Có gì trong phiên bản đặc biệt của Dishonored 2 ?

Phiên bản đặc biệt của Dishonored 2 đã chính thức được đăng tải lên cửa hàng điện tử Steam và bắt đầu cho phép người chơi đặt mua trước với giá 59.99$ ?

Dishonored 2 đã chính thức được đăng tải lên cửa hàng điện tử Steam và bắt đầu cho phép người chơi đặt mua trước với giá 59.99$. Đối với nguời dùng đặt mua trước Dishonored 2 tại Steam, người chơi còn có thể sở hữu tựa game trong thời gian nhất định. Hôm nay, Bethesda đã chính thức công bố phiên bản đặc biệt dành cho nhà sưu tầm – Collector’s Edition – có thể đặt mua ngay tại cửa hàng Bethesda hoặc trang bán hàng Amazon với 99.99$.

dishonored_2_collectors_edition

Phiên bản đặc biệt dành cho nhà sưu tập – Dishonored 2 Collector’s Edition – bao gồm:

  • Mặt nạ của Corvo Attano cùng kệ đứng với kích thước tương đương với cao 35cm x rộng 16cm x 14cm độ dày.
  • Nhẫn của Emily Kaldwin và hộp trưng bày
  • Poster của Propaganda.
  • Hộp sắt đựng game dành cho phiên bản đặc biệt.
  • Bộ vật phẩm Assassin’s Pack….
  • Dishonored: Definitive Edition remastered và các DLC Void Walker’s Arsenal, Dunwall City Trials, The Knife of Dunwall và The Brigmore Witches.

emily-kaldwin-dishonored

Phiên bản đặc biệt dành cho nhà sưu tầm dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Người chơi có thể tiết kiệm chi phí mua phiên bản đặc biệt này với phiếu giảm giá 20% dành cho Prime member của Amazon. Dishonored 2 sẽ được phát hành cho các hệ máy console PS4, Xbox One và máy tính cá nhân PC. Mặc dù được thông báo rằng Dishonored: Definitive Edition sẽ được tặng kèm trong khoảng thời gian có hạn nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết, Dishonored: Definitive Edition sẽ được bán kèm mọi bản game được bán ra tại cửa hàng steam trước 2 tháng game chính thức phát hành.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Nguyễn Tri Hải

Tác giả

Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor

Chưa có bình luận.

Bình Luận