CKTG 2016 ngày thứ 2: SKT T1 đè bẹp dễ dàng Cloud9

Bài học được rút ra ở đây là, khi đi mid với Faker thì đừng có mà tự tin chơi khô máu.

Bài học được rút ra ở đây là, khi đi mid với Faker thì đừng có mà tự tin chơi khô máu.

Diễn biến trận đấu:

11

SKT T1 vẫn như mọi khi chọn cho mình một đội hình thiên về đè đường từ sớm, đặc biệt là Duke chọn Jayce để đi với Rumble của Impact, Bengi trở lại đội hình ra quân với con bài tủ Elise. Trong khi bên phía Cloud9 không hiểu Jensen có tự tin thái quái hay không, mà lại dùng Kiệt sức khi đi đường với Syndra của Faker, chính sự lựa chọn phép bổ trợ sai lầm này đã khiến Cloud9 phải trả giá cả trận đấu.

1

Chiến công đầu đến cực kỳ dễ dàng cho Faker, khi anh ta có một pha làm choáng tầm xa và Bengi tốc biến vào đè kén nhện lên. Cassiopia của Jensen không có kiệt sức đã không thể làm được gì, và do mạng này mà anh ta bị Faker đè cho dập mặt suốt trận đấu từ đó về sau.

2

Bengi tiếp tục di chuyển hiệu quả và có mạng thứ 2 tại đường trên, SKT T1 canh thời điểm rất tốt khi lấy luôn trụ đầu tiên ngay sau đó, kéo tiền cực nhanh chỉ sau 10 phút. Còn ở đường giữa thì Jensen tiếp tục nằm xuống mạng thứ 2 khi bị Faker lao lên solokill.

3

Giao tranh lớn đầu tiên xảy ra ở đường dưới khi cặp đôi xạ thủ – hỗ trợ 2 bên va vào nhau, nhưng SKT T1 đánh tốt hơn và kéo máu nhiều hơn Cloud9. Khi 2 người đường trên Dịch chuyển xuống thì Duke vẫn làm tốt hơn, khi anh ta dồn sát thương hỗ trợ đối phương trước, sau đó mới từ tốn chuyển qua xạ thủ. SKT T1 có 2 mạng và Cloud9 thất bại hoàn toàn.

4

Chênh lệch kỹ năng và di chuyển ở cả 3 đường khiến SKT T1 kiểm soát thế trận cực kỳ dễ dàng, họ ăn Baron ở phút 27. Và sau đó là một giao tranh lớn ở đường dưới, SKT T1 mất 2 người nhưng đổi lại là họ đẩy đối thủ hẳn về nhà và có được 2 nhà lính. Clou9 chống cự yếu ớt thêm vài phút nữa rồi cũng phải chấp nhận thua cuộc, tỉ số rất cách biệt khi SKT T1 thắng chung cuộc 17-8.

5

Highlight trận đấu:

Theo: CCQ

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận