Cơ hội dùng Windows 10 bản quyền cho game thủ với giá cực rẻ cùng GoDeal24

Nếu chơi game, Windows 10 là lựa chọn hàng đầu của đại đa số game thủ bởi sự phổ biến và quen thuộc của nó, cũng như việc 100% game PC hỗ trợ Windows 10.

Windows 10, hệ điều hành mà Microsoft đã tập trung nâng cấp và đẩy mạnh trong nhiều năm qua đã trở thành một trong những hệ điều hành phổ biến nhất thế giới. Đây là lựa chọn hàng đầu của game thủ bởi trong thời điểm hiện tại, số lượng game hỗ trợ các hệ điều hành Mac, Linux vẫn không nhiều (dù Valve đã có những nỗ lực vượt trội để giúp game thủ Linux chơi được nhiều game hơn).

Tuy nhiên, rào cản giá cả khiến không ít game thủ “dội” khi muốn sử dụng Windows 10 bản quyền và đành chuyển sang dùng crack, chấp nhận những rủi ro khi tải nhầm hàng đểu hoặc những phiền hà khi Microsoft cập nhật Windows 10 khiến dòng chữ “Windows chưa kích hoạt” hiện lên ở góc màn hình. Vào thời điểm này, game thủ Việt đang có cơ hội để sở hữu một bản Windows 10 bản quyền “xịn” với giá rất rẻ. Cụ thể, trang GoDeal24.com đang có đợt bán hàng giảm giá mùa thu với một loạt các phần mềm bản quyền của Microsoft. Bạn có thể tìm thấy Windows 10 Pro với giá 176.000 đồng, Office 2016 492.000 đồng, Office 2019 695.000 đồng,…

Cơ hội dùng Windows 10 bản quyền cho game thủ với giá cực rẻ cùng GoDeal24

Trên trang bán hàng của mình, GoDeal24 công bố “bạn không thể tìm thấy key bản quyền Windows 10 xịn ở một mức giá rẻ hơn giá của chúng tôi ở bất kỳ nơi nào khác, khiến việc nâng cấp lên Windows 10 trong đợt giảm giá mùa thu rẻ hơn bao giờ hết. Chúng tôi không nói về những mức giảm 10%, 20% hay 30%. Bạn được giảm đến 50% khi mua key Windows 10 trong đợt flash sale của GoDeal24. Chỉ cần sử dụng code EGD50 khi thanh toán để nhận giảm giá.”

Ngoài Windows 10 và bộ phần mềm Office được nhắc đến bên trên, GoDeal 24 cũng có một loạt phần mềm hữu ích khác đang được bán giảm giá như các phần mềm Office cho Mac, Office 365,… Để có thể nhận giảm giá cho các phần mềm này, bạn có thể dùng code EGD62 khi thanh toán để được giảm giá:


Đánh giá Serious Sam 4: Không sai nên chẳng cần sửa
Đánh giá Serious Sam 4: Không sai nên chẳng cần sửa
Croteam nói rằng họ phát triển Serious Sam 4 với tiêu chí "cái gì không sai thì khỏi sửa," và kết quả là chúng ta có một tựa game ngon lành.

Một code khác là EGD55 sẽ giúp bạn mua những món hàng sau với giá rẻ hơn:

Ngoài Office và Windows 10, GoDeal24 cũng có bán game và các phần mềm khác mà bạn có thể tham khảo trên trang chủ của họ tại địa chỉ GoDeal24.com.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

  2 Comments Added

  1. Hh Tháng Mười 14, 2020 | Trả lời

   Không có thanh toán bằng cc, pp. Vote ban

   • Tháng Mười 17, 2020 |

    Ngu bớt sủa ! Tui vừa mua 1 key Win 10 Pro với thẻ SCB credit. Thậm chí mua qua Paypal được luôn

  Bình Luận