NULL

Chuỗi hình ảnh đầu tiên của Shenmue III

Một cơn bão vừa trỗi dậy trong cộng đồng backer của dự án Shenmue III khi Yu Suzuki đăng những hình ảnh này lên.

Sau khi trailer của Shenmue III được chiếu ở E3 năm ngoái, người hâm mộ càng sốt ruột chờ đợi ngày ra mắt của game hơn. Cho đến nay, hơn nửa năm sau, 71 ngàn backer của dự án Kickstarter này đã được nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên trong phần 3 của tựa game thân thương.

jpg-3jpg-19d177_1b1c

jpg-2jpg-19d176_9xsh

Tựa game Shenmue là một trong những game hành động-nhập vai open world đầu tiên trong ký ức của nhiều game thủ. Với cách chơi sáng tạo, một thế giới có chiều sâu và cốt truyện xuất sắc, game đã đi vào lòng của người chơi, đến bây giờ nhiều người vẫn mong muốn tiếp tục câu chuyện của cậu thanh niên Ryo Hazuki trong hành trình trả thù cho cha mình. Đồng hành cùng anh trong phần 3 vẫn là nàng Shenhua. Ngoài ra, Lan Di, kẻ sát nhân đã giết cha của Ryou sẽ quay lại cùng nhân vật phản diện mới, Niao Sun.

jpgjpg-0d8344_a64f


jpg-5jpg-19d178_ft88

Ba khu vực mới của game là Bailu, Choubu và Baisha cũng có nhiều điểm thú vị. Choubu là một ngôi làng ven sống nhộn nhịp với rất nhiều cửa hàng, khách sạn và đền chùa. Còn Baisha sẽ là địa điểm của một phần chơi công thành thú vị, được cho là mang phong cách đặc trưng của các trận chiến thời Tam Quốc.

jpg-4jpg-c74c25_jdps

Shenmue III cho đến nay là một trong 10 dự án thành công nhất của Kickstarter, gom được 6,5 triệu đô la Mỹ từ hơn 71 nghìn backer. Đáng tiếc rằng phiên bản hộp của game sẽ chỉ được phát cho các backer đã ủng hộ ít nhất 60$.

Shenmue III sẽ được phát hành vào cuối năm nay trên Playstation 4 và PC.

Nguồn: IGN. 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...