CKTG 2020: SofM là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên lọt vào Bán Kết của CKTG

Với khả năng phối hợp, giao tiếp và triển khai chiến thuật tốt, SofM cùng đồng đội đã thể hiện rằng mình chính là ngựa ô rất đáng mong đợi tại CKTG 2020.

Vào tối ngày 16/10, CKTG 2020 đã bắt đầu trận tứ kết thứ 2 với cặp đấu giữa Suning và JD Gaming. Trước khi trận đấu bắt đầu, mọi người đã đánh giá JD Gaming là đối thủ nhỉnh hơn về trình độ vì dù gì đây cũng là hạt giống số 2 của khu vực LPL tại Vòng Chính Thức. Tuy nhiên một lần nữa SofM và đồng đội đã chứng tỏ được thực lực đáng gờm của mình khi giành chiến thắng khá dễ dàng trước đối thủ này.

Biết được sức mạnh của Suning nằm ở SofM, JD Gaming đã sử dụng chiến thuật xoay quanh Kanavi. Nhờ vậy tuyển thủ này đã giành rất nhiều lợi thế so với thần rừng Việt Nam cũng như kiểm soát được những mục tiêu lớn trong ván đấu. Nhưng những chú sư tử cũng chứng minh rằng đội tuyển không phải chỉ có SofM là thành viên gánh đội khi huanfeng và SwordArt đã có những pha thi đấu rất tốt giúp Suning gỡ lại phần nào thế trận.

Tuy nhiên nhờ vào đội hình nổi trội hơn chút đỉnh cũng như sở hữu linh hồn Rồng Nước, JD Gaming đã có pha giao tranh lời tại hang rồng. Sau khi 3 thành viên của đối thủ, JD đã đẩy thằng đường giữa và giành chiến thắng ván đầu tiên.

Tới ván đấu thứ 2, lần này SofM không còn bị kèm kỹ như ván đấu trước đó nên anh có cơ hội giúp đỡ cho đồng đội nhiều hơn. Ngoài ra Zoe của Angel và Jhin của huanfeng đã thi đấu cực kỳ xuất sắc giúp họ giành lợi thế rất nhiều trong thời điểm đầu trận. Không mắc sai lầm và lăn cầu tuyết thành công, Suning đã giành chiến thắng một cách khá dễ dàng chỉ sau 26 phút thi đấu. Suning gỡ hòa 1 đều thành công.

CKTG 2020: SofM cùng Suning vào thẳng bán kết sau khi hủy diệt JD Gaming với tỉ số 3 - 1


Trong 2 ván đấu còn lại, SofM đã quyết định thử con bài mới là Kindred. Anh đã thi đấu rất khó chịu và khiến không ít lần đối thủ phải than trời vì lối đi rừng thông minh cũng như trình độ cực cao của mình. Cộng thêm đó, huanfeng cũng có những pha giữ vị trí và gây sát thương rất tốt trong giao tranh tổng với con bài tủ Jhin. Angel cũng thể hiện rằng mình là một tuyển thủ đường giữa mẫu mực với bộ tướng khá đa dạng. Còn Bin và SwordArt cũng có những pha thi đấu không thể nào chê vào đâu được trong những tình huống nhạy cảm.

CKTG 2020: SofM cùng Suning vào thẳng bán kết sau khi hủy diệt JD Gaming với tỉ số 3 - 1

Với khả năng phối hợp, giao tiếp và triển khai chiến thuật tốt, chú sư tử con này đã thể hiện rằng mình chính là ngựa ô rất đáng mong đợi tại CKTG 2020. Với chiến thắng 3 – 1, Suning sẽ vào thẳng bán kết chờ đối thủ kế tiếp. Theo đó, họ sẽ chờ 2 đội tuyển Top Esports và Fnatic thi đấu vào chiều nay để biết được ai sẽ là đối thủ của mình. Theo giới chuyên môn nhận định thì Top Esports sẽ là người có khả năng đi tiếp và sẽ là đối thủ đáng gờm dành cho bầy sư tử.

Một lần nữa, SofM đã chứng minh trình độ đi rừng cực tốt của tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Và anh cũng chính là người Việt Nam đầu tiên lọt vào bán kết của CKTG.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận