Có tin đồn tác giả John Wick sắp thực hiện anime về Splinter Cell

Thông tin vừa hé lộ cho thấy Ubisoft sắp đưa Splinter Cell lên Netflix dưới dạng anime và được thực hiện bởi người viết kịch bản phim John Wick.

Ba tập phim “thằng nào giết chó tao, tao đồ sát cả dòng họ nhà nó” đang nổi như cồn trong vài năm gần đây, cùng với phần 4 được mong chờ sẽ “kết nối với The Matrix” càng khiến thương hiệu John Wick có nhiều fan hơn bao giờ hết. Tuy nhiên người ta thường hướng sự chú ý đến diễn viên chính Keanu Reeves mà ít quan tâm về người đã viết ra kịch bản của 3 phần phim trên là Derek Kolstad.

Tất nhiên nội dung của John Wick không quá xuất sắc nên người ta ko để ý đến biên kịch cũng là bình thường. Nhưng mới đây có tin đồn rằng Derek Kolstad đã có tên trong dự án chuyển thể Splinter Cell thành anime do Ubsisoft phối hợp cùng Netflix sản xuất. Dự kiến series này sẽ khởi chiếu vào năm sau, kéo dài 2 season với tổng cộng 16 tập phim.

Tin đồn: Splinter Cell sắp có anime do tác giả John Wick thực hiện

Tuy nhiên, các bên liên quan lẫn Derek đều từ chối bình luận về tin đồn này. Ngoài sản phẩm nổi danh là John Wick, Derek Kolstad còn tham gia nhiều dự án phim khác, đáng chú ý nhất chính là Falcon and the Winter Soldier dự kiến sẽ khởi chiếu vào cuối năm nay.

Chưa biết thực hư thế nào nhưng ít nhất fan hâm mộ cũng có thể an tâm nếu Splinter Cell được chuyển thể thành anime. Hay dở chưa biết nhưng một phim hoạt hình sẽ tránh được thảm họa “Netflix adaption” đang trở thành đề tài tranh cãi ngay cả với những phim được xem là thành công như The Witcher.

Tin đồn: Splinter Cell sắp có anime do tác giả John Wick thực hiện

Nếu bạn chưa biết thì Splinter Cell là tựa game hành động lén lút, người chơi sẽ vào vai đặc vụ Sam Fisher thuộc một cơ quan tối mật mang tên “Third Echelon” trong NSA. Anh có nhiệm vụ xâm nhập bí mật vào các công trình của các tổ chức khủng bố và phá hoại nhiều âm mưu lớn với quy mô toàn cầu.

Game đã ra mắt được 7 phần kéo dài từ 2002 – 2013 kèm theo 7 bộ tiểu thuyết. Sau phần cuối cùng là Blacklist, Sam được xem là nghỉ hưu (vì rất lâu sau đó không có phần tiếp theo) và được Ubisoft dùng làm khách mời bất ngờ xuất hiện ở các sản phẩm game khác như Ghost Recon: Wildlands. Splinter Cell từng được Ubisoft lên kế hoạch làm phim từ năm 2012 với Tom Hardy đảm nhận vai chính nhưng dự án bị “treo” vô thời hạn cho đến nay và gần như không thể biến thành hiện thực.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận