Clash of Clans: Giới thiệu tính năng Friendly Challenge – Thách đấu với bạn bè

Friendly Challenge - Thách đấu với bạn bè sẽ cho phép các thành viên trong Clan tổ chức tấn công làng của nhau để tập luyện, thi thố hoặc chỉ để giải trí.

Giới thiệu về Friendly Challenge – Thách đấu với bạn bè:

Friendly Challenge (Thách đấu với bạn bè) sẽ cho phép các thành viên trong Clan (bang hội) tổ chức tấn công làng của nhau để tập luyện, thi thố hoặc chỉ là để giải trí!

Thách đấu với bạn bè

Sẽ Không có giới hạn gì trong thách đấu với bạn bè, sẽ không bị tốn Gold, cũng như quân lính, Phép thuật, Hero hoặc Bẫy. Tất nhiên bạn cũng sẽ không được thưởng tài nguyên, cúp hay gì hết.

Cách thức để thực hiện Friendly Challenge:

Trước tiên, bạn phải mời các bằng hữu Clash of Clans tấn công làng của bạn, bằng cách nhấn vào 1 nút mới đó là “Challenge” ở phần trên cùng của khung chat trong Clan. Bạn được chọn các mẫu bố trí làng hiện tại hoặc những mẫu đã lưu trước đó, hoặc mẫu War Base.

Khi đã gửi đi thông báo Challenge, bất kì thành viên nào trong Clan cũng có thể chấp nhận và bắt đầu tấn công làng của bạn. Bạn không cần phải lo lắng vì đây chỉ là diễn tập, và tất nhiên bạn sẽ không bị mất bất kì nguồn tài nguyên cũng như các binh lính được dùng để phòng thủ trong trận diễn tập đó.

Chấp nhận lời mời Thách đấu với bạn bè:

Đối với người chấp nhận đề nghị Thách đấu với bạn bè, bạn sẽ tấn công làng của người đó với đội hình quân lính tại thời điểm lúc đó. Dĩ nhiên, tất cả quân lính bạn dùng để tấn công sau trận diễn tập đó cũng sẽ trở về toàn vẹn, vì vậy không việc gì phải nhân nhượng!

Replay và kết quả của trận đấu sẽ được thông báo trên khung chat của Clan. Hoặc thậm chí, bạn cũng có thể tham gia để xem trận đấu trực tiếp với tư cách khán giả.

Tập luyện và hoàn thiện kĩ năng!

Thách đấu với bạn bè sẽ giúp người chơi nâng cao khả năng tấn công trong các trận đấu, hoàn thiện các mẫu làng trong phòng ngự, thử nghiệm những đội hình quân lính khác nhau, hay chỉ là để giải trí với bạn bè trong Clan.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Yen Yin

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận