

Và còn không ít hình ảnh khác, rơi vào tay Thiện sẽ như thế nào, hãy cùng xem nhé.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận