Chuyển nhượng LCK: SANDBOX chia tay Crush, Afreeca giữ chân thành công ngôi sao Kiin

Tình hình biến động nhân sự của các đội tuyển trong thời gian gần đây đã khiến Afreeca hành động để giữ chân ngôi sao số 1 của đội.

Sau khi thông báo chia tay 2 HLV Lim “Comet” Hye-sung và Lee “Dragon” Jun-yong cũng như người chơi Yoon “Justice” Seok-joon thông báo giải nghệ vào cuối tháng 10 vừa qua, thì vào ngày 4/11 mới đây, tuyển thủ Kim “Crush” Jun-seo của SANDBOX cũng đã nói lời tạm biệt với đội. Anh chàng sinh năm 1998 này đảm nhiệm vị trí dự bị đi rừng cho SANDBOX từ cuối năm 2018. Trước khi gia nhập SB thì Crush từng thi đấu cho nhiều đội tuyển khác tại Hàn Quốc như Team BattleComics, DAMWON Gaming, Kongdoo Monster…, đồng thời cũng có một tháng sang Thổ Nhĩ Kỳ chơi cho Dark Passage trong năm 2018. Dự định cho tương lai của Crush hiện vẫn chưa được anh này tiết lộ.

SB Afs

Hình ảnh chia tay Crush trên fanpage SANDBOX

Trong một diễn biến khác thì đội tuyển Afreeca Freecs cũng đã thông báo trên trang chủ rằng họ đã gia hạn thành công hợp đồng với ngôi sao đường trên Kim “Kiin” Gi-in thêm 3 năm, tức là tới năm 2022. Với thông tin kể trên thì coi như toàn bộ những tin đồn thời gian gần đây về bến đỗ mới của tuyển thủ sinh năm 1999 đã bị loại bỏ hoàn toàn. Kiin bắt đầu sự nghiệp trong màu áo Ever8 Winners vào giữa năm 2017. Sau khi gia nhập Afreeca Freecs vào cuối năm 2017 và có được vị trí đường trên chính thức, Kiin luôn được giới chuyên môn đánh giá là một trong những người chơi đường trên hàng đầu của khu vực LCK. Anh chàng có dáng vẻ thư sinh này cũng từng được chọn vào đội hình đội tuyển Hàn Quốc tham dự Asiad 2018, nhưng để thua Trung Quốc trong trận Chung kết.

SB Afs

Kiin là ngôi sao lớn nhất của Afreeca ở thời điểm hiện tại

Trong mùa giải vừa qua Afreeca Freecs đã không còn giữ được sự thành công như năm 2018 – mùa mà họ đã giành quyền tham dự Chung kết Thế Giới. Họ rơi xuống vị trí hạng 8 ở LCK mùa Xuân, và đứng hạng 5 ở LCK mùa Hè. Với việc giữ chân được Kiin thì ban lãnh đạo Afs hi vọng đội tuyển sẽ thi đấu ổn định hơn ở mùa giải 2020 sắp tới.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận