Clash Royale: Deck ăn 3 Sao chuẩn nhất

Mọt Game sẽ giới thiệu với các bạn một số deck chiến thuật của Clash Royale nhằm mục tiêu giành chiến thắng 3 sao tốt nhất.

Khi nào nên dùng chiến thuật deck 3 sao trong Clash Royale ?

Deck 3 sao trong Clash Royale thường được sử dụng khi bạn cần đánh để lấy Crown Chest nhanh và không quan tâm nhiều lắm đến Trophy. Vì các deck 3 sao thường chắc chắn lấy được ít nhất 1 sao cho dù bạn có thua trận đó, và nếu gặp đối thủ không có đúng card để phòng thủ thì bạn sẽ nhanh chóng có được 3 sao rất nhanh và dễ dàng.

Deck 3 sao còn được dùng để đánh trong các Tournament có thời gian ngắn từ 1 đến 3 tiếng. Vì trong các giải đấu Tournament ngắn như vậy, người nào đánh được nhiều trận thắng hơn trong khoảng thời gian ít hơn sẽ dễ có vị trí cao hơn. Nếu dùng các deck truyền thống thì 1 trận đấu trong Tournament thường phải kéo dài khá lâu, thậm chí đến 1-2 phút overtime, như vậy cho dù bạn có thắng trận đấu đó thì rất có thể người khác đã đánh xong 2-3 trận và hơn điểm bạn rồi.

Giant + Witch + Muskeeter:

cr-3sao-1

Bộ deck này bao gồm: Giant, Witch và Musketeer kết hợp cùng card phép Rage trong tấn công.

Combo này thường được sử dụng rất nhiều vô cùng hiệu quả ở Arena thấp, nhưng khi lên các Arena cao hơn thì ít được sử dụng hơn vì Witch hơi yếu so với các card khác. Vì vậy các bản cập nhật sau của Clash Royale, Witch đã được chỉnh sửa tăng thêm sức mạnh khá đáng kể nên combo này trở nên cực kì tốt ở thời điểm hiện tại.

Mini Pekka và Minion sẽ đảm nhiệm vai trò phòng thủ chính và phản công cùng với card Zap. Bản cập nhật mới nhất đã chỉnh sửa lại trụ Inferrno – là một trụ để khắc chế tốt nhất của Giant, sẽ bị Zap làm cho reset lại sát thương, như vậy các đợt tấn công với Giant sẽ không phải lo ngại nhiều nếu có Zap hỗ trợ.

Pekka + 3 Muskeeter:

cr-3sao-2

Deck này sẽ có bộ đôi tấn công cực khủng đó là Pekka và Three Muskeeter kết hợp cùng phép Rage.

Combo tấn công này cực kì “nhanh và nguy hiểm”, được hỗ trợ cùng Fire Spirit và Zap sẽ dọn dẹp các nhóm quân nhỏ giúp cho Pekka áp sát được trụ nhanh hơn. Pekka cũng đã được tăng thêm sức đánh ở bản cập nhật mới nhất nên sẽ rất mạnh mẽ nếu lock được vào trụ của đối thủ.

Barbarian và Minion có thẻ được dùng để hỗ trợ tấn công khi cần thiết, nhưng nhiệm vụ chính vẫn là để phòng thủ. Tất nhiên không thể thiếu Elixir Collector để tích trữ đủ Elixir cho các đợt tấn công.

Một lưu ý khi sử dụng Three Muskeeter là nên nâng cấp Three Muskeeter lên level 7 để hạn chế bị ăn 1 hit Fireball. Nếu trong trường hợp đánh ở Tournament thì điều này sẽ không xảy ra khi Three Muskeeter có Level 7 vì tất cả card rare sẽ giới hạn ở Level 7.

Giant + Sparky + Goblin Barrel:

cr-3sao-3

Nếu bạn may mắn sở hữu được card legendary Sparky thì có thể thử với combo: Giant, Sparky và Goblin Barrel.

Sparky là một card rất khó chịu và để đối phó với chỉ 1 mình Sparky là việc vô cùng khó, đòi hỏi đối thủ phải có đúng card phòng thủ và thả quân cực kì chuẩn xác, chỉ 1 sai lầm nhỏ là rất dễ dẫn đến khả năng vỡ trận. Vì vậy khi Sparky đi cùng Giant thì sẽ càng trở nên cực kì nguy hiểm.

Ngoài ra, combo này còn sử dụng Goblin Barrel như một mồi nhử đối thủ phải sử dụng Zap, vì Zap là 1 card để đối phó với Sparky tốt nhất với khả năng reset thời gian nạp đạn của Sparky. Ở bản cập nhật mới nhất thì Goblin Barrel cũng được sửa lại, chỉ còn tốn 3 Elixir thay vì 4 như trước và thời gian Goblin nhảy ra khỏi thùng cũng nhanh hơn rất nhiều.

Lưu ý khi dùng các Deck 3 Sao:

Cách chơi của các Deck 3 Sao trong Clash Royale không giống những Deck control thường thấy. Vì Deck 3 Sao sẽ lấy tấn công làm phòng thủ nên bạn phải chấp nhận chịu cho trụ bị mất máu và để dành Elixir phản công ở thời điểm thích hợp khi đã có đủ combo trong tay. Hoặc thậm chí sẵn sàng hi sinh 1 trụ để dành luôn chiến thắng 3 Sao nhanh chóng hơn.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...