Con dân Thiện Nữ Mobile tranh cãi xoay quanh động tác “thả thính” mới

Biết rõ fan cuồng của mình cực thích “thả thính” nên sắp tới, Thiện Nữ Mobile lại tung 1 món thuộc hạng nặng hứa hẹn ai cũng tìm mua cho bằng được.

Với hình ảnh và clip nhá hàng về 1 động tác mới, Thiện Nữ Mobile nhanh chóng khiến hàng loạt trai xinh gái đẹp phải “gục ngã” vì nó quá ư thích hợp với những người yêu thích ngôn tình. Bởi mới nói, ai thích chơi game yêu thương kiểu lãng mạn thì đầu quân vào đây là chính xác.

Con dân Thiện Nữ Mobile tranh cãi xoay quanh động tác

Động tác này được Thiện Nữ Mobile đặt nick name là “nhấc cả thế giới”. Cụ thể khi sử dụng, bạn có thể nhấc bổng nhân vật khác lên trời cho dù người đó không đồng ý (lợi hại quá phải không?). Với động tác này, các nhân vật nam chắc chắn sẽ đi “thả thính” khắp muôn nơi, trước đây còn ngại bị từ chối nhưng bây giờ thì hoàn toàn tự tin vì dẫu nàng ko nguyện ý thì cũng “bị” rơi vào vòng tay của mình thôi.

Con dân Thiện Nữ Mobile tranh cãi xoay quanh động tác

Các cô gái cũng cực kỳ hào hứng với động tác mới, bởi là nữ nhi mà, ai lại chẳng muốn được nam nhân nhấc bổng lên 1 cách đầy yêu thương và siêu ngầu như thế? Nhưng bên cạnh đó, các nàng cũng khá là lo sợ vì trước đây lỡ như làm tổn thương anh chàng nào đó, bây giờ anh ta quay lại bế lên rồi…. “ném xuống sông” thì chắc không biết chui vào đâu cho đỡ quê, híc hà.

“Có động tác bế rồi bao giờ có động tác vứt xuống ao? Sau này tỏ tình cứ đứng trên vách bế lên rồi hỏi thế em chọn đồng ý hay em chọn xuống dưới kia.”

Con dân Thiện Nữ Mobile tranh cãi xoay quanh động tác

Người hào hứng cực độ nhưng cũng có người lại hoàn toàn không thích động tác ấy 1 chút nào bởi theo họ, nhìn nó cứ sao sao. Một số game thủ cho rằng cảnh sau khi nhấc lên trông nhân vật cứ như 1 cái xác cứng đơ không chút cảm xúc, rồi thì như nhấc “con nhái”, như nhấc 1 pho tượng,…. Chẳng có cảm xúc gì gọi là thể hiện sự yêu thương hay “thả thính” giữa 2 nhân vật với nhau.

“Sao nhìn hề hề… như em bé cầm búp bê chơi í.

Tớ không thích cái hành động này cho lắm. Nhấc lên rồi người được nhấc cứ như pho tượng ý. Chả sống động tẹo nào.”


Con dân Thiện Nữ Mobile tranh cãi xoay quanh động tác

Thế mới nói, động tác mới này tuy chưa ra mắt nhưng cũng dấy lên nhiều tranh cãi trong Thiện Nữ Mobile lắm đây.

Con dân Thiện Nữ Mobile tranh cãi xoay quanh động tác

Được biết, động tác “nhấc cả thế giới” là một trong số những tính năng hấp dẫn của phiên bản mới sắp được Thiện Nữ Mobile trình làng trong tháng 10 này. Nhìn thì như vậy thôi nhưng liệu khi được tận tay trải nghiệm hành động này, người chơi sẽ có cái nhìn như thế nào? Hãy cùng chờ đón nhé!

Chơi Thiện Nữ Mobile, game thủ tự hỏi mình đã được gì?
Có quá nhiều thứ xen vào cuộc đời kể từ khi bước chân vào thế giới Thiện Nữ Mobile, thế nên đôi lúc game thủ ngẫm lại và tự hỏi mình đã được những gì?

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận