Chuyện chưa kể: Ức chế vì thái độ xấu của đồng đội?

Đồng đội của bạn đôi khi không phải xấu tính như vậy đâu, đằng sau nó là cả một câu chuyện dài và đẫm nước mắt nữa.

Đồng đội của bạn đôi khi không phải xấu tính như vậy đâu, đằng sau nó là cả một câu chuyện dài và đẫm nước mắt nữa. (Truyện được Mọt Game hư cấu và viết nên, mọi sự trùng hợp chỉ là ngẫu nhiên hoặc hên xui mà thôi)

Phần 1: Sinh thành

Chuyện kể rằng ở xứ Sao Xẹt, có ngôi làng Sao Đỏ, có một thanh niên tên Game Thủ (Gọi tắt là Thủ). Thủ nức tiếng khắp gần xa, nghe đồn từ lúc mới sinh ra đã có dị tượng. Thiên địa biến sắc, phong vân vần vũ liên tục trong ba ngày ba đêm. Vào lúc đó, có hai đạo sĩ vừa mù vừa câm tên gọi là S và M, đi ngang qua nhìn thấy vậy thì giật mình mà phán rằng: “Thằng bé này đẻ ra đã khóc mà không cười, lớn lên ắt thành đại sự”. Hai đạo sĩ về sau dựa theo giờ sinh tháng đẻ của Thủ mà đi bốc mộ làm phép, làm ra hai tạo vật chấn động nhân gian gọi là: Bóc (tên thường gọi là Xbox) và Sân (Playstation) khiến bao người điên đảo.

 

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (2)

 

Thủ lớn lên như rồng phượng trong loài người, 3 tuổi biết bò, 6 tuổi biết đi và 10 tuổi bắt đầu đái bậy khắp nơi, gia đình thấy thế phục lắm mới bèn gọi ông C (PC) là thầy đồ giỏi nhất làng về kèm cặp. Ông giáo C thấy thằng bé gặp mình mà không chào, lại vén quần tính làm một bãi nước thải thì hài lòng lắm, khen rằng Thủ có khí chất, về sau không làm cheater thì cũng làm feeder phá game nên tự nhận hổ thẹn chưa bằng, nói xong quay người bỏ đi mất cùng với mớ DLC chào hàng thất bại.

 

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (3)

 

Thủ đến năm 12 tuổi thì thông minh nổi tiếng khắp gần xa, ngày ngày đến lớp của ông C mà học, vừa feed vừa cheat tung tóe, đôi khi ngẩng đầu lên thốt lên câu chửi thề khiến các bằng hữu đồng môn nể phục mười phần, đi đến server Game online nào là y như rằng ba hôm sau bị đuổi cổ ngay tắp lự.

 

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (4)

 

Đến năm 15 tuổi thì thầy giáo C đã không còn gì để dạy cho Thủ nữa, vừa khóc vừa lấy tờ sớ game online đã ban IP của làng đưa cho Thủ mà nói:

– Nay con đã kế thừa thừa y bát của ta, đi tới đâu là người ta liền ban IP làng ta tới đó, thầy đã không còn gì để truyền thụ cho con nữa, hãy vân du thiên hạ, tạo phúc cho chúng sinh.

 

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (5)

 

Ngày Thủ xuất phát cả làng vui mừng đưa tiễn, nhà nhà hân hoan mừng rỡ. Trước lúc đi xa, Thủ có dặn lại rằng, về sau mọi người có đi đâu cũng nhớ phải giữ vững tinh thần, không để ngoại địch bắt nạt. Thanh niên trong làng nghe lời cứ thế phát huy, chơi game online bước đầu là chửi thề, bước hai dùng cheat/hack rồi sau đó là feed vô cùng, thành tích khiến các nơi gần xa nể sợ, hổ thẹn tránh xa làng Sao Đỏ mười vạn dặm không dám đến gần.

 

 

Phần 2: Trở về

 

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (7)

Trở về làng sau bao năm xa cách, Thủ nhận ra làng Sao Đỏ giờ mới khác làm sao, thanh niên trong làng đã biết cách Fake IP để chơi game. Trình độ đã đạt đến cảnh giới lô hỏa thuần thanh, tay vừa feed mà mồm vẫn luôn miệng chửi không ngừng. Thủ thấy vậy thì tự cảm thấy hổ thẹn khôn nguôi, mang tiếng đi xa mà không làm được gì, còn khiến trình độ bản thân thấp xuống, lòng nặng trĩu không dám về nhà.

 

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (8)

 

Thủ đi trong mông lung vô định, ngẫu nhiên sao lại trở về ngôi trường cũ, trông thấy ông giáo C vẫn đang dạy học vô cùng hăng say.

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (9)

 

Thầy trò gặp nhau mừng mừng tủi tủi, Thủ đem chuyện mình lịch lãm mấy năm qua nói lại, sau đó xin một lời khuyên từ người thầy cũ. Ông giáo C nghe xong thì trầm ngâm không đáp, hồi lâu đi vào rồi lấy ra một thứ rồi nói:

– Đạo học trong trước tiên phải lấy nhân ái làm gốc, con bị như ngày hôm nay chính là do không chịu trao dồi kiến thức, nay ta có thứ này truyền lại mong rằng sẽ giúp được con.

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (10)Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (11)

Nói rồi ông giáo C bóc từng lớp vải lấy một game online có tên “LMHT” hay còn gọi là Lờ Ô Lờ đưa cho Thủ, nghe đồn đây là báu vật trấn sơn của phái Sửu Nhi (Trẩu tre) truyền lại đã thất lạc nhiều năm, chứa đựng biết bao huyền cơ trong thiên hạ.

 

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (12)

 

Thủ rưng rưng nước mắt đón lấy, lòng bùi ngùi mở ra trang đầu tiên của bí kíp:

– Phàm mọi việc trong thiên hạ, nếu muốn thắng thua phải nhớ kỹ động viên đồng đội, khích lệ đạo hữu bằng 2 câu nói: “Oc chos” và “Tao Ya-sua 20 phút gg gank team”…..

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (13)

Chuyện về sau nghe nói Thủ nhờ bí kíp kia mà hùng bá tứ phương, đem tinh thần vừa feed vừa cheat/tool hack vừa luôn miệng chửi “Oc chos” trong “LMHT” lên tới đỉnh cao, đạt thành hóa cảnh phiêu ngự kiếm phi không. Thanh niên trong làng biết tiếng nô nức kéo đến xin đầu nhập môn sinh, tự cạo trọc đầu khắc chữ “Trẩu tre” lên trán để tỏ rõ lòng thành, tất cả đều thấm nhuần tư tưởng muốn thắng người thì trước hết phải làm đồng đội tin vào ta. Câu nói “Oc chos” vì thế trở thành châm ngôn cửa miệng của thanh niên làng Sao Đỏ, được lưu truyền mãi tới ngày nay.

 

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội

Do đó nếu như khi chơi game online mà gặp các hậu nhân của thanh niên làng cờ đỏ, những người mang dòng máu “Trẩu tre” liên tục nói những câu bắt đầu bằng “Óc”…”, thì phải biết đây là tinh hoa đúc kết qua bao nhiêu thế hệ mới được đó.

 

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết: