Cộng đồng Crossfire Legends sôi động với những buổi offine trên toàn quốc

Cộng đồng Crossfire Legends trên toàn quốc đã có những ngày cuối tháng 7 rất sôi động với nhưng buổi offline diễn ra khắp nơi trên cả nước.

Bắc Ninh

Clan APPLE là một clan mới thành lập với nhiều xạ thủ đến từ Bắc Ninh. Cuối tháng 7 vừa qua, Clan này đã tổ chức một buổi offline hoành tráng cho tất cả anh em trong clan đến gặp gỡ và giao lưu. Nguyễn Phương Nam, chủ clan APPLE, gửi lời cảm ơn đến tất cả anh em trong clan đã nhiệt tình đến tham dự buổi offline. Nam cho biết, trong thời gian tới mình sẽ cố gắng tổ chức buổi offline lớn hơn, có nhiều event hơn cho anh em. Clan cũng sẽ đặt áo chung cho anh em để thắt chặt sự đoàn kết của anh em. Nam cũng hi vọng NPH VNG sẽ ủng hộ và giúp đỡ để Clan APPLE nói riêng và cộng đồng Crossfire Legends Bắc Ninh phát triển mạnh hơn trong tương lai.

Cộng đồng Crossfire Legends

Cộng đồng Crossfire Legends

Những xạ thủ Crossfire Legends ở Bắc Ninh hay ở nơi khác muốn tham gia vào Clan APPLE với ID: 62480757 hay vào Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/644877609052309

 

Buôn Mê Thuột

Cộng đồng Crossfire Legends

Không chịu thua kém các tỉnh thành khác trên cả nước, các game thủ thuộc cộng đồng Crossfire Legends Buôn Mê Thuột cũng đã tổ chức một buổi offline hoành tráng. Lương Hoàng Long (chủ clan B*M*S), người đứng ra tổ chức buồi offline này cho biết đây chỉ là bước khởi đầu cho sự phát triển của cộng đồng Crossfire Legends ở Buôn Mê Thuột. Long cho biết mình muốn các buổi offline sau sẽ diễn ra lớn hơn với nhiều event hơn. Đặc biệt, cộng đồng Crossfire Legends Buôn Mê Thuột hi vọng NPH VNG sẽ công nhận và tích cực giúp đỡ cộng đồng game thủ ở đây tổ chức các giải đấu phong trào để mọi ngời có một sân chơi riêng.

Cộng đồng Crossfire Legends

Không chỉ vậy, Long cho biết mình cũng đang cố gắng tìm kiếm nhà tài trợ để phối hợp cùng với NPH tổ chức các giải đấu onlan và online để các ae gặp mặt, tiếp xúc với nhau nhiều hơn.

Cộng đồng Crossfire Legends

Cộng đồng Crossfire Legends

Các bạn có thể tham gia vào cộng động game thủ Crossfire Legends Buôn Mê Thuột tại đây: https://www.facebook.com/groups/132347417317290/

 

Nha Trang

Cộng đồng Crossfire Legends

Thành Phố Biển Nha Trang là nơi mà cộng đồng Crossfire Legends hình thành và phát triển rất sớm. Giữa tháng 7, NPH VNG cùng những người tâm huyết với CFL Nha Trang đã cùng nhau tổ chức offline và thành lập Câu lạc bộ Crossfire Legends Nha Trang – Khánh Hòa. Cuối tháng vừa rồi, các game thủ thành phố Biển cũng tiếp tục có một buổi offline hoành tráng.

Cộng đồng Crossfire Legends

Mọi người tập trung xem đội 79Z1 thi đấu vòng 1/32 Pro League nên không đi off được

“Là người dẫn dắt cộng đồng Nha Trang, mình mong muốn tạo sân chơi không chỉ cho anh em ở TP Nha Trang, mà còn là các khu vực lân cận như Ninh Hoà, Cam Ranh để có thể  giao lưu gắn kết anh em với nhau vì một cộng đồng chuyên nghiệp, vui vẻ và đoàn kết. Ngoài ra, mình cũng muốn tổ chức các giải đấu online, offline cho anh em ở Nha Trang – Khánh Hòa trong tương lai. Hiện tại, mâm đang lên các kế họach đi du đấu các clb tỉnh khác và tổ chức từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn”. – Trần Minh Tâm (chủ clan GODs), người dẫn dắt cộng đồng Crossfire Legends Nha Trang chia sẻ.

Cộng đồng Crossfire Legends

Cộng đồng Crossfire Legends

Hiện tại có một clan dành riêng cho anh em cộng đồng Crossfire Legends ở Nha Trang với tên gọi là COMRADES (19453575). Link Group FB: https://www.facebook.com/groups/1244870772302023

 

Hà Nội

Cộng đồng Crossfire Legends

Thủ Đô là nơi tập trung rất nhiều clan mạnh của cộng đồng Crossfire Legends Việt Nam. Những Clan như Cerberus, VN.Royal và TOP đã tổ chức những buổi offline riêng cho anh em trong clan ở Hà Nội hồi đầu tháng 7. Cuối tháng 7 vừa qua, một buổi Big Offline hoành tráng đã được tổ chức dành cho tất cả các game thủ đang chơi CFL tại Hà Nội. Không chỉ quy tụ những game thủ CFL mà còn có sự tham gia của các clan CF PC như HungYen1st, Catastrophe, BrothersC4VN, Team17, VNNewStyleRt, RoomC4. Nguyễn Thành Nam (chủ Clan Lexus), người đứng ra kêu gọi buổi offline này cho biết “Mình kêu gọi sự tham gia offline của cả game thủ CFL và CF PC là muốn xây dựng và thiết lập mối quan hệ tốt đẹp giữa những game thủ yêu thích Crossfire dù chơi trên PC hay Mobile.”

Cộng đồng Crossfire Legends

“Lý do 2 game CFPC và CFL offline chung cũng là sự tình cờ vì 2 game này tựa giống nhau khác mỗi 1 bên là chơi trên PC và 1 bên chơi trên điện thoại. Mình là 1 game thủ CF PC, mình cảm nhận các game thủ CFL chơi rất hòa đồng và buổi bigoff vừa rồi mình cũng đc làm quen được nhiều bạn bè mới chơi đang chơi CFL tất cả mọi người đều thân thiện và vui vẻ. Mong rằng CF PC Và CFL ngày càng phát triển. Nam, chủ Clan CF PC RomC4 chia sẻ.

Cộng đồng Crossfire Legends

Cộng đồng Crossfire Legends

Cộng đồng Crossfire Legends

Có thể thấy được rằng cộng đồng game thủ Crossfire Legends ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Với sự phát triển mạnh của cộng đồng thì CFL đang dần trở thành tựa game fps mobile số 1 Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận