NULL

Fan quốc tế có cơ hội xem phim Overwatch tại rạp

Nhân dịp tựa game này chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 24/5, Blizzard tiếp tục thực hiện một chiến dịch quảng cáo rầm rộ khác bằng cách tấn công màn ảnh rộng.

Thông tin trên trang chủ của sự kiện này cho biết người hâm mộ sẽ được dịp xem một lượt các trailer đẹp như mơ của Overwatch trên màn ảnh rộng khắp thế giới. Tuy nói là khắp thế giới, nhưng dĩ nhiên là địa điểm sẽ tập trung tại Bắc Mỹ và châu Âu. Chưa có thông tin gì từ các nhà phát hành phim châu Á.

Phối hợp với Coca-cola, Blizzard Entertainment sẽ cùng những nhà phát hành phim tại Bắc Mỹ và châu Âu thực hiện hàng loại buổi chiếu những đoạn phim CGI của game trên màn ảnh rộng vào ngày 22/5 sắp đến. Mục đích của chiến dịch là để thu hút sự chú ý của cộng đồng hâm mộ và để họ thưởng thức nội dung của game theo một cách hoàn toàn mới.

mercy-screenshot-001.37iw4


Ngoài ra, sẽ có sự kiện giao lưu với những họa sĩ và nhà văn đằng sau các nhân vật độc đáo của Overwatch cùng nhiều tặng phẩm hấp dẫn.

Bạn đọc có thể xem thêm thông tin tại trang chủ của Overwatch hoặc của Coca-Cola. Đừng quên vào 24/5 Overwatch sẽ ra mắt trên PC, Playstation 4 và Xbox One.

Không chỉ game thủ quốc tế được đãi hậu như thế này, các game thủ ở Việt Nam cũng có thể thuê những rạp chiếu phim cá nhân để tổ chức những buổi offline xem phim và thư giãn cho hội nhóm của mình. Hãy tham khảo những địa chỉ cà phê chiếu phim tại đây. 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...