Có những bí mật trong game cực kỳ sexy mà bạn không bao giờ ngờ tới

Thường là mấy cái bí mật trong game mà nói về đề tài “mát mẻ” sẽ rất nổi tiếng, nhưng có vài game đúng kiểu là không ai ngờ được chúng có thể nhét vào được.

Tôi rất thích tìm tòi những loại bí mật trong game bất kể nó là về đề tài nào, đặc biệt là nếu có vướng tới mấy yếu tố sexy hay mát mẻ gì đó nữa thì lại càng khoái, nhưng mà có những game vô cùng đặc biệt vì nhìn qua không ai nghĩ chúng có sở hữu bất kì thứ gì giống vậy cả.

Khi các nhà phát hành tạo ra những đồ chỉ để troll game thủ tới bến – P.Cuối
Đôi khi bạn sẽ phải chào thua độ lầy của mấy cha lập trình viên, vì những món đồ họ sáng tạo đúng chỉ nhằm phục vụ cho mục đích troll game thủ.

Banjo-Kazooie

Đầu tiên tôi phải nói Banjo-Kazooie là một game cực kỳ trong sáng và nó hoàn toàn giành cho trẻ em, có thể coi đây là một phiên bản Mario với lối chơi nhảy nhót và phiêu lưu hấp dẫn, Banjo-Kazooie thực tế còn được xếp hạng là 1 trong 10 game platform hay nhất ở thời điểm ra mắt trên Nintendo 64. Hẳn các vị phụ huynh sẽ rất yên lòng khi thấy con cái của mình dán mắt vào màn hình, điều khiển một con gấu và một con chim phong cách hoạt hình nhảy nhót lung tung, cơ mà mọi việc đâu có đơn giản đến thế.

Những bí mật trong game cực kỳ sexy mà bạn không bao giờ ngờ tới

Banjo-Kazooie là một game với hàng đống các thể loại tiếng lóng, nói tục, chửi thề, easter eggs bựa lòi và mang tính dâm dục vô độ. Trong cái game này có một vị vua trị vì vạn vật với cái tên rất kêu là King Jingaling, ngài có một nỗi lo thầm kín đó là “hàng họ” của mình quá nhỏ và khiến bản thân mất tự tin, thậm chí cái tên Jingaling cũng là nói lái của từ “Dingaling” – tức là súng ống của phái mạnh. Nhưng đức vua không cần phải lo vì trong game có một thung lũng độc đáo, với hình dạng là bảo đảm sẽ khiến bạn giật cả mình, tôi không cần nói xem hình là đủ hiểu nhé, tới chỗ này mà ở chắc là tha hồ quảng cáo sản phẩm một người khỏe hai người vui nhỉ.

Có những bí mật trong game cực kỳ sexy mà bạn không bao giờ ngờ tới

Chưa dừng lại ở đó các đại hiệp trong game còn có những màn chào hỏi nhau vô cùng bá đạo, khi nhân vật chính sẽ hỏi một cái cây “hạt” của chú dạo này thế nào (từ này còn có nghĩa lóng là “bi” hay cái gì đó bạn tự hiểu). Tiếp theo là một quán ăn với những món ăn cực kỳ kêu như “Seaman’s Surprise”, “Salty Dumplings” hay “Toad in the Hole” – nghe có giống như mấy bộ pỏn đại dương mà bạn hay xem không, mà tôi cũng nói luôn đây là một cái bar… đồng tính trá hình nhé.

Và khi bạn nghĩ mọi thứ không còn có thể tệ hơn được nữa, thì hãy chờ tới đoạn kết cuối cùng, khi hai anh chàng nhân vật chính nghỉ ngơi trên bãi biển và một em gái với hai quả dưa hấu – à vâng đúng là dưa hấu theo nghĩa đen lúc lỉu đi ngang qua… thật là một ngày đẹp trời khi để con cái chơi game, để rồi thấy chúng nó hết học tiếng lóng về cơ thể người xong tới chửi tục, với kết cục là hình ảnh phụ nữ mặc bikini chạy lòng vòng.

Kirby’s Dream Land 2

Thậm chí seri Kirby còn là game dành cho trẻ con 100% luôn, từ thiết kế nhân vật, màn chơi cho tới cốt truyện thì cũng không bao giờ có thể mò ra bất cứ lỗ hổng nào và Nintendo có thể tự hào, rằng mình có thể vả vỡ mồm bất cứ thằng nào dám xuyên tạc. Nhưng Kirby’s Dream Land 2 có lẽ là trường hợp ngoại lệ, khi nó có một cái bí mật trong game vô cùng bá đạo mà có lẽ ít người để ý. Cụ thể nó nằm ở màn 5-5 (cũng là một màn chơi bí mật), mọi thứ hoàn toàn bình thường cho tới khi bạn nhận ra có cái gì không ổn ở mấy cái chướng ngại vật.

Những bí mật trong game cực kỳ sexy mà bạn không bao giờ ngờ tới

Do màn 5-5 này là kiểu đi từ trên xuống dưới, nên đầu tiên chúng ta sẽ thấy một khuôn mặt cười nhăn răng – vẫn chưa có gì đúng không vì điều này là hoàn toàn bình thường. Tiếp theo đó là hai cái gì tròn tròn trông khá là kì lạ, khi bạn thấy hai cái cục tròn tròn vòng vòng với chấm đen ở giữa mà tôi khá chắc là nói tới đây ai cũng biết là cái gì rồi. Giờ thì hẳn đồng bào chắc chắn ham muốn khám phá phần cuối cùng đúng không, với phần rừng rú khổng lồ (đấy là tôi cứ tự cho là thế) ở dưới nhỉ?

Đáng tiếc là ước mơ đó sẽ mau chóng biến thành ác mộng, khi bạn đến bến bờ hạnh phúc và thấy một cục chữ “Y” to tổ bố phía dưới, chà tôi không biết bạn liên tưởng thứ này tới cái gì nhưng với tôi thì nó khá là đau mắt, vì rõ ràng đây là một cây cùng hai quả hơi thọt một chút. Điểm độc đáo là bạn phải zoom ra ngoài thì mới thấy rõ hết màn 5-5 này, có trời mới biết tại sao Kirby’s Dream Land 2 lại nhét nó vào làm gì nữa.


Khi những con trùm trong game có số phận hoang đường đến kỳ quặc
Khi nói tới các con trùm trong game thì chúng ta thường nghĩ tới những kẻ bá đạo tuyệt đối, nhưng đôi khi có những kẻ với cuộc đời xui xẻo cực kỳ cơ.

Super Mario RPG: Legend of the Seven Stars

Tiếp tục là một cái game sẽ dành cho trẻ em từ nhà phát hành game cho gia đình Nintendo, giờ thì chúng ta có thứ gì hay ho làm bí mật không giành cho trẻ em chứ hả? Đầu tiên tôi cần phải nhắc là các nhân vật trong Mario đều là các cô cậu trưởng thành, trừ Mario để râu ria như một lão già trung niên thì công chúa Peach (còn có tên khác là Toadstool), cho nên nếu bọn họ có một vài vật dụng phục vụ nhu cầu “cá nhân” cũng không có gì lạ.

Có những bí mật trong game cực kỳ sexy mà bạn không bao giờ ngờ tới

Trong game bạn có thể tìm cách mò vào phòng riêng của Peach để tham quan thăm thú bất chấp trước đó bà ngoại của Peach đã khuyên Mario đừng có tò mò, sau một hồi lòng vòng chắc để lắp camera nhìn trộm, thằng cha thợ ống nước đã tìm ra một món đồ kì lạ có tên Toadstool’s ??? (cái ??? gì đó của Toadstool – Peach) nằm sau lò sưởi. Cần phải nói trước đó bà ngoại của công chúa đã cảnh báo thằng ngu này đừng có xớ rớ, không thì hậu quả tự lãnh.

Có những bí mật trong game cực kỳ sexy mà bạn không bao giờ ngờ tới

Ngay sau đó công chúa Peach đã xuất hiện và vô cùng tức giận, chửi Mario như một con xuk-vat vì không biết giữ gìn riêng tư cho người khác. Hẳn các bạn cũng rất tò mò cái ??? đó là cái gì đúng không, hãy để trí tưởng tượng bay xa khi tìm xem trong phòng của một cô gái trẻ, giấu diếm kỹ như vàng và không muốn để ai biết tới… chà nó làm tôi nhớ tới cái cái meme ecchi manga, khi nhân vật nữ vào phòng nam chính, thì cái đầu tiên mà em gái đó làm là nhỏng cổ xuống giường kiếm sách pỏn.

Ratchet & Clank 2

Giờ thì bạn sẽ nghĩ khoan cụ nó đã, thế quái nào trong cái danh sách này toàn mấy cái game kiểu nhảy nhót hoặc phiêu lưu là thế nào, nhưng mà Ratchet & Clank 2 thì cũng ít có bựa nhân lắm, vì nó có một bí mật game vô cùng độc nhất vô nhị. Tại hành tinh Rilgar thì bạn sẽ gặp Starlen – một cô gái ngoài hành tinh rất thích trượt ván, cũng như vô cùng nóng bỏng và chịu khó quyến rũ Rachet khi hứa hẹn sẽ tặng cho chú bé một nụ hôn, cơ mà mọi thứ còn hay ho hơn nhiều.

Có những bí mật trong game cực kỳ sexy mà bạn không bao giờ ngờ tới

Trong bản Ratchet & Clank 2 gốc khi bạn đi tới chỗ của Starlen và nhấn R1+X thì Ratchet sẽ bắt đầu lộn vòng, giờ thì với mỗi cú lộn vòng như vậy thì… ngực của em gái này sẽ to lên một chút, từng chút từng chút một mà mắt thường có thể thấy được, cho tới cuối cùng bạn sẽ có một thứ gì đó khá là khủng khiếp với ngồn ngộn trước mặt. Nhìn chung thì cái bí mật game này không hay ho cho lắm, vì đồ họa thời đó của Ratchet & Clank 2 chả đẹp mắt lắm, với lại phần ngực này sẽ khiến người xem bị ác mộng mất.

Cũng có thể vì lý do đó mà trong bản Ratchet & Clank 2016 thì Starlen đã bị chỉnh sửa rất nhiều, khi mà cả ngực lẫn mấy thứ khác của em gái này bị giảm lại tương đối, bù lại cho cái mặt trông dễ nhìn hơn một chút. Nhưng dù sao thì trong hằng hà sa số các thể loại bí mật trong game về vấn đề tình ái, thì đây vẫn là thứ khá hay ho chỉ mỗi tội là xem xong cảm giác hơi bị nhợn nhợn chứ chả hứng thú lắm.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận