CKTG 2020: SofM đãi Team Liquid món đặc sản ‘rừng Việt Nam’ với trình độ vượt trội

Với chiến thắng này, Sofm đã giúp cửa lọt vào vòng trong của Suning tại CKTG 2020 sáng hơn bao giờ hết và tất nhiên cũng khiến fan Việt Nam rất tự hào.

Vào ngày hôm qua, Sofm cùng đội tuyển Suning đã khá đáng tiếc không thể giành chiến thắng trước trận đấu cực kỳ căng thẳng trước G2 Esports. Nhưng lần này anh cùng đồng đội đã có sự chuẩn bị kỹ càng hơn để đối mặt với đối thủ đến từ Bắc Mỹ, đó là Team Liquid.

CKTG 2020: SofM đãi Team Liquid món đặc sản 'rừng Việt Nam' với trình độ vượt trội

Biết được chất tướng khỏe hơn rất nhiều trong thời gian đầu trận như Nidalee, Draven và Leona, Sofm cùng đồng đội đã quyết định di chuyển thẳng vào bùa đỏ để cướp. Biết rằng cặp đôi hỗ trợ xạ thủ của mình mạnh hơn, thần rừng Việt Nam liên tục cướp phần rừng gần đường dưới của đối thủ có thể liên tục gây sức ép cho đường dưới. Nhờ vậy, cặp đôi đường dưới của Suning đã phá hủy trụ đường dưới một cách nhanh chóng để di chuyển sang những vị trí khác để hỗ trợ cho đồng đội.

Không chỉ vị trí đường dưới ‘xanh’ mà kể cả Sofm cũng cách biệt về chỉ số lính so với Broxah của Team Liquid. Với số lượng vàng vượt trội, Sofm luôn khiến rừng đối thủ yếu thế trong mọi pha giao tranh nhỏ lẻ. Thừa thắng xông lên, thần rừng Việt Nam giúp Suning đã kiểm soát được 2 con Sứ Giả Khe Nứt và 3 con rồng nguyên tố chỉ sau 20 phút thi đấu.

CKTG 2020: SofM đãi Team Liquid món đặc sản 'rừng Việt Nam' với trình độ vượt trội

Pha tỏa sáng hiếm hoi của Jensen khi anh giúp Team Liquid cướp Baron thành công

Sau pha giao tranh thắng lợi tại hang Rồng, Suning đã giành được hồn Rồng Nước. Tuy nhiên không lâu sau đó, Jensen đã có pha cướp Baron không thể nào chê vào đâu khi đồng đội đã bị hạ gục gần hết. Nhờ vậy Team Liquid có thể kéo dài thời gian của trận đấu đôi chút trước sự vượt trội của Suning. Nhưng với bùa lợi Baron, đội tuyển Bắc Mỹ vẫn không thể nào chống đỡ được đợt tấn công của đối thủ và bị mất 2 nhà lính trong pha tấn công tổng lực của Suning.


Dù giành được rất nhiều lợi thế, tuy nhiên cả đội Suning vẫn thi đấu rất thận trọng và không để đối thủ có cơ hội lật kèo. Sau khi giành được Rồng Ngàn Tuổi, Sofm cùng đồng đội đã đẩy thẳng đường dưới và giành trận thắng đầu tiên của mình tại CKTG 2020 sau 32 phút thi đấu.

CKTG 2020: SofM đãi Team Liquid món đặc sản 'rừng Việt Nam' với trình độ vượt trội

Tuy nhiên cũng cần phải đánh giá lại rằng Team Liquid đã thực sự rất non trong giai đoạn cấm và chọn. Ví dụ như sau khi thấy đối thủ chọn Nidalee là chất tướng rất mạnh trong vị trí rừng, đội tuyển Bắc Mỹ đã chọn cặp đôi khá yếu là Twitch và Rakan. Thế nên việc họ bị thua thiệt về đường dưới là rất dễ hiểu khi bị Draven và Leona ‘bán hành’. Tuy nhiên tới lượt cấm thứ 2, ban huấn luyện phải biết thế mạnh của Impact là gì, nhưng vẫn không cấm Jax để rồi Volibear của anh bị khắc chế hoàn toàn. Chưa kể Syndra là chất tướng mạnh, nhưng gặp Galio sở hữu bộ chiêu dọn lính cực kỳ nhanh chóng thì Jensen cũng chẳng thể làm được gì nhiều. Với lượt cấm và chọn thua hoàn toàn, cộng với việc Sofm thi đấu quá lấn lướt so với Broxah đã khiến Team Liquid không thể tránh khỏi trận thua trước Suning.

Với chiến thắng này, Suning đang đứng nhì bảng chung với Machi Esports với 1 thắng và 1 thua. Và Machi cũng chính là đối thủ của Sofm cùng đồng đội vào chiều nay. Hãy cùng tiếp tục ủng hộ Sofm tại CKTG 2020 vào 4g chiều nay (giờ Việt Nam) nhé!

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận