NULL

Cơ hội mang nàng Rider Medb về với sự kiện mới của Fate/Grand Order

Bạn phải lòng nàng Rider dễ yêu nhưng yêu không dễ này ? Hay bạn chỉ muốn có một Rider mạnh với chỉ số Luck cấp EX? Với sự kiện mới, nếu dư dả Quartz và cảm thấy may mắn, các master có thể sở hữu Medb mà không cần phải hoàn thành chương E Pluribus Unum.

 

  • E Pluribus Unum Summoning Campaign 2

Medb_gacha

Thời gian: 11/5 đến 18/5

Trong thời gian này, người chơi có khả năng triệu hồi ra Medb (Rider 5 sao) dù có hoàn thành chương mới hay chưa. Medb là một Rider khá mạnh với chỉ số Luck ở mức EX và NP mức A+.

 

  • Servant Strengthening Campaign II

Servant_strengthening_part_2


Bắt đầu từ 11/5, trong vòng 7 ngày các Master sẽ mở được 7 nhiệm vụ tương ứng với 7 servant có chỉ số bond tối đa. Các nhiệm vụ trong chiến dịch này sẽ không bị khóa và tên Servant chỉ được tiết lộ vào sáng ngày hôm đó, bắt đầu từ Gilles de Rais (Saber 3 sao).

 

  • Bond Level Expansion II

Bondexpansionpart2

Như campaign cũ, mức độ Bond/quan hệ của Master với một số servant sẽ được tăng từ 5 lên 10. Từ cấp 5 trở đi, lên cấp bond sẽ được tặng Quartz tương ứng với độ hiếm của servant đó. Khi đạt đến chỉ số Bond tối đa (10) thì các master sẽ được nhận Craft Essence riêng của từng servant – thẻ CE này sẽ được nâng cấp đến mức tối đa và không thể nhận được qua bất kì sự kiện nào khác.

Các servant được nâng mức Bond trong sự kiện này là : Attila, Arash, Elizabeth Bathory, Carmilla, Le Chevalier d’Eon, Tamamo Cat, Hans Christian Andersen, Boudica, Marie Antoinette và Saint Martha.tumblr_o6wj0mv5W61tjupk4o1_540

Những servant đã được tăng Bond trong lần trước là: Artoria Pendragon, Artoria Pendragon (Alter), EMIYA, Heracles, Cu Chulainn (Caster), Zhuge Liang (Lord El-Melloi II), Jeanne d’Arc, Vlad III, Kiyohime và Mata Hari.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...