Cơ hội tìm hiểu về cửa hàng game Android ứng dụng blockchain độc đáo ngay tại TP HCM!

Vào ngày 19/12 tới đây, đại diện của dự án cửa hàng game Android công nghệ blockchain – ALAX sẽ gặp gỡ trực tiếp các nhà phát triển cũng như game thủ tại TP HCM.

Hẳn bạn đã nghe nhiều về công nghệ blockchain qua cơn sốt cách mạng công nghệ 4.0 kéo dài cả năm nay. Ứng dụng phổ biến nhất của blockchain là những đồng tiền mã hóa, tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm bởi tính ứng dụng của blockchain rất rộng lớn chứ không gói gọn trong tiền mã hóa. Bạn có tưởng tượng được là một ngày nào đó nó được vận dụng để xây dựng lên một nền tảng phân phối game Android? ALAX Project là sự hiện thực hóa ý tưởng đó.

Cơ hội tìm hiểu về cửa hàng game Android ứng dụng blockchain độc đáo ngay tại TP HCM!

Và bất ngờ hơn nữa, vào lúc 18:00 – 21:00 ngày thứ tư tới đây, 19/12/2019, đại diện nhà sản xuất của ALAX Project sẽ tổ chức một buổi họp mặt và giới thiệu nền tảng mới lạ này đến cộng đồng phát triển game, công nghệ blockchain và game thủ ngay tại TP HCM (đăng ký tham gia tại đây). Tại đây, bạn sẽ được ông Del Elson, giám đốc khu vực của dự án ALAX cùng đội ngũ phát triển tại Việt Nam chia sẻ các thông tin hữu ích xoay quanh việc áp dụng công nghệ blockchain lên nền tảng cửa hàng game Android và những lợi ích kinh tế mà ALAX mang lại cho những nhà lập trình cũng như game thủ, đặc biệt tại những thị trường mới đầy tiềm năng.

Đây sẽ là cơ hội mới cho các nhà phát triển game di động tại Việt Nam tìm hiểu về một kênh phân phối mới để có thể đưa sản phẩm của mình đến tay game thủ của hệ thống ALAX trên toàn thế giới. Tất nhiên, đây cũng sẽ là một nền tảng đáng chú ý đối với người dùng Android vì nó hứa hẹn sẽ mang đến phương thức thanh toán tiện dụng, phù hợp với bối cảnh thanh toán ở Việt Nam hơn. Các nhà đầu tư và những người yêu thích công nghệ blockchain cũng được chào đón với những thông tin bổ ích và mới lạ về một cách ứng dụng blockchain mới và tất nhiên là cơ hội đầu tư mới.

Đặc biệt, ALAX xác nhận sẽ phân phối token miễn phí tại sự kiện dành cho khách tham dự để trải nghiệm các tính năng trên ứng dụng sắp tới. Đây cũng là một lời tri ân dành cho những khách hàng, đối tác đã quan tâm và động viên ALAX trong giai đoạn đầu tiên.

Lazada Ads

Cơ hội tìm hiểu về cửa hàng game Android ứng dụng blockchain độc đáo ngay tại TP HCM!

Ngoài ra, các thông tin chi tiết về những kế hoạch sắp tới của ALAX Project cũng sẽ được hé lộ tại buổi gặp mặt.

Thông tin chi tiết buổi gặp mặt

  • Thời gian: 18:00 – 21:00 (6PM – 9PM) ngày 19/12/2019
  • Địa điểm: Workyos – Business Center, Tầng 12 – tòa nhà Viettel số 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TP HCM
  • Đăng ký tham gia: bit.ly/alaxmeetup
  • Tham khảo thêm tại: https://alax.io/

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết: