Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Qui luật các card nhận được từ Clash Royale chest

Có bao giờ các bạn tự hỏi những card nhận được từ các Clash Royale chest mà ta mở ra có thực sự hoàn toàn ngẫu nhiên, hay có tỷ lệ Common, Rare và Epic?

Nếu ta để ý, thì sau khi lên được Arena 6 và 7, gần như ta sẽ nhận được Mortar và Royal Giant trong hầu hết các Clash Royale chest mà bạn mở ra, càng dễ nhận ra hơn nhất là sau phiên bản update vừa rồi khi Clash Royale cho thêm 1 loạt các card mới như Fire Spirit, Furnace và Guard, thì khả năng ra những card này càng cao hơn.

Clash Royale chest

Như vậy, dường như những card mà ta nhận được không hoàn toàn ngẫu nhiên như ta vẫn tưởng, mà có vẻ có qui luật khác. Đó chính là, ta sẽ có xu hướng nhận được những card đang có Level thấp nhất so với những card có level cao hơn khác. Chẳng hạn, nếu trong bài của ta có card Fire Spirit Level 1, trong khi những common khác là Level 8, thì khả năng nhận được Fire Spirit sẽ cao hơn những card khác, kể cả với những card Rare và Epic.

Hãy thử xem đoạn clip của anh chàng này đã mở 9 Super Magical Chest, và anh đã nhận được common Royal Giant, rare Three Musketeer trong tất cả các Clash Royale chest, cùng lúc cả 2 epic Dark Prince và Poison trong cùng 1 Clash Royale chest hoặc chỉ 1 trong 2, vì những card này của anh ta chỉ mới Level 1.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Vậy ta phải làm gì để có thể nhận được những card mà ta đang cần nhanh hơn? đó là hãy cố gắng nâng cấp những các card ít dùng nhưng level thấp lên level cao hơn. Đây là sẽ là trở ngại rất lớn đối với những người chơi không nạp tiền vì lượng gold trong game cho được rất ít ỏi, vì đây là cách mà Clash Royale làm để ép buộc người chơi phải nạp tiền.

Tất nhiên vẫn còn một cách khá đơn giản khác đó là gia nhập clan và để nhận donate card từ người chơi khác.

(Clan Motgame.vn hiện đang đón chào thêm những thành viên mới, clan với tiêu chí Vui là chính và donate cũng khá tốt. Nên nếu các bạn muốn gia nhập cho vui thì hãy vào search tên clan: Motgame.vn để request invite nhé, chỉ cần trophy trên 1000 là được)

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...