CKTG 2016: Trận chung kết SKT T1 vs Samsung Galaxy (ván 1): Bengi trên cơ Ambition

Bengi tiếp tục chứng tỏ sự vượt trội của mình với lối đi rừng kiểm soát, nhưng SKT T1 cũng phải rất chật vật mới thắng được khi Samsung chống cự rất mãnh liệt.

Bengi tiếp tục chứng tỏ sự vượt trội của mình với lối đi rừng kiểm soát, nhưng SKT T1 cũng phải rất chật vật mới thắng được khi Samsung chống cự rất mãnh liệt.

Diễn biến trận đấu

2

Do vẫn chưa tìm ra cách để khắc chế Miss Fortune, nên SKT T1 đã quyết định cấm đi nó, và thế nên họ để hở ra 1 slot cho Viktor của Crown. Đội hình SKT T1 đánh thiên hoàn toàn về giao tranh tổng, khi có tới 2 tuyến đầu rất khỏe là Olaf và Trundle, đủ sức để mang cầu Orianna vào lòng địch. Trong khi đó thì Samsung chọn an toàn hơn, và họ dồn chủ yếu cho 2 chủ lực xả đạn.

2

Chiến công đầu đến từ một pha xâm lăng rừng của Bengi, nhưng ngay sau đó anh ta cũng phải bỏ mạng lại. Crown tiếp tục chứng tỏ mình là người chơi Viktor hay nhất thế giới khi anh ta solokill được Faker, nhưng Bengi lại vượt hơn hẳng Ambition trong khoản kiểm soát bản đồ, thế nên SKT T1 nắm hết lợi thế giai đoạn đầu này.

3

Tình huống thay đổi trận đấu bắt đầu ở phút 14, khi Faker có một pha cực kỳ quyết đoán chạy lên mở chiêu cuối trúng cả Viktor lẫn Lee Sin của Samsung, sau đó là tới phiên Bengi nhào vào dọn dẹp. Tình huống này đã mở ra một cơ hội bằng vàng cho SKT T1, khi sau đó họ phá luôn 2 trụ, và nâng con số tiền chớp mắt lên cách biệt gần 5 ngàn vàng.

4

Với lại thế từ sớm, SKT T1 thực hiện nghiêm ngặt chiến thuật kiểm soát bản đồ, khi họ hoàn toàn không giao tranh mà chỉ để Duke đi đẩy lẻ. SKT T1 tiếp tục có được con Baron ở giữa trận đấu, và tiến lên phá thẳng 2 đường của đối thủ, vào lúc này thì gần như trận đấu đã tới hồi ngã ngũ.

5

Samsung vẫn chiến đấu cực kỳ ngoan cường, và trong 1 pha SKT T1 công thành bất cẩn ở đường dưới, Samsung đã có một giao tranh xuất sắc khi hạ được 3 người đối thủ mà không mất một ai. Pha giao tranh này trực tiếp kéo lại một chút hi vọng cho Samsung, khi ngay sau đó họ có được Baron và ép cực mạnh đối thủ.

6

Nhưng vào những lúc quyết định thì SKT T1 vẫn là SKT T1, khi trong giao tranh cuối cùng họ đã làm tốt hơn. Đầu tiên là Faker lao lên thu hút rất nhiều kỹ năng đối thủ, sau đó mạng đổi mạng với Viktor đối thủ. Sau đó dàn tuyến đầu gồm Olaf + Trundle của SKT T1 đã hạ gục được nốt xạ thủ Samsung, và 2 người này mặc kệ đối thủ mà lao thẳng vào phá nhà. SKT T1 có được chiến thắng ở ván 1.

6

Highlight trận đấu:

Theo: CCQ

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận