LMHT: Riot Games chọn 7.15 là phiên bản thi đấu chính thức tại CKTG 2017

Theo dự kiến, CKTG 2017 sẽ có khoảng 10-20 tướng sẽ được thay đổi sức mạnh nhằm phù hợp hơn với đấu trường chuyên nghiệp, ví dụ như Thresh, Zac và Ganplank.

Như mọi người đã biết, giải đấu Chung Kết Thế Giới mùa 7 (CKTG 2017) của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 10. Tuy nhiên để chuẩn bị kĩ càng, Riot Games đã bắt đầu phát triển phiên bản được sử dụng chính thức tại giải đấu này.

CKTG 2017

CKTG 2017 sẽ được diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 10 sắp tới

Theo như chia sẻ của Meddler – Trưởng nhóm phát triển lối chơi của Riot, CKTG 2017 sẽ chọn 7.15 làm phiên bản thi đấu chính thức. Có nghĩa rằng các nhân viên phát triển sẽ tập trung cân bằng sức mạnh của hàng loạt tướng liên quan đến đấu trường chuyên nghiệp (ví dụ như Camille, Corki, Ashe, Elise, …) trong meta hiện tại hơn là những tướng thông thường.

Cụ thể hơn, có thể Thresh sẽ bị giảm bớt lượng máu, sức mạnh tổng thể của Zac hoặc nội tại của Gangplank được tăng thêm một tí sát thương để tỏ ra hiệu quả hơn trong những lần trao đổi chiêu thức với đối thủ. Theo dự kiến, có thể sẽ có từ 10 đến 20 tướng được thay đổi sức mạnh tại phiên bản này, tuy nhiên không phải vị tướng nào cũng được xuất hiện ngay tại máy chủ thử nghiệm PBE. Mà chúng sẽ được thử nghiệm dần dần để các nhà phát triển có thể cân bằng sức mạnh tốt hơn.

CKTG 2017

Những tướng có khả năng cao sẽ được cập nhật sức mạnh tại phiên bản 7.15

Tất nhiên tướng mới Kayn vừa mới ra mắt tại phiên bản 7.14, cùng Urgot làm lại cũng đều được xuất hiện tại CKTG 2017. Chỉ cần các tuyển thủ nhận ra được tiềm năng của những vị tướng này thì có khả năng cao họ sẽ trở thành một trong những vũ khí bất ngờ dành cho đối thủ.

Với những thông tin kể trên, có lẽ mọi người sẽ tạm quên đi những thay đổi của tướng dành cho đấu thường như Garen, Rammus hay Lux. Thay vào đó các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại sẽ dồn sức cho những thay đổi chính tại CKTG Mùa 7. Hãy cùng đón chờ nhé!

Như Quỳnh

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...