Cộng đồng Blade & Soul Việt Nam được trải nghiệm Đấu Sĩ “max level” vào ngày 17.01 tới

Sau gần 1 năm rưỡi ra mắt ở Việt Nam, Blade & Soul cuối cùng cũng rục rịch đưa về hệ phái thứ 11 - Đấu Sĩ và cũng là hệ phái cuối cùng còn thiếu so với những máy chủ nước ngoài.

Được giới thiệu sẽ chính thức “lên sóng” trong Blade & Soul vào ngày 15.01.2019, tuy nhiên vào phút chót đã có một sự cố đáng tiếc xảy ra khiến phiên bản Cuồng Huyết Đấu Sĩ bị dời sang 2 ngày sau đó là 17.01.2019. Tuy nhiên, phía NPH Garena đã nhanh chóng có động thái xoa dịu game thủ bằng cách dành tặng 01 phiếu tăng cấp 55 cho tất cả người chơi.

Clip giới thiệu về bản cập nhật mới: Cuồng Huyết Đấu Sĩ

Cộng đồng Blade & Soul Việt Nam được trải nghiệm Đấu Sĩ “max level” vào ngày 17.01 tới

Phiên bản mới Cuồng Huyết Đấu Sĩ của BnS VN

Vì là phiên bản giới thiệu hệ phái mới cũng như là phiên bản đón xuân 2019, hàng loạt sự kiện hỗ trợ người chơi mới đã được đưa vào game. Dĩ nhiên phần thưởng dành cho game thủ là cũng vô cùng xứng đáng khi sự kiện cung cấp cho game thủ đầy đủ những loại nguyên liệu, trang bị cần thiết hiện tại và đặc biệt là rất dễ dàng tham gia. Phiên bản này cũng đã giảm giá nâng cấp một số loại vũ khí, điển hình là vũ khí Vua Quạ – cơn ác mộng 1 năm về trước của rất nhiều game thủ Việt Nam

Cộng đồng Blade & Soul Việt Nam được trải nghiệm Đấu Sĩ “max level” vào ngày 17.01 tới

Vũ khí Quạ giảm giá nâng cấp gần như “free”

Bên ngoài các sự kiện ingame, NPH Garena cũng đã hé lộ nho nhỏ về sự xuất hiện của 2 sự kiện khác trên trang chủ Blade & Soul Việt Nam. Có lẽ dịp tết này, các game thủ yêu thích tựa game này sẽ có một khoảng thời gian khá là “bận rộn” thay vì được nghỉ ngơi như những trò chơi khác.

Talkshow về các tính năng của phiên bản mới

Bộ phận các game thủ kì cựu cũng sẽ có được thêm cho mình 1 thử thách mới chính là phụ bản Đền bão cát – một phụ bản khá hay và thú vị do cơ chế mới mẻ, độc đáo. Lẽ dĩ nhiên, phần thưởng dành cho game thủ cũng vô cùng quý giá chính là loại vòng tay huyền thoại mới – Vòng tay Thiên Dương và Vòng tay Thiên Trì. Hai vòng tay này được đánh giá sẽ là Vòng tay PvE mạnh nhất ở phiên bản sắp tới. Việc có được nó cũng sẽ “mất công hơn 1 chút”, tuy nhiên theo dự đoán của tác giả, sẽ chỉ tốn khoảng 1 cho đến vài tuần để người chơi có thể sở hữu được. Bởi một phần những trang bị này có thể rơi ra từ chế độ Dễ, thay vì Khó như trước đây.

Hàng loạt game thủ trong Blade & Soul đòi nghỉ... tank Boss?!
Cộng đồng Blade & Soul một lần nữa lại dậy sóng với cuộc tranh cãi giữa những người làm phận tank boss tố bị ngược đãi và phần còn lại của thế giới.

Và cuối cùng có lẽ là hấp dẫn nhất chính là tính năng rương kho báu cũng sẽ quay lại trong phiên bản này. Đây sẽ là phương án tối ưu nhất giúp giá cả vật phẩm trở nên rẻ hơn giúp cho người chơi mới dễ bắt nhịp với game hơn sau một khoảng thời gian mà giá cả luôn ở mức quá cao so với mặt bằng chung.

Cộng đồng Blade & Soul Việt Nam được trải nghiệm Đấu Sĩ “max level” vào ngày 17.01 tới

Rương kho báu sẽ trở lại trong BnS

Tất-tần-tật toàn bộ thông tin chi tiết về bản cập nhật mới, độc giả có thể truy cập tại đây để xem thêm. Motgame sẽ theo dõi liên tục, để xem cộng đồng BNS Việt đánh giá thế nào về Đấu Sĩ sau khi được tận tay trải nghiệm?

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết: