Có ai như game thủ Thiện Nữ Mobile, đi off toàn “me” thả thính và xin in4

Có vẻ đi sinh nhật chỉ là phụ, nam thanh nữ tú Thiện Nữ Mobile còn nhiều “ý đồ” khác khi hội tụ tại big offline ngày 27/7 vừa qua.

Đại tiệc sinh nhật 2 tuổi của Thiện Nữ Mobile đã diễn ra vào 17h00 ngày 27/7 tại trung tâm Adora Center – TP.HCM với sự tham gia của hàng trăm game thủ, mặc dù thời tiết mưa bão đì đùng nhưng hầu hết các nhân vật đều có mặt từ sớm và thậm chí còn đông hơn nhiều so với sự mong đợi của đội ngũ điều hành VNG.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Không gian tiệc sinh nhật được trang hoàng công phu với hàng loạt tiểu cảnh lấy ý tưởng trong Thiện Nữ Mobile và đặc biệt đó đều là những nơi nhìn vào là nhận ra ngay nên đã khiến cộng đồng cực kỳ thích thú. Gốc cây nơi Bồ Gia Thôn nhanh chóng được phủ đầy bởi hàng loạt điều ước, cũng như những lời để lại dấu ấn của game thủ được treo lên.

Thiện Nữ Mobile

Đoán xem đa số người chơi ao ước gì? Chắc chắn bạn sẽ không ngờ với những điều thầm kín của họ đâu… Bật mí nhé, hơn 70% “con dân” Thiện Nữ đều mong được thoát ế, muốn sớm được có chồng có vợ để chuẩn bị sinh đẻ trong phiên bản sắp tới đây này.

Thiện Nữ Mobile

Không những vậy, họ còn tranh thủ “thả thính” bất chấp khi đến tham dự tiệc sinh nhật. Song song đó, còn chụp muôn vàn hình ảnh và về mang lên nhóm để xin in4 (info – thông tin) của người đã lọt vào mắt xanh của mình.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Bên cạnh Bồ Gia Thôn thì tiểu cảnh Tam Sinh Hồ cũng cực kỳ hot. Game thủ, nhất là những ai có đôi có cặp đều tranh thủ vào khu vực này để ghi lại hình ảnh để đời của mình, có nhau trong game lẫn ngoài game. Nhà phát hành quá hiểu tinh thần tự sướng cao độ của “con dân” mình nên đã chuẩn bị trang phục cosplay đám cưới theo phong cách cổ trang rất xinh xắn dễ thương để người chơi khoác lên và chụp ảnh.

Thiện Nữ Mobile

Nói Thiện Nữ Mobile là tựa game ngôn tình sôi nổi nhất làng game Việt quả là chẳng sai chút nào, đâu đâu chúng ta cũng có thể thấy những điều ngọt ngào đến lạ.

Thiện Nữ Mobile

Với phong cách gần gũi thân quen, đại tiệc sinh nhật 2 tuổi của Thiện Nữ Mobile đã mang đến một không khí tràn đầy sôi nổi trong dịp cuối tuần cho cộng đồng của mình, không chỉ với những ai có mặt mà còn với tất cả game thủ gần xa. Cụ thể, người chơi ở các tỉnh thành khác, thậm chí bên nước ngoài xa xôi đã tụ tập anh em chiến hữu tự tổ chức offline để hòa chung niềm vui lớn như thế này cùng Thiện.

Thiện Nữ Mobile

Hy vọng Thiện Nữ Mobile sẽ ngày càng thành công rực rỡ hơn và giữ vững phong độ như thế này trong tương lai!

Thiện Nữ Mobile
Vài giờ nữa thôi, game thủ sẽ được “sinh con” mừng sinh nhật Thiện Nữ Mobile
Kết Hôn – Gia Viên – Sinh Con luôn là bộ 3 rất được quan tâm của nam thanh nứ tú khi chơi game, đặc biệt là trong 1 tựa game ngôn tình như Thiện Nữ Mobile.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...