“Chuyến xe Tốc Chiến” tại Việt Nam đã có lộ trình di chuyển – Từ Nam ra Bắc!

Sự kiến “Chuyến Xe Tốc Chiến” sẽ diễn ra xuyên suốt Việt Nam, với hình ảnh chiếc xe bus được sơn xanh cùng vị tướng Garen quen thuộc.

Cách đây vài ngày Mọt tui đã đưa tin về sự kiện “Chuyến xe Tốc Chiến” từ VNG với nhiều thông tin úp mở. Tuy nhiên mới đây, VNG đã chính thức thông báo đến quý vị game thủ trên toàn quốc Việt Nam về lịch trình di chuyển với nhiều chương trình hấp dẫn xuyên suốt chuyến xe.

Theo đó, “Chuyến xe Tốc Chiến” sẽ bắt đầu di chuyển từ Cần Thơ, sau đó đi ngược lên phía Bắc để đến các tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương. Sau đó sẽ tiếp tục Bắc tiến đến các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng.

Thời gian và địa điểm xe dừng chân cụ thể như sau

13/11 – 15/11: Cần Thơ

20/11 – 22/11: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương

27/11 – 29/11: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng

Đối với các game thủ đang ở các tỉnh thành khác cũng đừng buồn vội khi không có trên danh sách bên trên. Vì trong suốt quá trình di chuyển, “Chuyến xe Tốc Chiến sẽ dừng nghỉ lấy sức ở dọc đường và luôn có sự kiện kèm theo tại nơi xe dừng chân.

Và một số nơi dừng chân đó sẽ bao gồm như Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quy Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Thanh Hóa và Ninh Bình. Quãng thời gian nghĩ giữa chặn và tiếp cận các tỉnh thành trên sẽ rơi vào khoảng giữa các ngày như 15/11 – 20/11 và 22/11 đến 27/11.

Như vậy với tuyến đường trên, gần như mọi game thủ đam mê với dòng game Liên Minh Huyền Thoại lẫn Tốc Chiến đều có thể cùng tham gia check-in cùng chuyến xe. Được biết, sự kiện “Chuyến Xe Tốc Chiến” là sự kiện offline chính thức được tổ chức bởi Riot và VNG đồng hợp tác.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận