mg-1920x270px
egm-1920x270px
mcn-1920x270px
Thứ sáu 29/09/2023 13:08
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Chung Kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2: “Đấu khí” ngút trời, giao tranh mãn nhãn

aa
Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Chung Kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 thật sự là một ngày thi đấu vô cùng căng thẳng nhưng sảng khoái và mãn nhãn, với 2 trận đấu hay nhất mùa giải.

Phụ Lục

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị và thi đấu, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 cuối cùng cũng khép lại với ngày thi đấu Chung Kết không thể tuyệt vời hơn. Quả đúng là giải đấu Bang hội lớn nhất trong năm của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, 2 trận Chung Kết ở 2 hạng giải Siêu Cấp và Cao Cấp đích thực là nơi những Bang hội hùng mạnh nhất tranh tài.

Họ là Thiên-Đình (S94), Thống_Nhất (S199[C(1] ) và AE_HàoKiệt (S115) của giải Cao Cấp; Kim-Sơn (S17), Trường_Sơn (S1) và Hoa-Sơn (S3) của giải Siêu Cấp.

Game mobile

Top 5 Nón Ánh Sáng tốt nhất dành cho Tướng Quân Jing Yuan trong Honkai: Star Rail

Khám phá và lựa chọn Nón Ánh Sáng sẽ làm toát lên khí phách anh tài lẫn thần thái cuốn hút cho tướng quân nam thần Jing Yuan trong Honkai Star Rail!

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 (5).jpg

Hạng giải Cao Cấp: Bản lĩnh ngút trời, chiếm duy nhất 1 trụ vẫn có thể đăng quang

Ngóng chờ từ rất sớm, hàng ngàn game thủ VLTK1M đã “rần rần” kéo vào livestream chính thức, nóng lòng đếm ngược từng giây đến giờ thi đấu[C(2] . Tiếng trống khai mở, 3 Bang hội khí thế ngút trời, ồ ạt lao vào nhau cho một trận đánh toàn tâm, toàn lực.

Chỉ sau vài giây khi hoàn tất phá cổng thành, AE_HàoKiệt (S115) và Thống_Nhất (S199[C(3] ) đã có cuộc chạm trán nhau ngay tại Xích Viêm Long Trụ, trong khi Thiên-Đình (S94) một mình độc chiếm U Huyền Long Trụ 2. Với toàn bộ lực lượng, Thống_Nhất (S199[C(4] ) chiếm trọn Xích Viêm Long Trụ sau khi đánh tan đợt quân đầu tiên của AE_HàoKiệt (S115).

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 (3).jpg

Thống_Nhất (S199[C(5] ) giao tranh với AE_HàoKiệt (S115) tại Xích Viêm Long Trụ

Thất bại ở Xích Viêm Long Trụ, AE_HàoKiệt (S115) kẹp giữa Thống_Nhất (S199[C(6] ) và Thiên-Đình (S94), dẫn tới việc bị ép lui về hẳn cổng thành.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2.jpg

AE_HàoKiệt (S115) rơi vào thế “bánh mì kẹp thịt”

Ít phút sau, tận dụng lợi thế khi Xích Viêm Long Trụ của Thống_Nhất (S199[C(7] ) bị Thiên-Đình (S94) tấn công, AE_HàoKiệt (S115) đã có được U Huyền Long Trụ 2 và đánh ngược về Xích Viêm Long Trụ, nơi Thống_Nhất (S199[C(8] ) đang khá yếu thế trước Thiên-Đình (S94).

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 (4).jpg

AE_HàoKiệt (S115) trở lại ván đấu, có được trụ đầu tiên.

Tuy nhiên, Thống_Nhất (S199[C(9] ) dưới sự chỉ đạo tài tình của Bang chủ và các Trưởng lão đã thành công ép ngược Thiên-Đình (S94) ra khỏi Xích Viêm Long Trụ, đồng thời kìm hãm được một lực lượng khá lớn AE_HàoKiệt (S115) ở cổng sau.

Trước một Thống_Nhất (S199[C(10] ) hùng mạnh, Thiên-Đình (S94) quyết định bỏ qua Xích Viêm Long Trụ, quay trở lại đánh cả U Huyền Long Trụ 1 và 2, nơi mà AE_HàoKiệt (S115) đang trấn giữ. Cũng từ đây, một mình Thống_Nhất (S199[C(11] ) an toàn với Xích Viêm Long Trụ, ngư ông đắc lợi nhìn 2 bang kia giao tranh lẫn nhau.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 (6).jpg

Thống_Nhất (S199[C(12] ) an toàn với Xích Viêm Long Trụ

Khi cả U Huyền Long Trụ 1 và U Huyền Long Trụ 2 liên tục đổi tên, Thống_Nhất (S199[C(13] ) lại vô cùng thư thả với Xích Viêm Long Trụ, đồng thời vẫn không quên tạo ra các đợt tấn công nhỏ để lấy điểm hạ gục. Họ chơi chiến thuật du kích khi cắt cử đội tiên phong đi “quấy” cả U Huyền Long Trụ 1 và 2, và có được rất nhiều mạng hạ gục.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 (8).jpg

Thống_Nhất (S199[C(14] ) rải quân khắp bản đồ

Bất ngờ xảy ra ở những phút cuối cùng, Thống_Nhất (S199[C(15] ) chia đôi lực lượng, một nửa giữ Xích Viêm Long Trụ, nửa còn lại đánh U Huyền Long Trụ 1. Họ ngay lập tức có được cả 2 trụ này một cách dễ dàng ngay thời điểm 2 bang còn lại đang mải mê “combat” lẫn nhau tại U Huyền Long Trụ 2.

Dù sau đó đã để mất U Huyền Long Trụ 1 ở vài giây trước khi trận đấu kết thúc, Thống_Nhất (S199[C(16] ) vẫn giành chiến thắng trọn vẹn với 8,8 triệu điểm, chính thức thành Nhà vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 hạng giải Cao Cấp.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 (7).jpg

Hạng giải Siêu Cấp: Đẳng cấp là mãi mãi, từ vị trí “hậu doanh” vươn lên ngôi vô địch

“Đấu khí” từ hạng giải Cao Cấp đã tạo nên quyết tâm rất lớn cho hàng trăm game thủ ở hạng Siêu Cấp. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của gần 6.000 khán giả, trận đấu hay nhất Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 khai chiến.

Ngay từ những nước đi đầu tiên, vó ngựa của Kim-Sơn (S17) đã gây bất ngờ cho Trường_Sơn (S1) và Hoa-Sơn (S3) với một chiến thuật vô cùng táo bạo. Kim-Sơn (S17) đã ngay lập tức tách 2 cánh quân ra để đẩy thẳng vào cả Xích Viêm Long Trụ và U Huyền Long Trụ 1. Đòn đánh bất ngờ này khiến 2 bang còn lại không thể đưa ra chiến thuật chống trả kịp thời. Kết quả là Kim-Sơn (S17) có 2 trụ từ sớm.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 (11).jpg

Kim-Sơn (S17) gây bất ngờ khi dàn lực lượng chiếm 2 trụ ngay đầu trận

Tuy vậy, bản lĩnh của một Bang hội từng vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang là không thể xem thường. Hoa-Sơn (S3) sớm bắt kịp nhịp đấu và lấy lại U Huyền Long Trụ 1, Trường_Sơn (S1) giữ U Huyền Long Trụ 2, Xích Viêm Long Trụ vẫn thuộc về[C(17] Kim-Sơn (S17). Thế trận dần cân bằng.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 (2).jpg

Ở giữa trận đấu, thế trận dần cân bằng trở lại

Thế nhưng, ngày đấu Chung Kết này dường như là ngày của Kim-Sơn (S17), khi mà những đầu não chiến thuật đã triển khai thế trận rất tuyệt vời. Nắm bắt được thời điểm di chuyển của Hoa-Sơn (S3) và Trường_Sơn (S1), Kim-Sơn (S17) chia 2 đội tiên phong đánh U Huyền Long Trụ 1 và 2, trong khi hơn một nửa lực lượng bảo vệ Xích Viêm Long Trụ. Chỉ 1 phút sau, cả 3 trụ đều thuộc về Kim-Sơn (S17). Dù sau đó 2 Bang còn lại sớm lấy lại các trụ này, nhưng thời gian chiếm 3 trụ đủ để Kim-Sơn (S17) tích lũy một lượng điểm rất lớn.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 (10).jpg

Kim-Sơn (S17) cùng lúc có được cả 3 trụ

Đứng trước một Kim-Sơn (S17) quá cứng và linh hoạt, Trường_Sơn (S1) và Hoa-Sơn (S3) thay vì dồn lực tấn công, thì họ lại “tự đánh” lẫn nhau. Lúc này, khoảng cách về điểm số bắt đầu nghiêng rất lớn cho Kim-Sơn (S17).

Dường như nắm chắc phần thắng trong tay, Kim-Sơn (S17) thả lỏng đội hình để cho Trường_Sơn (S1) và Hoa-Sơn (S3) có lại được Xích Viêm Long Trụ và U Huyền Long Trụ 2. Cuối cùng, bằng pha tổng tiến công mãn nhãn, Kim-Sơn (S17) đánh Trường_Sơn (S1) ở cả Xích Viêm Long Trụ và U Huyền Long Trụ 2 với toàn bộ lực lượng. Sức ép khủng khiếp này đã đè bẹp Trường_Sơn (S1) hoàn toàn. Kim-Sơn (S17) hoàn tất chiến thắng.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 (9).jpg

Chiến trường Siêu Cấp khép lại với chức vô địch dành cho Kim-Sơn (S17). Cả Bang đã có một hành trình tuyệt vời từ những ngày đầu của Vòng Loại cho tới trận cuối cùng này. Nỗ lực, quyết tâm, đoàn kết và mạnh mẽ, Kim-Sơn (S17) hoàn tất hành trình của mình ở Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 với ngôi vương xứng đáng, khép lại một giải đấu thành công trọn vẹn.

Khởi động từ giữa tháng 4, Thiên Hạ Đệ Nhấtg Bang mùa 2 đã kết thúc một cách trọn vẹn với chức vô địch dành cho Kim-Sơn (S17) hạng Siêu Cấp và Thống_Nhất (S199[C(18] ) hạng Cao Cấp. Hơn 1 tháng nỗ lực và chuẩn bị, họ cuối cùng đã gặt hái được những vinh quang xứng đáng nhất.

Giải đấu năm nay ghi nhận vô số thành công, với sự tham gia của hàng trăm Bang hội trên khắp các cụm máy chủ cùng sự đón chờ của hàng ngàn game thủ. Giải được tổ chức với quy mô lớn, chỉn chu từ giai đoạn chuẩn bị cho tới suốt thời gian thi đấu, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cả người xem lẫn các tuyển thủ.

Đại chiến Lâm An năm nay đã kết thúc, ngôi vị thủ tọa đã được “sang tên”, nhưng sức nóng của cộng đồng VLTK1M vẫn chưa hề suy giảm. Bởi ngay lúc này, ngoài những lời tưởng thưởng dành cho các “tân vương”, game thủ còn đang hào hứng chờ đợi sự xuất hiện của môn phái thứ 15 – Minh Giáo - trong phiên bản mới nhất mang tên Quang Minh Thánh Hỏa. Được xác nhận ngũ hành hệ Mộc, Minh Giáo sẽ là nhân tố hoàn thiện sự cân bằng ngũ hành của VLTK1M trong thời điểm hiện tại, với 15 môn phái chia đều cho 5 hệ.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 và cập nhật những thông tin mới nhất về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại:

Trang chủ: https://volamm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Tải game: https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d

HelenTran

Bài liên quan

Tin bài khác

Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu
Game Mobile

Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tựa game thẻ tướng chiến thuật kết hợp yếu tố xây dựng giáo phái mới lạ và độc đáo có tên Tricky Revive cho game thủ thỏa sức sáng tạo và tư duy.
Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile
Game Mobile

Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Tựa game Roguelike ARPG mới toanh Zengeon Natural Rebirth lấy cảm hứng từ các bộ anime nổi tiếng từ phiên bản gốc trên PC đang được cộng đồng săn đón!
Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc
Game Mobile

Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau, đây là thời điểm vàng để các nhà hiệu triệu nâng cấp, phát triển quái thú và tốc độ tăng trưởng trong game.
METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!
Game Mobile

METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

Hiện tại METRIA đã mở đăng ký trước trên toàn cầu bao gồm cả Việt Nam thông qua cửa hàng trò chơi App Store và CH Play cùng những phần thưởng đạt mốc giá trị!
Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất
Game Mobile

Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Neuvillette build mạnh nhất để leo La Hoàn dễ dàng mà người chơi nên tham khảo. Trang bị cần cho Neuvillette và đội hình phù hợp.
HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị
Game Mobile

HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

Phiên bản Honkai: Star Rail 1.5 sắp tới HoYoVerse trình làng một nhân vật mới đầy thú vị và bí ẩn có tên HuoHuo cực hài hước và vui nhộn.
Xem thêm
Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Truyện cổ tích ban đầu không hề dành cho trẻ em và Lies of P là ví dụ rõ ràng nhất.
Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Nếu bạn biết đến cô nàng ma Spooky trông có vẻ thân thiện này thì hẳn bạn cũng biết đến series game Spooky’s Jump Scare: Mansion nhỉ?
The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou là một series game kinh dị ngắn gồm nhiều phần, được Edges LLC phát hành trên nền tảng Android và từng khá nổi tiếng vào năm 2016.
Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Video hôm nay không phải một video cốt truyện, phân tích, và cũng không phải quảng cáo, mà chỉ là hồi tưởng của Mọt tôi về một huyền thoại tuổi thơ mà thôi.
Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Vì trình độ tiếng anh có giới hạn nên những câu dưới đây chỉ là bản dịch tạm của Mọt tôi thôi nhé~ Hoan hỉ hoan hỉ nha~
Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Câu chuyện trong Blasphemous 2 xảy ra sau kết thúc thứ 3 của bản DLC Wounds of Eventide.
Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: Wukong hay “Hắc Thần Thoại: Ngộ Không”, là một tựa game RPG hành động của Game Science.
Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngành game thế giới nói chung và game kinh dị nói riêng đã trải qua rất nhiều thời kỳ với các cột mốc đáng nhớ.
Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.
Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Là thế giới giả tưởng xuất hiện trong Genshin Impact, đại lục Teyvat sở hữu một bề dày lịch sử với diện tích vô cùng rộng lớn.
Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!

Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!

Faker tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nổi tiếng về thành tính mà chưa ai có thể phá vỡ, còn nổi tiếng về độ thân thiện của mình.
LMHT: Vì quá khó cân bằng, K

LMHT: Vì quá khó cân bằng, K'Sante sẽ được rework!

K'Sante - Tân binh đầy triển vọng của đội hình Liên Minh Huyền Thoại, sẽ được Riot Games "lột xác" trong thời gian tới.
Hàn Quốc vượt Trung Quốc với tỉ số áp đảo, tiến vào chung kết LMHT tại Asian Games 2022

Hàn Quốc vượt Trung Quốc với tỉ số áp đảo, tiến vào chung kết LMHT tại Asian Games 2022

Đội tuyển Hàn Quốc đã thi đấu đầy ấn tượng và giành chiến thắng 2 - 0, tiến vào chung kết ASIAN Games 2022.
LMHT: Những lối lên trang bị nào sẽ thống trị meta trước thềm CKTG 2023?

LMHT: Những lối lên trang bị nào sẽ thống trị meta trước thềm CKTG 2023?

Dưới đây là số cách lên trang bị LMHT đang được nhiều người chơi ưa chuộng.
LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi meta như thế nào trong Tiền Mùa Giải 2024?

LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi meta như thế nào trong Tiền Mùa Giải 2024?

Hãy cùng xem qua những thay đổi Rồng Nguyên Tố sẽ mang đến trong Tiền Mùa Giải 2024.
Khoa học được tận dụng ra sao để cải thiện phong độ thi đấu của các tuyển thủ Esports?

Khoa học được tận dụng ra sao để cải thiện phong độ thi đấu của các tuyển thủ Esports?

Với đà phát triển của Esports, bộ môn này cần phải được đầu tư từ nhiều phía thay vì chỉ phát triển các tuyển thủ
Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tựa game thẻ tướng chiến thuật kết hợp yếu tố xây dựng giáo phái mới lạ và độc đáo có tên Tricky Revive cho game thủ thỏa sức sáng tạo và tư duy.
Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Tựa game Roguelike ARPG mới toanh Zengeon Natural Rebirth lấy cảm hứng từ các bộ anime nổi tiếng từ phiên bản gốc trên PC đang được cộng đồng săn đón!
Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau.
METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

Hiện tại METRIA đã mở đăng ký trước trên toàn cầu bao gồm cả Việt Nam thông qua cửa hàng trò chơi App Store và CH Play cùng những phần thưởng đạt mốc giá trị!
Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Neuvillette build mạnh nhất để leo La Hoàn dễ dàng mà người chơi nên tham khảo.
HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

Phiên bản Honkai: Star Rail 1.5 sắp tới HoYoVerse trình làng một nhân vật mới đầy thú vị và bí ẩn có tên HuoHuo cực hài hước và vui nhộn.
Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Tom Clancy’s The Division 3 hiện đang được phát triển. Thông báo mới nhất của Ubisoft về tựa game Tom Clancy’s The Division 3.
Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sẽ là DLC đầu tiên cũng là cuối của bom tấn game AAA Cyberpunk 2077. Phantom Liberty được đánh giá là thay đổi hoàn toàn Cyberpunk 2077.
Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

EA Sports FC 24 là phiên bản cải tiến khá tốt của dòng game FiFa. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm chưa tốt của EA Sports FC 24 cần lưu ý.
Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth là phần game tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake về câu chuyện và hành trình tiếp nối của nhân vật chính.
Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways cho người chơi nhập vai vào nhân vật chính Ada Wong cực quyến rũ.
Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Payday 3 hiện đang bị than phiền từ game thủ vì lỗi Server không thể tìm được trận. Nhà phát hành Payday 3 lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì Server quá tải.
mg-970x250px
egm-970x250px
mcn-970x250px
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9