CKTG ngày 3: Rox Tigers lật kèo kinh điển trước G2 Esports

Đánh khá chủ quan và để đối thủ dẫn trước trong hầu hết thời gian trận đấu, nhưng bằng bản lĩnh và sự bình tĩnh kinh người. Rox Tigers đã thắng từng pha giao tranh và lật ngược lại thế trận.

Đánh khá chủ quan và để đối thủ dẫn trước trong hầu hết thời gian trận đấu, nhưng bằng bản lĩnh và sự bình tĩnh kinh người. Rox Tigers đã thắng từng pha giao tranh và lật ngược lại thế trận.

Diễn biến trận đấu:

CtuPaKzUkAAZKkp

Ngay từ giai đoạn cấm chọn chúng ta đã thấy rất nhiều sự mới lạ, nếu G2 chọn cho mình Olaf đi rừng, thì bên phía Rox Tigers lại lấy 1 vị tướng rất lâu không xuất hiện là Nocturne. Đội hình Rox Tigers có khả năng giao tranh cực mạnh với Kennen cộng Nocture để băm nát tuyến sau, ngược lại G2 hài hòa hơn với Gnar chống chịu và Karma pháp sư để bảo vệ xạ thủ.

1

Lợi thế đến từ rất sớm cho G2 khi Rox Tigers mất tới 3 Tốc biến ngay từ đầu, Nocturne đi lỗi và cặp đôi đường dưới bị Olaf lùa. Lợi thế này được cụ thể hóa bằng chiến công đầu của G2, khi Olaf xuống đường dưới gank lần nữa. Thậm chí là 2 mạng của Rox phải nằm xuống, và họ bị outfarm rất nhiều.

2

Trick tiếp tục lộng hành trên bản đồ với con bài Olaf, anh ta ghé lên đường trên làm cỏ Smeb dễ dàng. Mặc dù Rox Tigers có gỡ lại 1 mạng khi Kuro phối hợp với Peanut hạ được Perkz, nhưng từng đó là quá không đủ để cân bằng thế trận. Phút 13, G2 băng vào giữa 2 trụ của đối thủ và đoạt lấy 3 mạng dễ dàng.

3

Lợi thế quá lớn về tiền khiến G2 dồn toàn lực ra khu vực Baron, và họ đã câu thành công khi hạ gục được trước 3 mạng. Nhưng bước ngoặt trận đấu đã xảy ra ở đây, khi Peanut và Pray đã làm trên cả tuyệt vời. Nocturne cướp được Baron, còn Ezreal thì 1 mình bắn hết để đẩy toàn bộ đội hình G2 về nhà.

4

Sau pha này Rox Tigers coi như đã lật ngược lại hoàn toàn thế trận, ngay sau đó họ có 1 pha giao tranh kinh khủng đẳng cấp Hàn Quốc. Mặc dù G2 là người mở bát trước, nhưng toàn bộ đội hình của họ đã bị cắt ra làm đôi. Smeb + Peanut băm thẳng vào giết sạch tuyến sau của G2, và phần còn lại của Rox hạ nốt 2 tanker của đối thủ. G2 bị quét sạch và mất luôn nhà lính đường giữa.

Đến lúc này thì chênh lệch đã không còn nữa, và Rox Tigers mới là người nắm được thế trận. Họ ăn bùa lợi Rồng ngàn tuổi, sử dụng lượng sát thương khủng khiếp từ Kennen của Smeb để khiến cho G2 không được chơi. Tất cả mọi thứ sau đó quá dễ dàng khi Hàn Quốc có lợi thế, Rox Tigers chiến thắng G2 một cách không thể tưởng được.

5

Highlight trận đấu:

Theo: CCQ

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...