NULL

Clash of Kings: Làm sao để có resource nhanh nhất

 

Resource – cách gọi chung của các nguồn nguyên liệu gỗ, lúa, sắt và quặng, luôn là nỗi đau đầu của người chơi Clash of Kings (COK) mỗi khi cần phải nâng cấp mọi thứ trong castle (lâu đài) của mình. Tầm quan trọng của việc sở hữu được một lượng resource dồi dào cũng chính là nguyên nhân chính dẫn đến những cuộc đụng độ (clash) nảy lửa giữa các vị vua trong game (kings), nếu bạn không muốn phải mòn mõi cho lính đi farm từ ngày này sang ngày khác.

Nhưng các cuộc chiến luôn để lại cho người thắng lẫn kẻ bại những tổn thất nặng nề. Vậy liệu có một giải pháp nào để vừa có thể tránh những cuộc đụng độ nhiều tổn hại mà vẫn có thể có được nguồn resource mong muốn?

Motgame.vn xin giới thiệu cho bạn đọc một cách đơn giản để có được resource trong COK mà không cần phải “đổ máu” trong những cuộc chiến.

Tận dụng chức năng “Switch Account”

Đầu tiên, bạn phải xây dựng một hệ thống “acc chips” bằng cách tạo thêm khoảng 3 castle. Mỗi castle có một nhiệm vụ khác nhau, ví dụ:

  • Castle 1: chỉ chuyên farm lúa (up castle lên level 10)
  • Castle 2: chỉ chuyên farm sắt (up castle lên level 10)
  • Castle 3: chỉ chuyên farm quặng (up castle lên level 15)

Câu hỏi đặt ra là với một device (thiết bị), làm sao chúng ta có thể tạo ra nhiều account (tài khoản)? May mắn thay, COK hỗ trợ chúng ta trong việc này với chức năng “Switch Account” để người chơi có thể chơi nhiều tài khoản trên cùng một máy và dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản. Tuy nhiên, do đặc thù của các nền tảng, người chơi trên hệ điều hành android sẽ dễ dàng tạo được nhiều account hơn so với người chơi trên iOS.

Nếu bạn đang chơi trên iOS:

– Bước 1: Vào Setting > Account > Start a new game
image002


– Bước 2: Sau khi tạo một castle mới và hoàn thành các hướng dẫn của Agatha, bạn tiếp tục vào Setting > Account > Bind Account > chọn account Game Center và nhấn nút “Bind”.
image004

Như vậy account mới của bạn đã được lưu an toàn trên server của COK.

– Bước 3: Khi cần chuyển đổi qua lại giữa các account, bạn chỉ cần vào Setting > Account > Switch Account > chọn account Game Center và nhấn “OK”.

Nếu bạn đang chơi trên android:

Lặp lại 3 bước trên, nhưng người chơi android có thể tận dụng tính năng cho phép tạo không giới hạn tài khoản google trên cùng một device để tạo thêm n account bạn muốn có.

image006

Với các castle phụ trên, bạn đã có một nguồn cung cấp resource dồi dào và mỗi khi cần đến, bạn chỉ cần đem quân từ castle chính sang tấn công, “cướp” resource từ các castle phụ, không cần phải mất thời gian cày cuốc để kiếm resource hoặc tham gia vào các trận chiến gây nhiều tổn thất không đáng có.

Zen

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1,00/5 - 1 Lượt)
Loading...