Clash of Clans: Sử dụng phép Skeleton như thế nào?

Phép Skeleton là một trong những phép mới được bổ sung trong tháng 5 vừa qua, dùng để tạo ra 1 đạo quân Skeleton ở bất kì nơi nào ta muốn trên bản đồ.

Phép Skeleton là một trong những phép mới được bổ sung trong bản cập nhật tháng 5 vừa qua của Clash of Clans, dùng để tạo ra 1 đạo quân Skeleton ở bất kì nơi nào ta muốn trên bản đồ. Tuy vậy, máu của Skeleton rất yếu, và lượng damage gây ra cũng không đáng kể.

Clash of Clans

Vậy làm thế nào để sử dụng Skeleton một cách hiệu quả?

Đánh lạc hướng trụ thủ:

Clash of Clans

Trong Clash of Clans, có một số trụ thủ rất yếu khi phải chống lại những đạo quân nhỏ mà đông, như là Hidden Tesla hoặc trụ Inferno. Điều quan trọng là thời điểm dùng phép Skeleton, phải thả Skeleton trước khi các quân chính vào tầm bắn bắn của những trụ. Tốt nhất là nên thả Skeleton ngay lên các trụ thủ, để các trụ này sẽ bắn các Skeleton này trước tiên.

Hỗ trợ cùng Queen Walk:

Phép Skeleton cũng hỗ trợ rất tốt cho chiến thuật Queen Walk hiện nay. Dùng thêm 1 hoặc 2 phép Skeleton sẽ rất tốt cho Archer Queen không bị chết quá dễ dàng, trong khi đợi những Hero khác gia nhập trận đánh cùng Queen.

Lôi kéo lính của Clan Castle:

Mặc dù phép Skeleton không kéo được lính của Clan Castle ra ngoài, nhưng Skeleton vẫn có thể dùng để giúp việc tiêu diệt lính Clan Castle dễ dàng hơn:

  • Kéo lính Clan Castle ra ngoài:

Trước tiên ta có thể dùng các quân khác như Hog Rider hoặc Suicide King để kéo lính Clan Castle ra ngoài tầm bắn của các trụ thủ, rồi tiếp tục dùng Skeleton giữ các quân này ở ngoài và hạ chúng, như vậy sẽ dễ hơn là phải đánh nhau với các quân này trong vùng thủ của trụ.

Skeleton cũng giúp ích rất nhiều trong việc chia lửa cùng các quân tấn công của ta khi đối phó với quân thủ Clan Castle.

  • Giữ lính Clan Castle trong vùng của phép Poison:

Clash of Clans

Khi lính thủ Clan Castle không làm gì hết, chúng sẽ đi ra khỏi vùng của phép Poison, ta có thể tiếp tục thả thêm Skeleton và Poison để buộc các lính này vẫn quanh quẩn trong vùng Poison. Rất hiệu quả đối với các quân Archer, Wizard,…

Hỗ trợ cho Hog Rider của Town Hall thấp:

Nếu Town Hall của ta ở Level 9 và muốn sử dụng Hog Rider để tấn công, thả các quân Skeleton vào các khu vực nguy hiểm để thăm dò nhà đối thủ là rất hữu ích, như các trụ Tesla,…

Mặc dù Skeleton sẽ không kích hoạt các trap, nhưng cũng giúp ta biết được vị trí của chúng.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Yen Yin

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận