Cộng đồng Au Mobile hối hả rủ nhau đi “đẻ”

Mới đây, bản big update vào sáng ngày 4/12 đã gây chấn động thế giới Au Mobile vì kể từ bây giờ game thủ đã có thể sinh con cùng nhau.

Sinh con và nuôi dưỡng chúng là một trong những tính năng được game thủ Au Mobile trông ngóng từ mùa hè năm nay, khi phiên bản tiếng Trung tung ra hàng loạt hình ảnh “kute” lạc lối của những đứa bé xinh xắn. Không để người chơi chờ đợi lâu, nhà phát hành VTC đã cập nhật tính năng này trong phiên bản mới nhất mang tên Hello Baby.

Au Mobile

Trước ngày cập nhật phiên bản mới cho đến hiện tại, cộng đồng Au Mobile rộn ràng náo nhiệt hơn hẳn bình thường. Những ai có đôi có cặp thì hào hứng tìm hiểu cách thức để có con, riêng người còn đơn thân thì không ngừng “thả thính” để tìm bạn đời vì nếu không kết hôn, họ không thể tham gia tính năng baby này. Thậm chí, nhiều người chơi đã nghỉ game một thời gian khá dài, nay cũng hăm hở quay lại vì tính năng hay ho như thế này.

Au Mobile

Au Mobile

Có thể nói, điều cần có đầu tiên để có thể sinh con là game thủ phải có đối tượng kết hôn. Đặc biệt đối với các cặp đôi đã kết hôn, hệ thống hoàn toàn không phân biệt giới tính của họ trong game. Cụ thể, bất kỳ nhân vật nào kết hôn với nhau đều có thể tiến hành sinh con.

Au Mobile

Tuy nhiên không phải kết hôn thôi là được, các cặp đôi còn cần có 10.000 điểm tình cảm thì mới có thể sử dụng Thư Ước Baby. 1 trong 2 vợ chồng sau khi sử dụng thư phải chờ đến 24 giờ mới có thể nhận baby – kết tinh tình yêu của mình. Và 1 cặp vợ chồng chỉ có thể sở hữu tối đa 2 baby.

Au Mobile

Sự xuất hiện của baby khiến người chơi thích thú vì nó góp phần tăng độ gần gũi cho các cặp vợ chồng trong Au Mobile, thậm chí giúp họ trân trọng nhau hơn. Không chỉ kết nối những trái tim qua hình thức kết hôn thông thường, tựa game này còn gắn kết các cặp đôi qua tính năng sinh con, cùng nhau chăm sóc baby và xây dựng tổ ấm.

Lục Địa Hoàn Mỹ
Game thủ đau đầu vì chọn người để “nhập vai” trong Lục Địa Hoàn Mỹ
Hàng loạt tên tuổi trong những bộ anime nổi tiếng cùng xuất hiện tại Lục Địa Hoàn Mỹ khiến cho việc chọn lựa nhân vật của game thủ trở nên khó khăn.

Ngoài ra khi các cặp đôi tiến hành ly hôn, baby sẽ biến mất hoàn toàn, thứ còn lại chỉ là quần áo của chúng mà thôi. Sự tiếc nuối khi nghĩ đến baby chắc chắn sẽ khiến game thủ suy nghĩ kỹ lưỡng hơn trước khi quyết định “cắt đứt” với nhau.

Au Mobile

Hiện tại dù vẫn chưa rõ các em bé có công dụng thực tế như thế nào cho cha mẹ hay không, ví dụ như tăng điểm chẳng hạn, thế nhưng hầu hết người chơi đều mong muốn sở hữu ngay vì diện mạo của các bé quá đỗi “kute”. Đặc biệt, phòng ốc và loạt vật dụng cho trẻ em cũng cực kỳ dễ thương.

v

Bạn muốn thử cảm giác “đẻ” cùng Au Mobile chứ? Hãy vào trang sau để tải game về trải nghiệm nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/aum.vn/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận