CKTK ngày 4: Rox Tigers gục ngã trước Counter Logic Gaming

Một trận đấu như lên đồng của CLG, và một màn thể hiện như mơ ngủ của cả 5 thành viên Rox Tigers

Một trận đấu như lên đồng của CLG, và một màn thể hiện như mơ ngủ của cả 5 thành viên Rox Tigers. Tất cả đã đem lại một trận đấu không tưởng, khi CLG đánh bại hoàn toàn Rox Tigers theo cách hủy diệt.

Diễn biến trận đấu:

111

CLG cuối cùng cũng có cho mình vị tướng tủ của Huhi là Aurelion Sol, còn xạ thủ Stixxay thì đánh Caitlyn, vị tướng mà anh ta có thành tích tốt nhất trong thời gian qua. Về phía Rox Tigers thì Pray tiếp tục sử dụng Ezreal, Smeb đánh 1 tanker khá truyền thống là Poppy tại đường trên và Peanut sử dụng Rek”Sai.

1

Bước ngoặt trận đấu đến ngay từ cấp độ 1, khi Huhi đã có 1 pha vòng xuống roam đường dưới ngay khi lính vừa ra khỏi đường. Rox Tigers hoàn toàn bất ngờ với tình huống này, và Pray nằm lại ngay lập tức, ngay sau đó thì Gorilla kiểu như cũng bị sốc tâm lý nên cũng theo chân người đồng đội lên bảng luôn. Một khởi đầu như mơ cho CLG.

2

CLG sau đó tiếp tục khoét sâu lợi thế khi Aurelion Sol liên tục roam xuống đường dưới của CLG và không cho Ezreal có một cơ hội farm nào. Tuy Rox Tigers đã rất cố gắng tổ chức giao tranh để đánh bật đối thủ về, nhưng sự thua sút quá lớn về lượng farm giữa 2 xạ thủ đã đặt họ vào thế không thể đánh nhau được.

Với lợi thế hơn tiền chặt ở đường dưới, CLG rất tự tin tổ chức những pha băng trụ để bắt vào Ezreal. Họ đã thành công ít nhất 2 lần và kéo giãn lượng tiền ở phút thứ 17 lên con số tới gần 6000, điểm sáng của Rox Tigers vẫn đến từ Smeb khi anh ta có nhiều pha Dịch chuyển rất hay. Nhưng từng đó là không đủ khi Aurelion Sol của Huhi có tới 7 mạng và không chết 1 lần nào.

4

CLG tổ chức lấy Baron ở phút 32, lần này thì Peanut đã không thể làm lại kỳ tích vì Alistar chơi quá kín kẽ. CLG tràn thẳng lên tiêu diệt từng vị trí của Rox Tigers trong sự bất lực của đối thủ, giành lấy chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước đại diện được coi là mạnh nhất của Hàn Quốc tại CKTG lần này.

5

Highlight trận đấu:

Theo: CCQ

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...