CKTG 2016: Trận chung kết SKT T1 vs Samsung Galaxy (ván 2): Đừng bao giờ để Faker cầm Ryze

Lần đầu tiên ở CKTG 2016 Faker có thể đánh Ryze, và rất không may Samsung Galaxy lại là đội phải chịu cảnh xui xẻo tế thần khủng khiếp.

Lần đầu tiên ở CKTG 2016 Faker có thể đánh Ryze, và rất không may Samsung Galaxy lại là đội phải chịu cảnh xui xẻo tế thần khủng khiếp.

Diễn biến trận đấu:

2

Sau thất bại ở ván 1, Samsung đã chơi khá liều khi chọn một đội hình đầy tham vọng với cả 3 vị trí đều là tay dài, siêu sát thương và không hề có một chút chống chịu nào. Nhưng để làm được điều đó, họ đã để hổng ra Ryze và tất nhiên Faker không ngần ngại gì mà khóa ngay vào vị tướng tủ nhất của mình. Từ đây, cơn ác mộng cho Samsung bắt đầu.

3

Chiến công đầu dành cho Samsung trong 1 tình huống Bengi chạm mặt Ambition, lần này người đi rừng của SKT T1 đã làm không tốt khi dồn combo hụt và phải nằm xuống. Ngay sau đó Samsung tổ chức ép trụ với 4 người, nhưng Faker đã có 1 pha chiêu cuối siêu đẹp cắt ngang tuyến sau đối thủ, hạ gục ngay hỗ trợ và ép cho Samsung phải lui về.

4

Vài phút sau, Samsung tiếp tục có 1 pha hãm thành tiếp theo ở đường dưới, và lần này họ kéo toàn lực cả 5 người để bắt cặp đôi xạ thủ – hỗ trợ của đối thủ. SKT T1 nhanh chóng di chuyển xuống để hỗ trợ, Ambition đã có 1 pha xử lý cực lỗi khi không bật kịp Cừu cứu sinh và chết ngay trong trụ. Faker có mặt ngay sau đó và dọn tiếp 1 mạng từ đối thủ, 2 đổi 2 cho cả 2 đội, nhưng SKT T1 có lợi thế hơn khi Ryze của họ đang cực xanh.

5

Faker cho thấy tại sao mình là người đánh Ryze hay nhất thế giới, khi anh ta liên tục dùng chiêu cuối đảo khắp bản đồ, và mỗi lần ra tay là có người nằm xuống. Samsung bắt đầu bị áp lực tâm lý, khi họ liên tục đi lỗi và nằm xuống lẻ tẻ từng mạng một. Nặng nhất đường trên, khi mà SKT T1 dồn toàn lực để khóa chết ngòi nổ Kennne của đối thủ. Lợi thế từ từ tuột khỏi tay Samsung, cũng như cả ván đấu này nữa.

6

Với lợi thế khủng khiếp như vậy, SKT T1 dễ dàng ăn con Baron mà chẳng gặp chút khó khăn gì. Tất cả những gì còn lại chỉ là những màn hủy diệt hoàn toàn, dùng tiền đè người khi mà SKT T1 cách đối thủ tới 13 ngàn vàng. Trong pha giao tranh cuối cùng, SKT T1 chỉ đơn giản là lao vào xóa sạch mọi thứ của Samsung. Trận đấu cực kỳ áp đảo của SKT T1, và họ vươn lên dẫn trước 2-0.

7

Highlight trận đấu:

Theo: CCQ

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận