Có gì Hot trong phiên bản làm lại của tướng Ryze

Ryze đã có những sự thay đổi gì, ảnh hưởng như thế nào trong lối chơi và vị trí trong đấu trường chuyên nghiệp cua3LMHT. Hãy cùng tìm hiểu xem.

Nếu ai là người hâm mộ của tựa game MOBA Liên Minh Huyền Thoại (LOL) chắc sẽ biết đến Ryze – Pháp sư cổ ngữ, Ryze là một vị tướng có tuổi đời rất lâu từ khi game được phát hành đến nay, lối đánh nhanh nhẹn, mạnh mẽ kết hợp với bộ kỹ năng đi đến đâu đều gieo rắc cái chết cho ai dám cản đường.

Ryze

Vì mang trong người sức mạnh cổ ngữ, hiểu biết, nắm rõ nó và dùng nó làm vũ khí, ông đi khắp Cõi Runeterra để thu nhập Cổ Ngữ Thế Giới – những mảnh ma thuật nguyên bản từng tạo ra thế giới hư không và thu hồi chúng trước khi chúng rơi vào tay kẻ xấu và sử dụng sức mạnh khủng khiếp đó trút xuống Runeterra.

Ryze

Chân dung của vị Pháp Sư Lang Thang
Luôn nắm trong tay cuốn sách ma thuật cùng cuộn giấy khổng lồ không thể phá hủy, Ryze luôn là nỗi lo sợ của mọi kẻ thù, chính vì sức mạnh này mà Riot đã phải giảm,tăng sức mạnh của Ryze nhiều lần để cân bằng cho game, bộ kỹ năng của Ryze qua nhiều lần chỉnh sửa đã không còn mạnh mẽ như trước, bây giờ thay vào lối đánh áp sát, tung toàn bộ kỹ năng mạnh nhất để kết liễu mục tiêu thì Riot đã biến Ryze trở thành 1 vị tướng có khả năng mở giao tranh tốt với chiêu cuối Vòng Xoáy Không Gian dịch chuyển đồng minh đến vị trí giao tranh. Riot cũng đã thay đổi cách phối hợp combo của Ryze bằng các công thức chẳng khác gì vào số oto, vì vậy nên Motgame sẽ tổng hợp 1 số combo để các bạn phối hợp nhằm tăng khả năng giao tranh và hỗ trợ đồng đội.  • (E > W > Q) : Combo giúp Ryze kích hoặc trói lâu hơn, đồng thời tạo 1 lớp giáp và tốc độ di chuyển trong vài giây giúp bạn trốn thoát kẻ địch.
  • (E > E > Q) : Combo giúp Ryze farm tốt hơn, nhanh hơn vì nhiều sát thương lan rộng.
  • (W > E > Q) : Combo giúp Ryze giữ chân kẻ địch, gây sát thương và tăng tốc độ di chuyển.
  • (Q > W > Q > E > Q) : Combo giúp Ryze dồn hàng tấn sát thương lên kẻ địch trong vài giây nhưng bạn phải chú ý đúng thứ tự mới hiệu quả nhé.
  • (Q > E > W > Q > E > Q) : Combo giúp Ryze khô máu với kẻ địch vì vừa dồn sát thương, vừa kích hoạt trói lâu hơn vừa tạo giáp và tốc độ di chuyển để bạn “thả diều”

3
Tuy đã hàng trăm tuổi, đôi chân đã không còn nhanh nhẹn như những mùa giải trước nhưng Ryze vẫn là 1 vị tướng mạnh mẽ, khả năng “gánh team” vẫn cao và còn tùy vào người chơi, nói về người chơi, các bạn đang nghĩ ai là người combo Ryze đỉnh nhất thế giới, các bạn có đang nghĩ giống tôi không, 1 tuyển thủ của đội SKT với vị trí đường giữa đã làm nên tên tuổi của “vị thần” này, không ai khác chính là Faker, người đã giúp phần không nhỏ đưa SKT trở thành quán quân nhiều mùa giải đấu quốc tế và cũng được mệnh danh game thủ giỏi nhất đấu trường công lí. Chính Faker là người đã làm cho Ryze trở thành “kẻ hủy diệt” khi trình diễn khả năng tính toán xuất thần, combo chẳng khác gì tool khiến cho nhiều đối thủ phải nể phục.

Nếu bạn là người thích chơi pháp sư đi đường giữa thì Ryze là lựa chọn đúng đắn vì những khả năng mà vị tướng huyền thoại này đem lại cho đồng đội và khiến trận đấu hấp dẫn hơn, và cũng nên học hỏi kinh nghiệm chơi của những proplayer nhằm nâng cao kỹ năng trình độ của mình nhé.

Ryze

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...