Chuyện hài ngày tết: Khi diễn viên… vờ chơi game

Này game thủ, hãy nhìn vào đây và học hỏi cách các diễn viên chơi game nếu muốn nâng cao trình độ và mở rộng tầm mắt của mình!

Các diễn viên Hollywood là những kẻ đa tài đa nghệ – họ có thể là những siêu anh hùng đội trời đạp đất trong phim Marvel, những mật vụ cáo già trong phim gián điệp, binh sĩ anh hùng trong phim bắn giết. Để làm được điều đó, các ngôi sao của chúng ta phải không ngừng thử thách bản thân, từ nhịn ăn cho gầy, đi gym hàng chục tiếng mỗi tuần, tập bắn súng như Keanu Reeves…

Nhưng có một thứ họ không cần phải luyện tập mà vẫn thành công: chơi game. Dù là những siêu sao tên tuổi vang vọng hay các diễn viên hạng gà, chẳng một ai có thể làm một game thủ phải đỏ mặt tía tai như các diễn viên. Trong những ngày đầu tháng Giêng này, hãy cùng Mọt xem các diễn viên Hollywood chơi game “xạo” ra sao, và cười thống khoái để lấy hên ngày năm mới.

Dexter chơi Halo 3

Anh chàng thông minh Dexter đã tìm ra cách để chơi Halo 3 (một game độc quyền Xbox) trên một chiếc PC cổ lỗ sĩ của cảnh sát. Chưa hết, anh ta còn chấp tất cả những đối thủ của mình xài chuột, còn bản thân chỉ cần đặt hai tay lên bàn phím mà vẫn “frag” đối thủ như thường. Dexter chơi giỏi đến mức khi bị hỏi “đang làm gì trong phòng tôi,” câu trả lời của anh chàng là “winning”.

Tự tin thấy ớn vậy hà!

Rage trong Breaking Bad

Jesse Pinkman, một trong những thằng điên của Breaking Bad hóa ra giỏi hơn đại đa số game thủ, bởi hắn ta có thể chơi được Rage bằng một khẩu Light Gun cổ điển của Nintendo. Điều này xảy ra trong Season 4 của bộ phim, sau một tình tiết máu me trước đó giữa Jesse với Gale Boetticher. Mọt không rõ làm thế nào thằng cha này có thể điều khiển nhân vật của mình di chuyển được với khẩu súng này.

Hóa ra đây chỉ là một sự hợp tác giữa đội ngũ làm phim với id Software để quảng cáo game. Nhà phát triển này đã quay một đoạn video gameplay ngắn trong màn chơi Well theo đúng yêu cầu của đội ngũ làm phim, rồi để diễn viên dùng đoạn video đó để thể hiện khả năng chơi game đại tài của Jesse the professional gamer.

iZombie và Dying Light

Hai người ngồi bên nhau cùng chơi game với hai chiếc controller Xbox trên tay – hoàn toàn hợp lý! Chúng ta sẽ không nói đến kẻ thứ ba đứng ngoài cửa sổ thèm thuồng được chơi cùng, bởi câu hỏi ở đây là thế quái nào mà hai người có thể điều khiển chung một nhân vật trên màn hình trong chế độ Singleplayer? Một người điều khiển tay, người kia điều khiển chân? Một người chiếm nửa thân bên phải, người kia nửa thân bên trái? Nếu phải chơi game thế này, thà Mọt chơi QWOP. Xin ngã mũ bái phục!

Co-op Horizon: Zero Dawn!

Cảnh trong tập 3, mùa 2 của Atypical:

  • Evan: “Tao đã bảo tất cả mọi người phải hạ cánh xuống Dusty Depot mà!”
  • *Màn hình: Horizon: Zero Dawn*
  • *Google: Dusty Depot – Fortnite Wiki*

What the ****, đạo diễn?

Dân chuyên nghiệp chơi Mortal Kombat

Này những Zeus, Gipzy và các game thủ gà mờ còn phải đút controller vào dưới áo để vuốt combo ngoài kia, hãy nhìn vào đây và học hỏi cách Seth Rogen cầm một controller để chơi Mortal Kombat. Hãy chơi như một hacker đang tấn công siêu máy tính NASA, một nhạc công đang “phê” với nhịp keyboard nhạc jazz, như Seth Rogen cầm controller trong khi bàn luận về chuyện gay lọ với Paul Rudd trong bộ phim “Trinh nam 40 tuổi!”

Cha con nhà Soprano chơi Mario Kart 64

Lại một lần nữa các diễn viên thể hiện trình độ siêu đẳng, không thuốc nào chữa được, không bảng nào xếp hạng được trong bộ phim “Nhà Soprano” (The Sopranos). Trong cảnh này, bố già Tony Soprano về hạng 4 trong Mario Kart 64 chỉ bằng một ngón tay trên cần Analog phải và khiến thằng con tội nghiệp không ngừng reset game. Phải thế mới là bố già chứ!

Chơi Halo trong Scrubs

Hai game thủ chơi co-op Halo.

  • Carla: “You suck!”
  • Turk: “Sao em lại nói thế, anh không phá đảo game này một mình được!”
  • Carla: “Cứ theo em và nhảy lên cái xe Warthog đó!”

Và rồi Carla thể hiện: cô nàng bắn bằng nút bumper (LB, RB) chứ không phải trigger (LT, RT). Trò chơi không hề split-screen. Mà thậm chí nó còn méo phải Halo – nó là Quake Wars!

Bonus: Ray Donovan chơi Just Dance

No comment!

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 8 Lượt)
Loading...Loading...