Chuyện lạ 1/6, game thủ Thiện Nữ Mobile đổ xô đi tìm một mảnh tình cùng “Người Âm Phủ”

“Người Âm Phủ” đang đi tìm một mảnh tình trong Thiện Nữ Mobile…. Điều này khiến không ít người chơi thích thú và háo hức trông đợi xem thực hư thế nào.

Không hổ danh là tựa game ngôn tình bậc nhất trong làng game Việt, Thiện Nữ Mobile cứ rục rịch ra MV là lại khiến dân tình đứng ngồi không yên. Gần đây nhất, MV Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau hợp tác cùng Mr Siro đã tạo làn sóng mạnh mẽ không chỉ trong game mà còn lan rộng khắp nơi, thậm chí có người nhờ nghe MV mà mới bắt đầu khám phá Thiện Nữ Mobile bởi họ bị cuốn hút sâu sắc với câu hát: “Ngọn cỏ ven đường thôi mà, làm sao với được mây…”

Liệt Hỏa VNG
Game thủ nói về phim ngắn Liệt Hỏa VNG: “Quảng cáo thôi có cần hay thế không?”
#SenZone hay còn gọi là Yêu Nhầm Boss Thân đang là những từ khóa cực kỳ “hot” trong tựa game online Liệt Hỏa VNG trong những ngày qua.

Theo đó, Thiện Nữ Mobile sẽ tung MV hấp dẫn với sự kết hợp của hiện tượng âm nhạc Osad – người từng khiến mạng xã hội dậy sóng với bản hit Người Âm Phủ. Được biết, MV mới này mang tên “Tìm Đâu Cho Thấy Một Mảnh Tình” và ra mắt bản full vào đúng ngày lễ Quốc tế Thiếu Nhi 1/6/2019. Những ngày qua tuy chỉ xem trailer nhưng game thủ cũng đã cực kỳ thích thú.

Trailer chỉ vỏn vẹn hình ảnh chàng trai say mê chiến game Thiện Nữ Mobile đến không màng bất cứ điều gì xung quanh. Tuy nhiên sau khi nhìn thấy cô gái trước mặt thì liền có biểu hiện “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Hứa hẹn MV sẽ chất chứa đầy tình tiết ngôn tình lắm đây. Và đó cũng là cái mà cộng đồng của Thiện cực kỳ “ham hố”. Nhà phát hành VNG dường như rất biết nắm bắt tâm lý game thủ ở khoản này.

Tuy nhiên đa phần MV trong Thiện Nữ Mobile đều là SE (sad ending), thế nên cộng đồng đang rất hi vọng cái kết trong MV lần này là HE (happy ending). Thế mới thấy, tựa game này sở hữu dàn “fan cứng” cực kỳ hùng hậu.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Chẳng rõ từ lúc nào, việc ngóng chờ 1 MV ra mắt trong Thiện Nữ Mobile đã dần trở thành thói quen không thể thiếu của cộng đồng…. Họ cảm giác chuyện này gần như việc hàng loạt game thủ ngày đêm trông chờ thời điểm ra mắt một phiên bản mới ở các tựa game khác vậy.

Lazada Ads

Bên cạnh đó, lễ 1/6 trong Thiện Nữ Mobile không chỉ sôi động với sự ra mắt của MV mới Tìm Đâu Cho Thấy Một Mảnh Tình mà còn diễn ra khá nhiều hoạt động sự kiện thú vị để người chơi thư giãn giải trí vào đúng dịp cuối tuần. Điển hình bạn có thể thu thập Kẹo Mút để đổi Bóng Nước 7 Màu hoặc Gậy Bong Bóng Thần Kỳ. Lúc này trên đầu nhân vật sẽ hiển thị bong bóng cực kỳ dễ thương, đập vỡ bong bóng sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn.

Thiện Nữ Mobile

Ngoài ra, còn có chương trình tham gia bắt gà cùng đồng đội, khá là vui nhộn.

Thiện Nữ Mobile

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về Thiện Nữ Mobile tại các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết: