NULL

Có gì trong phiên bản đặc biệt của Mafia 3

Hôm nay, hãng game 2K đã công bố gói game đặc biệt dành cho nhà sưu tầm Collector’s Collection của tựa game Mafia III với những phụ kiện đặc biệt bên trong. Mafia III sẽ được bán với ba phiên bản riêng biệt là bản bình thường, bản deluxe và phiên bản dành cho nhà sưu tầm Collector’s Collection. Người chơi có thể đặt mua trước phiên bản kĩ thuật số của tựa game này tại của hàng steam ngay hôm nay.

MafiaIII_Retaliation

Mafia III đã cho phép người chơi đặt trước tựa game này với giá 59.99$ cho bản game gốc. Đối với 79.99$, người chơi sẽ sở hữu phiên bản Digital Deluxe với game gốc và Season Pass. Mafia III dành cho người sưu tập Colletor’s Edition sẽ được chính thức phát hành vào cuối tháng 7. Trong gói game đặc biệt này, người chơi sẽ nhận được các phụ kiện thú vị sau.


3071544-m3

  • Hộp game Mafia III phiên bản dành cho người sưu tập Collector’s Edition.
  • Mafia III: Offical Soundtrack of New Bordeaux, một đĩa than bao gồm các bản nhạc nền trong game với các bản Hit của thập niên 60. Các ca sĩ, nhóm nhạc góp mặt trong đĩa than này gồm Otis Redding, Carla Thomas, Sam Cooke, The Animals và nhiều hơn nữa. Bộ đĩa than này mang âm hưởng của Rock, Rhythm, Blues và kể cả Pop thời kì đó, đây sẽ là một khởi đầu lý tưởng để người chơi có thể hòa mình vào thập niên 60.
  • Mafia II: Original Game Score, một đĩa than khác bao gồm những bản nhạc nền không lời trong các cảnh game do hai nhà soạn nhạc Jesse Harlin and Jim Bonney sáng tác. Những bản nhạc này đều được thấm nhuần với thể loại Rhythm và Blues.
  • 2 ấn phẩm tranh thạch bản từ Playboy và những bộ sưu tập tranh từ họa sĩ Alberto Vargas Estate người chơi có thể tìm thấy trong game.
  • Ấn phẩm nghệ thuật của Mafia III gồm 56 trang với tranh vẽ, phác họa, concept về New Bordeaux và thời trang tại thời đại này.
  • Dog Tags của Lincoln Clay, một dây chuyền lính được tạo ra theo nguyên bản của lính Mỹ tại Việt Nam.
  • Tấm lót rượu được làm bằng da cùng huy hiệu của Lincoln Clay’s.
  • Và cuối cùng là Season Pass sẽ tự động cập nhật các DLC mới nhất từ tựa game này và thêm vào game.

Mafia III sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm nay dành cho PS4, Xbox One và PC.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...